Fishing Clash MOD APK (Menu, Big Combo, Auto Fishing) v1.0.239

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Fishing Clash
Phiên bản 1.0.239
Tính năng MOD Menu, Big Combo, Auto Fishing
Kích thước 130M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ten Square Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (5 tháng ago)

Fishing Clash MOD APK (Menu, Big Combo, Auto Fishing) đi câu cá là một cách giải trí phổ biến mà nhiều người lựa chọn để thư giãn. Tuy nhiên, nhiều người phải trì hoãn sở thích này vì họ cần thời gian nhiều hơn để dành cho nó. Fishing Clash, trò chơi câu cá người thứ ba với đồ họa tuyệt đẹp và chân thực, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm câu cá thú vị và đáng nhớ nhất.

Hình ảnh Fishing Clash MOD Menu

Hack Fishing Clash có gì?

  • Menu
  • Big Combo
  • Auto Fishing

Giới thiệu game Fishing Clash

Cơ chế đơn giản

Người chơi phải trước tiên chọn một điểm câu cá, nắm lấy một con cái, chọn mồi và cuối cùng là thả dây câu xuống nước. Bây giờ người chơi phải đợi để xem mình đã câu được loại cá nào. Để câu cá và mang về nhà để thưởng thức bữa ăn ngon lành, bạn cần điều khiển khéo léo và xoay nhanh cây cái. Không cần phải thao tác quá nhiều, giống như khi đi câu cá trong đời thực; bạn chỉ cần ném cây cái và đợi. Khi bạn câu được một con cá, một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình; nhấp vào biểu tượng để tiếp tục kéo cây cái lên.

Hình ảnh Fishing Clash MOD Big Combo

Địa điểm câu cá

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào nhiều địa điểm câu cá để lựa chọn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào những địa điểm câu cá trước đây không thể tiếp cận được khi bạn đạt đến một điểm cụ thể trong trò chơi. Những địa điểm câu cá nổi tiếng trên thế giới trong Fishing Clash đều nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của chúng. Một số loại cá chỉ có thể bắt được ở khu vực đó, và bạn sẽ có cơ hội tốt để bắt chúng. Mục tiêu của bạn là đạt được và tận hưởng cảm giác khám phá các địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm đều có đặc điểm riêng của nó. Bằng cách chi tiêu tiền, bạn có thể nâng cấp giá trị thẩm mỹ của địa điểm câu cá của mình trong khi tăng cơ hội bắt được cá lớn và cá khác thường hơn.

Đa dạng loài cá

Trong Fishing Clash, người chơi có thể bắt được nhiều loại cá khác nhau, mỗi loại cá thích ứng với môi trường sống khác nhau; điều này có thể xảy ra vì bạn sẽ không thể bắt được cá mập khi câu cá ở sông Amazon vì cá mập không sống trong nước mặn. Tùy thuộc vào độ hiếm, các loại cá khác nhau trong trò chơi sẽ xuất hiện với tỷ lệ khác nhau. Một trong những khía cạnh hấp dẫn của trò chơi là cơ hội giành được các thẻ mô tả những con cá khác mà bạn đã bắt được. Nếu bạn thu thập đủ số lượng thẻ, bạn có thể mở khóa các nâng cấp cho phép bạn tăng cân nặng và kích thước tối đa của con cá đó.

Hình ảnh Fishing Clash MOD Auto Fishing

Trang thiết bị câu cá

Mang theo cây cái phù hợp để tăng cơ hội bắt cá ở một địa điểm cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện hiệu suất cây cái của mình bằng cách tăng các chỉ số và mua nâng cấp tốt hơn. Trong Fishing Clash, bạn có thể sử dụng các cây cái và có nhiều buff với hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như tăng khả năng bắt cá quý hiếm hoặc giảm sức bền của cá. Làm cho việc câu cá dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các vật phẩm hỗ trợ.

Cạnh tranh trực tuyến

Ngoài chế độ chơi tiêu chuẩn, trong đó họ thu thập cá, người chơi trong Fishing Clash có thể cạnh tranh với nhau trong chế độ chơi đa người chơi. Vì đây là một giải đấu 1v1, bạn sẽ được ghép cặp với những người chơi khác trên toàn thế giới. Mỗi đối thủ sẽ chọn một trong ba loài cá dựa trên dự đoán về đội mà họ sẽ đối đầu và số lượng loài cá mà họ có thể bắt được.

Hình ảnh Fishing Clash MOD

Sau khi bạn đã quyết định cả hai, bạn sẽ bắt đầu cuộc thi bằng cách xác định loài cá nào bạn muốn bắt. Sau 1 phút và 30 giây của cuộc thi, người câu cá bắt được nhiều con cá với tổng trọng lượng lớn hơn sẽ là người chiến thắng.

Tải Fishing Clash từ APKPURE về máy

Tận hưởng cảm giác hồi hộp của việc chiến đấu với cá độc đáo, nâng cấp thiết bị câu cá, và cạnh tranh với người chơi khác trên khắp thế giới. Hãy chứng minh khả năng câu cá của bạn và trở thành bậc thầy câu cá trong “Fishing Clash” ngay hôm nay! Tải về để tham gia cuộc phiêu lưu đầy thú vị trên đại dương.

Tải xuống (130M)
5/5 (1 đánh giá)