Fighters of Fate: Anime Battle MOD APK (Menu, Free Skin Color, Free Style) v202308140

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Fighters of Fate: Anime Battle
Phiên bản 202308140
Tính năng MOD Menu, Free Skin Color, Free Style
Kích thước 131M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pincer Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Fighters of Fate: Anime Battle MOD APK (Menu, Free Skin Color, Free Style) nếu bạn muốn thay đổi số phận của mình, hãy sử dụng Arcana Cards, một trò chơi bài sưu tập với những lá bài hoạ hình mạnh mẽ như những lá bài tarot. Tận hưởng niềm vui của trò chơi chiến đấu anime, sự sáng tạo của trò chơi bài anime và chiến lược của CCGs và trò chơi bài anime.

Hình ảnh Fighters of Fate: Anime Battle MOD Menu

Hack Fighters of Fate: Anime Battle có gì?

  • Menu
  • Free Skin Color
  • Free Style

Giới thiệu game Fighters of Fate: Anime Battle

Sửa đổi Nhân Vật Sâu Sắc Tổ chức các bộ bài khác nhau để tạo ra OC (nhân vật gốc) của bạn; các lá bài trong Battle Deck sẽ định nghĩa những đặc điểm, trang bị và khả năng đặc biệt của bạn. Bạn sẽ có cơ hội trang điểm như một số nhân vật ấn tượng nhất từ trò chơi đối kháng anime.

Hình ảnh Fighters of Fate: Anime Battle MOD Free Skin Color

Tạo ra OC

Bạn có thể tạo ra OC trong mơ của mình hoặc trở thành một chiến binh anime tuyệt vời dựa trên các lá bài bạn bao gồm trong Style Deck, mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Một sự kết hợp giữa trò chơi nhập vai, trò chơi đối kháng anime và trò chơi bài sưu tập dưới dạng một trò chơi đối kháng.

Hệ thống chiến đấu

Chiến đấu qua mê cung của những Fateless khác, sử dụng các lá bài bạn thu thập để tạo ra những combo tàn bạo và đánh bại họ! Định dạng Cạnh Tranh Để cạnh tranh giành danh hiệu “Chiến Binh Fate Mạnh Nhất,” niềm hứng thú từ trò chơi đối kháng anime đến từ cơ hội cạnh tranh danh tiếng và tài lộc, tất cả trong khi xây dựng con đường cá nhân của bạn đến chiến thắng và thu hoạch những lợi ích từ công việc của bạn dưới dạng các lá bài bộ mới.

Hình ảnh Fighters of Fate: Anime Battle MOD Free Style

Hệ thống chơi game

Kỹ Thuật trong Nghệ Thuật Alchemy Cải thiện bộ bài của bạn với alchemy để thể hiện gu ẩm thực đặc biệt của OC của bạn trong trò chơi bài kết hợp giữa trò chơi bài sưu tập và trò chơi chiến tranh anime. Đến trò chuyện với những Chiến Binh Anime of Fate khác, kết bạn mới và tham gia PVP thời gian thực gợi nhớ về trò chơi đối kháng anime trong Live PvP Arena. Bắt đầu hành trình thu thập các lá bài, vật phẩm và những thứ cần thiết khác cho bộ bài trò chơi bài sưu tập của bạn. Đã đến lúc xoá sạch tất cả mọi người! Sự kết hợp điên rồ này của trò chơi bài sưu tập, trò chơi nhập vai và trận chiến anime đưa bạn vào cuộc đua với đối thủ để tìm kiếm Arcana Cards, mà sau đó bạn có thể sử dụng để trở thành Chiến Binh Fate tối thượng.

Hình ảnh Fighters of Fate: Anime Battle MOD

Tải Fighters of Fate: Anime Battle từ APKPURE về máy

Hãy tham gia trò chơi bài bí ẩn kết hợp giữa bộ sưu tập, nhập vai và trận chiến anime để tạo ra nhân vật gốc của bạn!

Tải xuống (131M)
5/5 (1 đánh giá)