Firefight MOD APK (Menu, Full Game) v7.2.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Firefight
Phiên bản 7.2.1
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sean O'Connor
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Để tham gia vào Thế chiến II, bạn chỉ cần nhập vào thế giới của Firefight MOD APK (Menu, Full Game). Chơi game này sẽ cho phép bạn tham gia và chỉ huy quân đội mạnh mẽ của mình. Sự sáng tạo và tư duy chiến lược của bạn cho phép bạn biến đối thủ của mình thành tro bụi, và các vũ khí mà bạn sử dụng là những loại hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới.

Hình ảnh Firefight MOD

Hack Firefight có gì?

  • Menu
  • Full Game

Hình ảnh Firefight MOD

Giới thiệu về Firefight

Trách nhiệm của bạn như là chỉ huy quân đội là theo dõi hành động và đơn vị của bạn trong mỗi cuộc chiến. Từ đó, bạn có thể đưa ra chiến lược cụ thể và kiểm soát chúng một cách tốt nhất. Trò chơi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về khu vực, để bạn có thể nhanh chóng xác định những gì cần phải làm. Tất cả những gì bạn cần làm để chiến thắng là tiêu diệt tất cả đối thủ của mình trên một chiến trường ảo rộng lớn. Bạn có thể điều hướng đơn vị của mình di chuyển một cách liền mạch qua các cảnh quan khác nhau, tiếp cận kẻ thù trong khi gây lạc hướng cho họ. Hiểu biết của bạn sẽ tăng lên khi bạn tuân theo các hướng dẫn và hoàn thành các hoạt động.

Môi trường rộng lớn

Bản đồ trong Firefight được thiết kế để trải rộng trên một khu vực lớn. Ban đầu có thể khó khăn, nhưng những trận chiến sẽ rất vui và đáng giá khi bạn đã quen với nó. Các tòa nhà, bụi cây và cây cối sẽ bao quanh chiến trường. Mũi tên sẽ lệch hướng khỏi đường đi dự định khi quân đội của bạn gặp phải những chướng ngại vật này. Điều này cho phép quân đội của bạn có cách tiếp cận kẻ thù khác. Những nơi có bụi cây và cây cối sẽ dễ dàng để ẩn mình một cách bí mật. Khả năng chiến thắng bằng những chiến lược độc đáo, như tiến hành tấn công bất ngờ hoặc lẻn vào kẻ thù.

Hình ảnh Firefight MOD Full Game

Hệ thống lực lượng vũ trang

Thành phần của các đơn vị khác nhau trong quân đội của bạn hoàn toàn do bạn quyết định, và tất cả bắt đầu từ việc tuyển mộ lính. Quân đội này sẽ bao gồm binh lính, xe tăng, súng máy và có thể là các phương tiện bọc thép. Mỗi loại đơn vị phục vụ một mục đích cụ thể và có những lợi ích và hạn chế riêng của nó. Ví dụ, nhờ tính di động xuất sắc, binh lính có thể di chuyển nhanh chóng đến chiến trường khi cần thiết. Trong khi đó, xe tăng và các phương tiện bọc thép khác sẽ gặp ít khó khăn trong việc tiêu diệt đơn vị này nếu tiếp xúc với chúng. Xe tăng có thể gây sát thương lớn, nhưng không di chuyển tốt. Bạn có thể tận dụng những điểm yếu này và sử dụng các đơn vị khác để đối phó với chúng.

Hình ảnh Firefight MOD Menu

Yêu cầu hỗ trợ

Bạn có thể yêu cầu xe cứu thương nếu có bất kỳ lính nào trên chiến trường bị thương. Các lính bị thương sẽ được điều trị bên trong và có thể hồi phục đủ thời gian cho trận chiến tiếp theo. Do tính chất chữa trị hạn chế, bạn chỉ có thể cứu được một phần quân đội. Vui lòng thay thế pin năng lượng và đạn dược cho pháo phòng không sớm nhất có thể. Nhờ đó, bạn có thể tiêu diệt mục tiêu lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù nó có nhiều ứng dụng và lợi ích khi hoạt động, nhưng nó trở nên vô dụng sau khi hết đạn. Đội của bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm và đảo ngược càn quét của trận chiến với sự hỗ trợ của lực lượng bổ sung có thể được gửi tới chiến trường bất cứ lúc nào.

Tải Firefight từ APKPURE về máy

Bạn được giao nhiệm vụ chiến đấu và chú ý đến các chi tiết nhỏ. Ví dụ, trạng thái mệt mỏi mà một đơn vị đang trải qua trên chiến trường. Bạn phải suy nghĩ về thực phẩm, nước và súng để tránh rắc rối. Chơi game mang lại sự tái hiện chiến tranh có thể có thực nhất, cho phép bạn trải nghiệm như thế nào khi là một chỉ huy trong một trận chiến khốc liệt. Người chơi phải sử dụng kế hoạch chiến lược để tránh những cạm bẫy và tìm ra những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề. Hãy tải ngay Firefight từ APKPURE về máy!

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)