Farm Town Village Build Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Gems) v3.90

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Farm Town Village Build Story
Phiên bản 3.90
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Gems
Kích thước 81M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành foranj.games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (3 tuần ago)

Farm Town Village Build Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Gems) không chỉ là một trò chơi xây dựng nông trại thông thường, mà còn là hành trình phiêu lưu đầy thú vị để bạn trở thành ông chủ của một ngôi làng nông thôn thịnh vượng. Bạn sẽ không chỉ gieo hạt và thu hoạch trái cây mà còn phải đối mặt với những thách thức quản lý tài năng và khám phá những bí mật ẩn sau cánh cửa của thị trấn.

Hình ảnh Farm Town Village Build Story MOD

Hack Farm Town Village Build Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Gems

Hình ảnh Farm Town Village Build Story MOD

Giới thiệu về Farm Town Village Build Story

Farm Town Village Build Story là một trò chơi mô phỏng nông trại, nơi bạn có thể xây dựng và quản lý nông trại của mình. Bạn sẽ gieo hạt, thu hoạch trái cây để bán và kiếm tiền. Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc cây trồng, mở rộng nông trại, và khám phá môi trường xung quanh. Thách thức là phải trở thành một người quản lý tài ba để xây dựng cuộc sống tốt hơn. Bạn cũng có thể tích lũy tài sản bằng cách thực hiện giao dịch, nâng cấp nhà cửa, và phát triển nông trại của mình để trở thành người nông dân giàu nhất thế giới.

Xây dựng nông trại

Farm Town Village Build Story cho phép bạn xây dựng câu chuyện nông trại của mình thông qua các mô phỏng thú vị. Bạn sẽ kiểm soát nông trại, bắt đầu gieo hạt và thu hoạch trái cây. Hàng hóa được bán và bạn có thể kiếm được hàng tỷ đồng và trở thành người giàu nhất trong thị trấn một cách dễ dàng. Môi trường bên ngoài rất hấp dẫn, bạn nên dành thời gian rời khỏi nhiệm vụ nông nghiệp để khám phá nó. Với nhiều thách thức, bạn phải là một người quản lý tài ba. Xây dựng một nông trại tốt hơn và một cuộc sống tốt hơn cho chính mình. Mở rộng hệ thống của bạn để đáp ứng những tham vọng trong tương lai và nhiều sáng kiến nông nghiệp khác.

Hình ảnh Farm Town Village Build Story MOD Vô Hạn Gems

Chăm sóc cây trồng

Bạn sẽ được tận hưởng sự yên bình khi ghé thăm Farm Town Village Build Story. Bạn phân bón cho cây trồng, thu hoạch chúng và tích lũy hàng tỷ đô la. Nhiều nông dân xem thành công trong nông nghiệp là con đường dẫn tới một cuộc sống hạnh phúc và đáng giá. Bạn trở thành một người nông dân, sống trong một ngôi làng đáng yêu và có một thời gian tuyệt vời. Nông trại được tự do trồng nhiều loại cây trồng và hạt giống mới được thu thập hàng tháng để cho phép bạn đa dạng hóa sản xuất nông nghiệp của mình. Cây trồng đang nở hoa và những gì bạn đã làm việc chăm chỉ sẽ sẵn sàng để thu hoạch. Bước tiếp theo là thu hoạch chúng, sắp xếp thành gói và vận chuyển theo nhu cầu.

Hình ảnh Farm Town Village Build Story MOD Menu

Tích lũy tài sản

Trong Farm Town Village Build Story, thực hiện giao dịch là điều cần thiết. Khi bạn giàu có, bạn sẽ nâng cấp nhà của mình để ở lại đó. Đây là nguồn thu chính của bạn. Từ một đất hoang, khu vực này sống động với những ngôi nhà đẹp, xe hơi và thậm chí là sự giàu có. Giao hàng tại nhà và thu tiền từ việc bán sản phẩm nông nghiệp tại thị trường. Vì nông trại rất lớn, bạn có thể trồng cây và đặt hàng nhiều cây, hoa và động vật tùy ý. Một số mẫu vật sẽ có thêm tiền nếu vườn được duy trì. Hãy bắt đầu từ đầu để trở thành người nông dân giàu nhất thế giới.

Tải Farm Town Village Build Story từ APKPURE về máy

Bạn là một người nông dân tuyệt vời, vừa thông minh kinh doanh vừa tốt bụng. Bạn hỗ trợ ngay cả những con vật đang gặp khó khăn. Bạn là loại người sẵn lòng chạy đến cứu một con lợn nếu bạn thấy nó bị mắc kẹt trong một con cá mập trên biển. Kiểm tra màn hình và chọn một thiết bị, như một cái phao, để giúp nó bơi đến nơi an toàn. Hơn nữa, bạn có thể làm quen với hàng xóm của mình và làm việc cùng họ để cải thiện cuộc sống của mọi người. Theo đuổi nhiều mục tiêu có ích là một phương pháp chắc chắn để xây dựng một tài sản lớn. Gia đình và bạn bè của bạn phụ thuộc vào bạn theo nhiều cách khác nhau khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Hãy tải ngay Farm Town Village Build Story từ APKPURE về máy!

Tải xuống (81M)
5/5 (1 đánh giá)