Flight Pilot Simulator 3D MOD APK (Menu, Coins, Instant Win, Mở Khóa) v2.11.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Flight Pilot Simulator 3D
Phiên bản 2.11.5
Tính năng MOD Menu, Coins, Instant Win, Mở Khóa
Kích thước 125M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (3 tháng ago)

Flight Pilot Simulator 3D MOD APK (Menu, Coins, Instant Win, Mở Khóa) bạn sẽ nhập vai một phi công, điều khiển máy bay của mình một cách chính xác trên không trung. Mô phỏng hành trình kéo dài này mang đến trải nghiệm giống như thực tế. Với Flight Pilot Simulator 3D, người chơi có thể nắm bắt bộ điều khiển và đưa máy bay của mình lên một tầm cao mới. Điều này không giống như việc lái xe máy hoặc lái ô tô. Hãy chấp nhận cảm giác mới và tiếp tục hành trình không giới hạn về phía bầu trời.

Hình ảnh Flight Pilot Simulator 3D MOD Menu

Hack Flight Pilot Simulator 3D có gì?

  • Menu
  • Coins
  • Instant Win
  • Mở Khóa

Giới thiệu game Flight Pilot Simulator 3D

Chế độ máy bay

Bay máy bay trong trò chơi mô phỏng giống như bay máy bay trong đời thực. Trong Flight Pilot Simulator 3D, người chơi có thể hoàn thành nhiều hoạt động khác nhau. Khám phá vũ trụ và cố gắng chinh phục những ngôi sao. Đây cũng là cách tuyệt vời để có cái nhìn toàn cảnh từ trên cao về vùng quê rộng lớn dưới đất. Bạn phải thừa nhận rằng, điều đó thật tuyệt vời. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi kết hợp với Flight Pilot Simulator 3D. Một góc nhìn toàn cảnh mở rộng mang đến một cái nhìn tổng quan. Bay lên độ cao và chiều dài mới để khoe khả năng lái máy bay của bạn. Hãy tiếp quản và bay vào chân trời để khám phá những địa điểm mới và thú vị. Hoàn thành nhiệm vụ và đạt được mục tiêu mà không gặp vấn đề.

Hình ảnh Flight Pilot Simulator 3D MOD Coins

Phi công chuyên nghiệp

Bạn có muốn có thể kiểm soát một chiếc máy bay và bay trên bầu trời không? Hãy chuẩn bị để bay bằng cách ngồi thoải mái trên ghế phi công. Đi lên đỉnh núi và cố gắng chạm đến những ngôi sao. Nhờ sự đơn giản của trò chơi, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cách điều khiển máy bay. Cho phép người chơi điều hướng đến điểm đến một cách dễ dàng. Các máy bay mới hơn có công nghệ tiên tiến hơn, động cơ mạnh mẽ và cabin xa xỉ. Du hành khắp thế giới cùng với người chơi. Học cách bay như một chuyên gia và sở hữu riêng một chiếc máy bay. Làm thế nào để di chuyển từ nơi này đến nơi khác khi bay? Khi chơi Flight Pilot Simulator 3D, người chơi sẽ có đầy đủ quyền truy cập vào mọi thứ.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển máy bay của mình trên mỗi chuyến bay. Pilot Simulator 3D không chỉ là một trò chơi mô phỏng máy bay, nó còn bao gồm một số công việc. Hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Làm cho họ cảm thấy an toàn và cứu sống họ. Giúp dập lửa trong khi cung cấp sự trợ giúp khẩn cấp. Người chơi của trò chơi sẽ luôn đối mặt với các vấn đề. Ở cuối mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ tìm thấy một phần thưởng. Tôi đang lái để có một chuyến bay êm đẹp, không gặp tai nạn. Tập trung vào những gì xảy ra xung quanh bạn, nắm vững các điều khiển và khoe khả năng của mình. Bạn cũng sẽ là người liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Có nhiều yêu cầu, bao gồm các chuyến bay và nhiều thách thức khác nhau.

Hình ảnh Flight Pilot Simulator 3D MOD Instant Win

Khám phá bầu trời

Khả năng bay xa và rộng lớn. Với mỗi lần khởi động mang đến một loạt các sự kiện độc đáo, người chơi không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi mình. Tiến vào những điều chưa biết và làm quen với bảng điều khiển của động cơ. Với hình ảnh 3D tuyệt đẹp, bạn có thể tạo thêm sự chân thực. Hãy ra khỏi đây và trải nghiệm thế giới; Đặt chuyến bay đến tất cả những nơi bạn luôn muốn đến. Nếu bạn từng muốn trở thành một phi công, nhờ vào Flight Pilot Simulator 3D miễn phí, đây là nơi để thực hiện ước mơ đó. Khi bạn bay lượn trên trái đất, bầu trời trải đầy những đỉnh núi ngọc lục bảo.

Sở hữu máy bay riêng

Người chơi sẽ trải nghiệm hơn 20 loại máy bay khác nhau. Có cả máy bay phản lực, máy bay quân sự và nhiều loại máy bay khác nhau. Các điều khiển trực quan của máy bay sẽ khác nhau. Các động cơ, bộ điều khiển và phụ kiện đều có cơ cấu phức tạp. Do đó, Flight Pilot Simulator 3D kiểm tra khả năng và chuyên môn của người chơi. Khả năng làm việc trong điều kiện tầm nhìn hạn chế và thời tiết xấu. Bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người trên máy bay. Bạn có thể lái máy bay nếu bạn hoàn toàn kiểm soát không gian hàng không ở mọi hướng. Chế độ bay tự do của Flight Pilot Simulator 3D bắt đầu bằng một chuyến bay bình thường, không giới hạn trên bầu trời.

Hình ảnh Flight Pilot Simulator 3D MOD Mở Khóa

Tải Flight Pilot Simulator 3D từ APKPURE về máy

Flight Pilot Simulator 3D mang đến cho bạn một phi công tài năng và khả năng thống trị bầu trời một cách thành thạo. Chỉ trong Flight Pilot Simulator 3D, bạn mới có thể bay cùng với khoảng không gian chân chất nhất. Người chơi có thể chọn tốc độ bay của mình, tái hiện một trải nghiệm bay thực tế và hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Tải xuống (125M)
5/5 (1 đánh giá)