Gangstar Vegas: World of Crime MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP 10) v6.2.1a

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Gangstar Vegas: World of Crime
Phiên bản 6.2.1a
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, VIP 10
Kích thước 2.15 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Gangstar Vegas: World of Crime MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP 10) đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu thú vị với những nhiệm vụ độc đáo và hấp dẫn. Người chơi sẽ được trang bị một loạt vũ khí hiện đại và có cơ hội dẫn dắt băng đảng nổi tiếng nhất thế giới. Người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ ngầm trong trò chơi và đắm mình trong những cuộc đụng độ đầy kịch tính. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được một khoản thưởng đáng kể khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh Gangstar Vegas: World of Crime MOD

Hack Gangstar Vegas: World of Crime có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, VIP 10

Giới thiệu game Gangstar Vegas

Người chơi có thể ghé thăm và khám phá mọi nơi trong Gangstar Vegas. Mỗi địa điểm mà trò chơi mang lại đều ẩn chứa rất nhiều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Các cuộc chiến nổ ra trên đường phố thành phố, với các giao dịch trong ngõ hẻm hoặc các cuộc đua xe bất hợp pháp liên tục diễn ra trong trò chơi này. Nhờ đó, bạn có thể thực sự cảm nhận được thế giới tội phạm này một cách chân thực nhất. Người chơi có thể du hành khắp thế giới và khám phá nhiều điều mới mẻ trong trò chơi này. Những cuộc chiến cũng diễn ra liên tục trên đường phố, và nhiều loại phương tiện di chuyển trái phép trong trò chơi này. Đây là một thành phố đầy tội phạm, và ai cũng có thể trải nghiệm nó một cách thoải mái nhất.

Kho phương tiện đa dạng

Trò chơi mang đến cho bạn hàng ngàn phương tiện khác nhau với nhiều thiết kế và màu sắc độc đáo. Nhờ đó, bạn có nhiều cơ hội để chọn cho mình chiếc xe tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào những cuộc đua xe thú vị mà trò chơi tổ chức. Người chơi cũng nhận được một loạt vũ khí hiện đại và trang phục độc đáo để đáp ứng nhu cầu của mình. Không chỉ trong cuộc đua xe, mà còn có hàng ngàn tên cướp luôn muốn vượt qua giới hạn trong thành phố này. Ngoài những chiếc xe nóng bỏng đó, người chơi cũng có thể di chuyển bằng mô tô, xe tải, hoặc bằng những chiếc thuyền mà trò chơi cung cấp.

Hình ảnh Gangstar Vegas: World of Crime MOD VIP 10

Hoàn thành nhiệm vụ được giao

Khi đến với trò chơi này, bạn phải đối mặt với hàng ngàn đối thủ khác nhau với nhiều nhiệm vụ và thách thức mà trò chơi đặt ra. Người chơi được phép nâng cao khả năng chiến đấu của mình để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn sẽ phải đối mặt với thách thức và tham gia vào nhiều cuộc thi hấp dẫn. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn với điểm tích lũy và một khoản thưởng cực kỳ lớn. Người chơi cũng được phép mở khóa thêm vũ khí và phương tiện hiện đại và mới. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Chế độ đa người chơi

Trò chơi cho phép bạn tham gia chiến đấu và cạnh tranh với bạn bè của mình. Nhờ đó, việc đối phó và hoàn thành nhiệm vụ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Gangstar Vegas cung cấp cho bạn một loạt phương tiện và vũ khí khác nhau ở mỗi cấp độ nhiệm vụ để bạn có thể chiến đấu một cách yên tâm. Bạn sẽ chiến đấu cùng nhau và giành được những phần thưởng từ chương trình cũng như mở khóa nhiều món đồ đặc biệt khác. Không chỉ vậy, trò chơi còn mở ra cho bạn một giao diện chiến đấu mới và hấp dẫn.

Hình ảnh Gangstar Vegas: World of Crime MOD Vô Hạn Tiền

Các tính năng thú vị

  • Lối chơi thế giới mở: Khám phá thành phố Las Vegas rộng lớn và những vùng lãnh thổ xung quanh, với nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ để hoàn thành.
  • Cốt truyện: Theo dõi câu chuyện của võ sĩ MMA chuyên nghiệp Jason Malone khi anh ta dính líu vào thế giới ngầm tội phạm của Las Vegas.
  • Nhiệm vụ đa dạng: Hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ đuổi bắt xe và đấu súng đến cuộc đua đường phố và vụ cướp sòng bạc.
  • Vũ khí và phương tiện: Sử dụng một loạt vũ khí, bao gồm súng, lựu đạn và vũ khí gần, cũng như một loạt phương tiện, từ ô tô và mô tô đến máy bay và trực thăng.
  • Tùy chỉnh: Cá nhân hóa nhân vật của bạn với một loạt quần áo và phụ kiện, và nâng cấp vũ khí và phương tiện của bạn để có hiệu suất tốt hơn.
  • Đa người chơi: Chơi cùng bạn bè hoặc cạnh tranh với người khác trong một loạt chế độ chơi đa người trực tuyến.
  • Đồ họa và âm thanh: Tận hưởng đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh sống động mang lại cuộc sống thế giới của Gangstar Vegas.

Tải Gangstar Vegas: World of Crime từ APKPURE về máy

Cuộc phiêu lưu trong Gangstar Vegas: World of Crime không chỉ là về những cuộc đua xe nhanh chóng, các nhiệm vụ nguy hiểm, mà còn về sự đối mặt với bản chất của quyền lực và quyết định đạo đức. Thành phố, dưới sự lãnh đạo của nhân vật của bạn, có thể hướng tới một tương lai tươi sáng hoặc một tương lai tối tăm hơn nếu họ không giữ chặt quyền lực của mình.

Tải xuống (2.15 GB)
5/5 (1 đánh giá)