Garena Free Fire MAX MOD APK (Menu, WallHack, Auto Headshot) v2.100.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Garena Free Fire MAX
Phiên bản 2.100.1
Tính năng MOD Menu, WallHack, Auto Headshot
Kích thước 568M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garena International I
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Garena Free Fire MAX MOD APK (Menu, WallHack, Auto Headshot) là một trò chơi hành động nhập vai chiến đấu được thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn trải nghiệm đầy hấp dẫn nhất. Hãy chọn một nhân vật để điều khiển và bắt đầu từng cấp độ đơn giản, sau đó tận hưởng các chế độ chơi game đa dạng có sẵn. Chiến đấu và sống sót với hiệu ứng sống động và chế độ thiết kế độ phân giải cao. Bên cạnh đó, người chơi sẽ gặp phải những trận chiến khốc liệt trong game khi tấn công bất ngờ, chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng.

Hình ảnh Garena Free Fire MAX MOD

Hack Garena Free Fire MAX có gì?

  • Menu, WallHack, Auto Headshot

Giới thiệu game Garena Free Fire MAX

Là một game thủ chuyên nghiệp, bạn chắc chắn đã quen với nhịp độ của trò chơi đang diễn ra trong đây, phải không? Trò chơi sẽ nhanh như một trò chơi sinh tồn đầy kịch tính. Năm mươi người nhảy dù và rơi xuống một hòn đảo hoang vắng (bao gồm cả bạn). Dù có bao nhiêu đối thủ tham gia trận đấu, hãy nhớ rằng chỉ người sống sót mới có thể mang vinh quang và sự sống ra khỏi đó.

Chiến thắng trong 10 phút

Trong vòng 10 phút, một trận chiến sinh tồn tương đương với mỗi cấp độ diễn ra. Với thời gian ngắn đó, bạn phải chứng minh kỹ năng của mình như một game thủ chuyên nghiệp bằng cách hoàn thành các hoạt động nhanh chóng và tiêu diệt kẻ thù. Người chơi phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, những nhiệm vụ này có thể và phải được hoàn thành nhanh chóng để có được vũ khí hoặc đầu tư hạng nhất. Nhờ đó, việc đánh bại tất cả đối thủ trong trò chơi sẽ dễ dàng hơn. Bạn không được quên rằng bạn cũng phải trốn tránh và né tránh những đợt đạn nguy hiểm từ đối thủ của mình.

Đội quân 4 người chơi

Hãy chọn chế độ chơi đơn nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một trận đấu đơn. Garena Free Fire MAX cũng sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi game khác nhau, bao gồm khả năng hình thành một đội gồm tối đa bốn người. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo cũng như sự đoàn kết của đồng đội. Hãy bắt đầu bằng cách hình thành một đội và giao tiếp với họ trong suốt trận chiến. Hãy dẫn dắt và chỉ đường để tiêu diệt kẻ thù và chiến thắng cùng nhau. Miễn là một trong bốn thành viên sống sót, cả đội sẽ chiến thắng.

Hình ảnh Garena Free Fire MAX MOD Auto Headshot

Đồ họa nổi bật

Trò chơi sinh tồn sẽ trở nên ngày càng hấp dẫn và hấp dẫn hơn khi các nhà sản xuất mang đến công nghệ tiên tiến từ hiệu ứng đến âm thanh. Trò chơi này cũng sẽ bao gồm hiệu ứng đặc biệt và lối chơi mượt mà hơn để tăng thêm niềm vui và trải nghiệm không ngừng. Bạn sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi một trò chơi sinh tồn nhanh như vậy và cực kỳ kịch tính. Những trận chiến sống động và mê hoặc cho tất cả các game thủ.

Nâng cấp trang phục

Bạn sẽ mang chiến thắng cho chính mình và đồng đội của mình với những người chơi có kinh nghiệm trong chiến đấu và sinh tồn như bạn. Nếu bạn đạt đến một cấp độ nhất định trong trò chơi, bạn có thể chọn trang phục và vũ khí của mình. Hơn nữa, bạn phải điều khiển một số kỹ năng đơn giản như chạy hoặc nhảy một cách chuyên nghiệp để tránh bị mắc kẹt trong trò chơi. Càng tốt trang phục và vũ khí của bạn, cấp độ và cấp độ chiến đấu càng cao.

Các tính năng chính

  • Đồ họa cải tiến: Tự hào về đồ họa cải tiến và hiệu ứng hình ảnh, bao gồm mô hình nhân vật chất lượng cao hơn, ánh sáng thực tế và hiệu ứng hạt tố cải tiến.
  • Sự kiện và phần thưởng độc quyền: Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện độc quyền và nhận phần thưởng đặc biệt không có sẵn trong phiên bản game thông thường.
  • Cơ chế gameplay tiên tiến: Bao gồm cơ chế gameplay tiên tiến, như hệ thống ballistics mới và cơ chế che phủ cải tiến, để làm cho trò chơi trở nên sống động và chân thực hơn.
  • Vật phẩm đặc biệt trong game: Người chơi có thể truy cập các vật phẩm độc quyền trong game, chẳng hạn như trang phục, thú cưng và biểu cảm, không có sẵn trong phiên bản game thông thường.
  • Âm thanh cải tiến: Đặc trưng bởi hiệu ứng âm thanh cải tiến và chất lượng âm thanh tốt hơn để tăng cường sự tham gia của người chơi.

Hình ảnh Garena Free Fire MAX MOD WallHack

Tải Garena Free Fire MAX từ APKPURE về máy

Đừng chờ đợi thêm nữa để tham gia vào những trận chiến sinh tồn tốt nhất chỉ có tại Garena Free Fire MAX. Hãy nhảy dù cùng nhau, thu thập vũ khí mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ thù một cách từng người một. Với kỹ năng tuyệt vời của bạn, chứng minh với mọi người rằng bạn là người duy nhất xứng đáng với chức vô địch.

Tải xuống (568M)
5/5 (1 đánh giá)