Frozen City MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) v1.6.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Frozen City
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Menu, Không Quảng Cáo
Kích thước 365M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Century Games Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Frozen City MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) bạn sẽ làm gì nếu bạn bị mắc kẹt trong một thành phố phủ đầy tuyết suốt cả một năm để sống sót và tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng? Một kịch bản như vậy được thể hiện trong trò chơi video Frozen City của Century Games. Người chơi trong trò chơi này phải tìm thức ăn và vật dụng để sống sót trong môi trường hoang tuyết lạnh.

Hình ảnh Frozen City MOD Menu

Hack Frozen City có gì?

  • Menu
  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Frozen City

Cốt truyện hấp dẫn

Elsa, công chúa của Vương quốc Băng Đảo của Disney, đã trở nên rất nổi tiếng. Đôi tay lạnh giá của cô biến mọi thứ cô chạm vào thành băng. Cung điện của Elsa được xây dựng trên một ngọn núi luôn phủ đầy tuyết và băng. Bạn có thể sống sót nếu bất ngờ bị đưa đến một nơi với thời tiết tồi tệ như vậy không? Ngoài ra, bạn cũng có thể gây tổn thương cho bản thân và những người xung quanh bằng việc đưa ra những quyết định sai lầm. Bắt đầu có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi trong Frozen City không hề yên bình như không gian trắng xung quanh.

Hình ảnh Frozen City MOD Không Quảng Cáo

Cách chơi thú vị

Mọi thứ đều được phủ bởi tuyết trắng, ngày và đêm. Khi mọi thành phố đều bị đóng băng, hàng nghìn người đã chết trong biển tuyết kỳ lạ này. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Thị trưởng cuối cùng của thế giới, có trách nhiệm đảm bảo sự sống sót của người dân trong thành phố. Bạn phải liên tục thu thập nguồn cung cấp, xây dựng lại nền văn minh và xây dựng cơ sở phòng thủ để hoàn thành mục tiêu này. Cung cấp nhiều công việc phù hợp với sức mạnh của người dân và công nhân trong thành phố. Phần còn lại của ngày sẽ được dành cho việc khám phá cảnh quan phủ đầy tuyết lạ lẫm mà bạn đã tự mình bắt gặp.

Cư dân sống sót

Đối tượng của trò chơi sống sót Frozen City là những cư dân sống sót của thế giới cũ. Họ đã tụ tập ở đây và sẽ lắng nghe và tuân theo lệnh của bạn khi bạn dẫn dắt họ qua những ngày khó khăn phía trước. Họ là lực lượng lao động duy nhất có khả năng thiết lập và đảm bảo tất cả các hoạt động thị trường và là động lực cho sự sống sót. Bạn sẽ sử dụng kỹ năng cụ thể của người dân để đặt họ vào các vị trí và trách nhiệm khác nhau. Nhờ sự hiện diện của họ, cơ sở hạ tầng mới được xây dựng hoạt động đúng cách và phục vụ mục đích.

Cân bằng chi tiêu

Bây giờ khi bạn đang đảm nhận trách nhiệm, bạn sẽ cần phải học cách cân bằng mọi thứ trong khi đạt được mục tiêu khác. Cân bằng cung cấp và cầu cần, sử dụng hiệu quả nguyên liệu cho nhu cầu cơ bản và các sáng kiến sản xuất cao cấp của thành phố, phân phối công bằng lao động và chương trình xây dựng hướng tới tương lai. Duy trì một cân bằng cung cấp và cầu cần xuất sắc, chế biến hàng hóa nguyên liệu để tiêu thụ nội địa và tăng sản xuất của thành phố.

Hình ảnh Frozen City MOD

Bạn có thể thấy rằng chuỗi cung ứng đã thay đổi một cách đáng kể khi bạn so sánh với những gì bạn biết về lịch sử của thành phố. Bạn sẽ phải gửi người đi săn và thu thập vì không còn gì trong tủ lạnh. Nếu mọi người trên Trái đất không có nước uống sạch, bạn sẽ cần gửi một đội tìm kiếm để tìm kiếm các dòng sông không đóng băng hoặc tích trữ củi để tan tuyết thành nước có thể sử dụng.

Phát triển thành phố

Khi mọi thứ dường như hoạt động đúng cách, đến lúc xem xét mở rộng thị trấn bằng cách tăng số lượng người sống sót, tuyển dụng anh hùng mới từ các băng đảng khác trên thế giới và tăng dân số của thị trấn bằng các phương pháp khác nhau. Khi mọi thứ trở nên bình thường, bạn có thể bắt đầu mở rộng thị trấn bằng cách xây dựng cộng đồng mới và cũ. Một số người sống sót đã chuyển đến thành phố khi nó trở nên thịnh vượng. Bạn có thể tạo ra đế chế mạnh mẽ của riêng mình trong thời gian ngắn.

Hình ảnh Frozen City MOD

Tải Frozen City từ APKPURE về máy

Rơi vào một thế giới đóng băng, “Frozen City” là một trò chơi phiêu lưu đầy thách thức. Đối mặt với băng tuyết nguy hiểm, giải đố khó khăn, và quái vật đóng băng, bạn sẽ đưa ra những quyết định quan trọng để sống sót. Khám phá thành phố đóng băng, thu thập tài nguyên, và giải mã bí mật để giành chiến thắng trong môi trường đầy khắc nghiệt. Hãy chuẩn bị cho một hành trình đáng nhớ trong “Frozen City”. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu lạnh giá này!

Tải xuống (365M)
5/5 (1 đánh giá)