Gacha Club MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Skin) v1.1.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Gacha Club
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Skin
Kích thước 100M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lunime
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Bạn có thích những nhân vật và trang phục mang phong cách anime? Bạn có thích tưởng tượng và tạo ra câu chuyện và bối cảnh độc đáo của riêng mình? Nếu đúng như vậy, bạn có thể thích Gacha Club MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Skin) mang đến cho người chơi mọi độ tuổi một trải nghiệm chơi game thú vị và lôi cuốn nhờ vào công cụ tạo nhân vật đa dạng, phong cách chiến đấu hấp dẫn và những trò chơi nhỏ thú vị.

Hình ảnh Gacha Club MOD

Hack Gacha Club có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Skin

Hình ảnh Gacha Club MOD Skin

Giới thiệu Gacha Club

Việc tùy chỉnh nhân vật của bạn là một yếu tố hấp dẫn lớn đối với người chơi Gacha Club. Bạn có thể tạo ra một dàn nhân vật phong cách anime với 10 nhân vật chính và 90 nhân vật phụ phản ánh sở thích của bạn. Tuy nhiên, còn có nhiều lựa chọn cá nhân hóa hơn nữa. Để nhân vật của bạn trở nên hoàn hảo, bạn có thể thay đổi màu tóc, mắt và phụ kiện theo bất kỳ màu sắc nào bạn thích và chọn từ hơn 600 tư thế. Các tùy chọn để cá nhân hóa nhân vật của bạn mở rộng đến nhiều loại động vật và phụ kiện khác nhau. Nhân vật của bạn có thể có cài đặt độc đáo và bạn cũng có thể nhập và xuất nhân vật của bạn bè để tăng thêm sự đa dạng.

Chế độ chơi đa dạng

Chế độ Studio là nơi những nhân vật cá nhân của bạn sẽ được đưa vào cuộc sống. Với tùy chọn này, bạn có thể đưa tới mười người, động vật và vật thể yêu thích của bạn vào bất kỳ bối cảnh nào bạn muốn. Bạn có thể sắp xếp bối cảnh với một loạt lựa chọn hậu cảnh và trước cảnh và cho phép nhân vật của bạn – thậm chí cả thú cưng – tương tác với nhau thông qua hộp văn bản cá nhân. Bạn có thể thêm một người kể chuyện vào cảnh để biến chúng trở nên giống như một câu chuyện. Bạn có thể lưu và tải lên tới 15 cảnh, vì vậy bạn có thể tiếp tục mở rộng ý tưởng và tạo ra câu chuyện riêng của mình. Các tùy chọn mặt cũng giúp việc thay đổi biểu cảm của nhân vật trở nên dễ dàng để phù hợp với tâm trạng của khoảnh khắc.

Hình ảnh Gacha Club MOD Vô Hạn Tiền

Trải nghiệm hấp dẫn

Bốn chế độ chiến đấu của Gacha Club (Story, Training, Tower và Shades of Corruption) sẽ đáp ứng được sự khao khát chiến đấu của bất kỳ người nghiện hành động nào. Có hơn 180 đơn vị để gacha và thu thập, và 150 thú cưng khác có thể tăng cường chỉ số của nhân vật của bạn, cho phép bạn xây dựng một đội quân mạnh mẽ để chiến đấu. Bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách tích lũy ngọc, vàng và tài nguyên, có thể được sử dụng để đánh thức kỹ năng ngủ đông và cải thiện kỹ năng hiện có. Các nhân vật siêu hiếm Corrupted và DJ có thể được thu thập và sử dụng để tăng tổng sức mạnh.

Tích lũy tài nguyên

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi sau quá trình tạo nhân vật và chiến đấu, Gacha Club có một số trò chơi nhỏ thú vị. Bạn có thể thu thập ngọc và byte từ các trò chơi như Usagi vs. Neko và Mascot Whack và sử dụng chúng trong hệ thống gacha để mở khóa thêm nhân vật chơi được. Và điều tuyệt nhất là… Bạn có thể dễ dàng kiếm ngọc trong trò chơi này mà không cần tiêu tiền thật.

Hình ảnh Gacha Club MOD Menu

Tựa game miễn phí

Gacha Club không mua trong ứng dụng, đây là tin tốt cho ví tiền của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy áp lực phải chi tiền thật để truy cập đầy đủ tính năng, bao gồm tùy chỉnh nhân vật, nhiều loại trò chơi và các trò chơi nhỏ khác nhau. Nếu bạn thấy bất kỳ độ trễ nào sau khi chơi trên các thiết bị cũ hoặc điện thoại thông minh với màn hình 4k, bạn nên khởi động lại trò chơi. Hơn nữa, hãy giải phóng một số không gian trên điện thoại nếu trò chơi gặp sự cố.

Tải Gacha Club từ APKPURE về máy

Tất cả những người yêu thích nhân vật và cá nhân hóa theo phong cách anime đều có thể tìm thấy điều gì đó mới mẻ và hấp dẫn trong Gacha Club. Trò chơi này mang đến cho mọi người một cái gì đó nhờ vào các tính năng cá nhân hóa đa dạng, những trò chơi phụ giải trí và các chế độ chơi thách thức. Vậy tại sao chúng ta lại chần chừ? Hãy tham gia ngay và hành trình của bạn sẽ bắt đầu vào ngày mai. Tải ngay Gacha Club từ APKPURE về máy!

Tải xuống (100M)
5/5 (1 đánh giá)