F Class Adventurer MOD APK (Menu, Attack Tốc Độ, One Hit) v1.21.00

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên F Class Adventurer
Phiên bản 1.21.00
Tính năng MOD Menu, Attack Tốc Độ, One Hit
Kích thước 90M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EKGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (2 tháng ago)

F Class Adventurer MOD APK (Menu, Attack Tốc Độ, One Hit) là một trò chơi hành động với tính năng tự động giúp bạn trải nghiệm cuộc hành trình từ đáy xã hội lên đỉnh vinh quang với sự cố gắng. Trò chơi cũng giới thiệu hệ thống điều khiển thân thiện và nhiều nội dung sáng tạo để bạn có thể ngập tràn trong niềm vui chiến đấu không ngừng với vô số quái vật.

Hình ảnh F Class Adventurer MOD

Hack F Class Adventurer có gì?

  • Menu, Attack Tốc Độ, One Hit

Giới thiệu game F Class Adventurer MOD APK

Hành trình của bạn rất gian nan khi bạn bắt đầu với hạng F, một hạng thấp được coi là vô dụng. Từ đó, bạn cần liên tục hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với các quái vật khác nhau và làm những điều tuyệt vời hơn để lên cấp và có cơ hội chiến đấu với các boss đặc biệt. Quá trình thăng chức dài và đòi hỏi nhiều nỗ lực. Bạn cần phối hợp với những nhà thám hiểm khác để đảm bảo tiến trình hoặc chất lượng của hạng bằng cách liên tục hoàn thành nhiệm vụ và vươn lên đỉnh cao.

Hệ thống chiến đấu đơn giản

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi đơn giản và có tốc độ tiến trình từ từ để bạn có thể cảm nhận được sự nỗ lực trong việc thăng hạng. Mỗi cấp độ của bạn sẽ xác định sức mạnh của quái vật, và thời gian sống sót của bạn sẽ làm tăng số lượng chúng trong mỗi đợt tấn công. Mặc dù vậy, bạn cần chiến đấu mà không ngừng, và trò chơi sẽ đảm bảo bạn có những khả năng tốt nhất và tính linh hoạt xuất sắc để chống lại nguy hiểm và nhanh chóng thăng cấp.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiều nhiệm vụ ở mọi cấp độ sẽ yêu cầu bạn thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt để hoàn thành và tiến xa hơn trong sự nghiệp từ F lên cấp S. Việc thu thập vật liệu là một công việc đáng sợ, và vị trí của chúng là ngẫu nhiên, vì vậy bạn phải tìm kiếm chúng ở các địa điểm khác nhau theo yêu cầu của nhiệm vụ. Nhiều nhiệm vụ thu thập sẽ trả cho bạn nhiều hơn bao giờ hết và cung cấp cơ hội để bạn phát triển và tiến lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Nâng cấp vũ khí

Hành trình từ hạng F lên hạng S sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau để bạn thưởng thức, bao gồm một hệ thống trang bị phức tạp. Mỗi hạng sẽ mang đến cho bạn quyền truy cập vào vũ khí chất lượng tương ứng, và bạn có thể thay đổi phong cách chiến đấu độc đáo của mình qua các loại vũ khí khác nhau. Điều đó bao gồm mở rộng trong hệ thống chế tạo, và bạn có thể nâng cấp hoặc thay đổi trang bị mới theo hạng của mình hoặc cải thiện chất lượng cơ bản của nó.

Hình ảnh F Class Adventurer MOD One Hit

Nắm bắt các kỹ năng

Kỹ năng hoặc kỹ thuật sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong bất kỳ trận chiến nào nếu được sử dụng một cách hiệu quả hoặc chính xác. Điều đó bao gồm một thay đổi đáng kể trong phong cách chiến đấu của bạn và sự hỗ trợ từ trang bị để đưa hiệu quả của kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây. Bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng của mình hoặc cạnh tranh với nhau để phù hợp với hạng của mình và giúp tiêu diệt quái vật nhanh chóng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trở thành anh hùng

Hạng S là cấp cuối cùng, nhưng nhiều mở rộng trong hệ thống xếp hạng khiến trò chơi này trở thành nội dung vô tận để bạn thưởng thức. Xếp hạng cũng là yếu tố quyết định trong sự phát triển của bạn, bao gồm quyền truy cập vào quái vật huyền thoại hoặc nhiều tài nguyên chảy vào túi của bạn để tiến hóa. Bạn cũng sẽ nhận được sự chú ý công chúng hơn với danh dự là anh hùng hạng S, mang lại cho bạn những cảm xúc sảng khoái nhất khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp hoặc hơn thế nữa.

Hình ảnh F Class Adventurer MOD Attack Tốc Độ

Tải F Class Adventurer từ APKPURE về máy

F Class Adventurer không chỉ là một trò chơi hành động mà còn là một cuộc phiêu lưu đúng nghĩa, nơi sự đổi mới và sáng tạo luôn là chìa khóa. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một nhà thám hiểm thành công mà còn là một người anh hùng, để lại dấu ấn của mình trong hành trình chinh phục thế giới huyền bí.

Tải xuống (90M)
5/5 (1 đánh giá)