Farm Heroes Saga MOD APK (Menu, Vô Hạn Moves, Booster) v6.20.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Farm Heroes Saga
Phiên bản 6.20.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Moves, Booster
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành King
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (3 tuần ago)

Mục tiêu của Farm Heroes Saga MOD APK (Menu, Vô Hạn Moves, Booster) là ngăn chặn chú chuột đất lấy trái cây của nông trại bằng cách hợp tác với những anh hùng. Do đó, cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ trở nên thách thức nhưng cũng thú vị, vui nhộn, dễ chịu và thư giãn đủ để chơi bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Người chơi chỉ phải đối mặt với những câu đố hợp thức nhỏ nhắn trên đường đi, tất cả đều được tạo ra ngẫu nhiên để mang đến sự đa dạng vô tận. Hơn nữa, trò chơi sẽ cung cấp những phần thưởng hấp dẫn cho việc hoàn thành nhiều thách thức mà trò chơi đề xuất.

Hình ảnh Farm Heroes Saga MOD

Hack Farm Heroes Saga có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Moves, Booster

Hình ảnh Farm Heroes Saga MOD Booster

Giới thiệu về Farm Heroes Saga

Nội dung của trò chơi nhẹ nhàng và vui vẻ, hoàn hảo cho bất kỳ ai tìm kiếm một cách thư giãn vui vẻ để giải quyết một số câu đố. Nó tuân thủ công thức tiêu chuẩn cho các câu đố hợp thức, đã được áp dụng rộng rãi, nhưng với những thay đổi mới và mục tiêu cho mỗi thách thức. Người chơi phải hoàn thành mục tiêu bằng cách thu thập đủ số lượng Cropsies cần thiết trước khi số lượt di chuyển của họ đạt đến con số không. Tuy nhiên, người chơi phải lên kế hoạch cẩn thận cho mỗi hành động, vì những vấn đề và rào cản mới được thêm vào trò chơi ở mỗi cấp độ mới.

Vật phẩm đa dạng

Khi người chơi trong Farm Heroes Saga hoàn thành một mục tiêu tuyệt vời, họ sẽ được trải nghiệm nhiều phần thưởng tuyệt vời. Trò chơi sẽ tạo ra một hình thức power-up khác nhau, hoàn chỉnh với các ứng dụng khác nhau, dựa trên hình dạng mà người chơi thu thập được. Càng thu thập được nhiều Cropsies trong một lần, cơ hội có được một bất ngờ càng lớn, và tiến trình cấp độ càng mượt mà hơn. Khả năng của người chơi để khám phá bí mật của các power-up khác nhau bị hạn chế, nhưng họ có thể sử dụng sự gần gũi với binh lính gần đó để kích hoạt những hiệu ứng hấp dẫn.

Hình ảnh Farm Heroes Saga MOD Vô Hạn Moves

Hoàn toàn miễn phí

Ngoài power-up, người chơi cũng có thể sử dụng boosters để dễ dàng vượt qua những tình huống khó khăn hoặc rắc rối. Tuy nhiên, người chơi chỉ được phép sử dụng một số lượng boosters giới hạn cho mỗi cấp độ, và việc sử dụng chúng là tùy chọn để tiến qua cấp độ. Người chơi có thể chuẩn bị cho các cấp độ cao hơn với những boosters mạnh mẽ hơn nếu họ liên tục hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và thách thức đặc biệt. Mỗi loại boost hoạt động tốt và có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều khả năng tiếp cận từng giai đoạn.

Hình ảnh Farm Heroes Saga MOD Menu

Thiết kế và sáng tạo

Người chơi sẽ có một trải nghiệm thú vị khi tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn liên quan đến Cropsy và kết bạn với nhiều người bạn mới, hài hước. Ngoài ra, trò chơi sẽ thêm các chế độ chơi phụ mới, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn để tương tác với trò chơi và cung cấp nhiều cơ hội cho những trò hài hước trong trò chơi. Khi càng có nhiều nội dung được thêm vào, trò chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và thú vị hơn cho mọi người. Ngoài ra, khi bạn tiến qua các cấp độ và gameplay nói chung, sẽ xuất hiện thêm Cropsies, rào cản và hàng hóa độc đáo.

Tải Farm Heroes Saga từ APKPURE về máy

Farm Heroes Saga là một trò chơi hợp nông trại đáng nhớ với các khái niệm và chủ đề đẹp để mang lại cho người chơi một trải nghiệm thư giãn trong khi nổ tung mọi thứ theo phong cách và kiếm được phần thưởng lớn cho sự tiến bộ của họ. Hãy tải ngay Farm Heroes Saga từ APKPURE về máy!

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)