Firestone Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Tốc Độ, Bất Tử) v1.95

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Firestone Idle RPG
Phiên bản 1.95
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Tốc Độ, Bất Tử
Kích thước 252M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Holyday Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Firestone Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Tốc Độ, Bất Tử) là một trò chơi nhập vai chiến đấu tĩnh lặng đầy những nhân vật chính quyến rũ, những nhiệm vụ hồi hộp và hành động không ngừng. Xin chào và cảm ơn bạn đã lựa chọn Firestone. Bạn có thể thiết lập các anh hùng của mình để tự động chiến đấu theo ý thích của bạn hoặc tung ra một cuộc tấn công clicker để đánh bại các ông chủ khổng lồ. Bạn có thể tập hợp các anh hùng huyền thoại, cải thiện chỉ số và trang bị của họ, giao tiếp với đồng đội trong bang của bạn và tham gia vào những trận đấu PVP huyền thoại.

Hình ảnh Firestone Idle RPG MOD Menu

Hack Firestone Idle RPG có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Tốc Độ
  • Bất Tử

Giới thiệu game Firestone Idle RPG

Hệ thống anh hùng

Khám phá một thế giới nơi các pháp sư, hiệp sĩ và cung thủ có thể cùng nhau hợp tác để tạo ra đội quân lý tưởng. Các anh hùng trong trò chơi không chỉ là nhân vật để điều khiển; họ là những người bạn đích thực trong cuộc phiêu lưu to lớn này. Tìm và tập hợp những anh hùng thần thoại này, sau đó dẫn dắt họ trên con đường bí ẩn đến sự trưởng thành bên trong. Tăng cường sức mạnh của họ và đưa họ vào những trận đấu trong khi bạn vắng mặt để bạn có thể thống trị thế giới huyền thoại. Tiềm năng đầy đủ của anh hùng đang chờ đợi bạn trong Firestone.

Hình ảnh Firestone Idle RPG MOD Tăng Sát Thương

Nhiệm vụ đa dạng

Mục tiêu của bạn nên hướng đến Vương quốc tuyệt vời của Alandria. Trò chơi này có rất nhiều môi trường khác nhau, từ vùng đất băng giá của Frostfire đến những vùng nước chết chóc của Tortuga Bay và những khu rừng rậm của Ebony Jungle. Bạn sẽ gặp gỡ những sinh vật hấp dẫn như lùn, goblin, elf và xác sống. Và nếu bạn lắng nghe kỹ, bạn có thể nghe được tin đồn về những con rồng huyền thoại di chuyển trong bóng tối. Tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều hơn nữa khi bạn tiến bộ qua Firestone.

Trận chiến kịch tính

Những nhân vật chính của bạn không biết đến khái niệm thời gian nghỉ ngơi trong trò chơi này. Khi những paladin, sát thủ, cung thủ và pháp sư nhỏ bé của bạn đánh đấm qua đám đông kẻ thù, hãy dành một chút thời gian để thưởng thức cảnh tượng. Bạn có thể làm chậm mọi thứ với kế hoạch chiến lược, hoặc bạn có thể tung ra một cuộc tấn công ma thuật vào đám xác sống trong một trận chiến clicker dữ dội. Khi bạn cùng Firestone, không bao giờ có khoảnh khắc buồn chán hoặc lơi cuộc.

Hình ảnh Firestone Idle RPG MOD Tốc Độ

Tương tác nhân vật

Tìm ngôi nhà của bạn giữa những người chơi khác trong Firestone: Non-Stop Magic RPG bằng cách tham gia một bang. Tận dụng những lợi ích của việc chơi cùng người khác như việc nhận được phần thưởng nhiệm vụ cao hơn và tiếp cận các cuộc hành trình và cuộc săn bắn hồi hộp. Trò chuyện với các thành viên khác trong bang, lập kế hoạch cho những bước tiếp theo của bạn và đặt đội của bạn vào thử thách trong những trận đấu PVP không ngừng. Leo lên bảng xếp hạng và chứng minh với thế giới về kỹ năng và chiến lược vượt trội của bạn. Cộng đồng trò chơi trực tuyến Firestone không chỉ là một trò chơi.

Thử thách PvP

Tập hợp đội hình tốt nhất của bạn và xem bạn chơi thế nào trong chiến đấu PVP không ngừng. Đấu trường PVP là trận chiến cuối cùng, nơi tất cả kế hoạch và huấn luyện của bạn sẽ được đền đáp. Leo lên bảng xếp hạng trong Firestone. Bạn có cơ hội chứng minh kỹ năng không thể sánh bằng và chiến lược đổi mới của bạn. Mỗi hành động đều có hậu quả trong Đấu trường PVP. Tìm hiểu rõ về nghiên cứu AFK để trang bị anh hùng của bạn với những viên ngọc và trang bị mạnh mẽ. Khi bạn bắt đầu hành trình chinh phục trong Firestone, bạn không chỉ đang chơi một trò chơi. Tận dụng những phần thưởng nhỏ nhưng tích lũy để đánh bại những ông chủ khó nhằn nhất và leo lên bảng xếp hạng trong Đấu trường của các vị vua. Mỗi tiến bộ trong trò chơi này đều như một tác phẩm nghệ thuật.

Hình ảnh Firestone Idle RPG MOD Bất Tử

Tải Firestone Idle RPG từ APKPURE về máy

Firestone Idle RPG là một trò chơi nhập vai idle (không cần chơi liên tục) trên thiết bị di động. Trong thế giới phong phú của Firestone, người chơi sẽ xây dựng đội hình các nhân vật và chiến đấu với quái vật để thu thập tài nguyên và trải qua các cấp độ. Nếu bạn là người yêu thích thể loại idle RPG và muốn thử thách bản thân trong một thế giới phép thuật, hãy tải ngay Firestone Idle RPG để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Tải xuống (252M)
5/5 (1 đánh giá)