GETCHA GHOST MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.0.166

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên GETCHA GHOST
Phiên bản 2.0.166
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 388M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DAERISOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

GETCHA GHOST MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) để giúp bạn tìm ra giải pháp. Sau khi hoàn thành trò chơi kinh dị này, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn. Người chơi sẽ đối mặt với những trở ngại đáng sợ nhất khi khám phá các môi trường trong trò chơi. Bạn sẽ đấu với những con ma và quái vật đáng sợ trong các nhiệm vụ hấp dẫn. Những người chơi có tinh thần thép sẽ thích thú khi tham gia trò chơi này. Hãy đánh lừa tất cả và chiến thắng bằng trí tuệ và sự linh hoạt.

Hình ảnh GETCHA GHOST MOD Menu

Hack GETCHA GHOST có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game GETCHA GHOST

Trò chơi kinh dị

Tên của trò chơi đã nói lên được điều mà một trò chơi tốt có thể làm cho bạn. Mỗi môi trường trong trò chơi đều có những chi tiết đáng sợ. Với sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và yếu tố giải đố, GETCHA GHOST – The Haunted House mang đến cái gì đó mới mẻ cho thể loại trò chơi kinh dị. Do đó, trò chơi đã chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Khi bạn khám phá sâu hơn vào những bí ẩn của ngôi nhà đáng sợ, người chơi sẽ đóng vai trò của nhân vật chính. Tiếp tục với các quy trình cho đến khi tất cả các rào cản đều biến mất. Hãy đảm bảo trật tự trong thành phố. Yếu tố xúc tác cần thiết của trò chơi là người chơi, bởi vì họ là những người thúc đẩy hành động và cạnh tranh. Tình huống khó khăn và rắc rối có thể có nhiều hình dạng khác nhau.

Hình ảnh GETCHA GHOST MOD Vô Hạn Tiền

Để vượt qua GETCHA GHOST – The Haunted House, bạn cần hơn sức mạnh ý chí. Ngoài ra, nó còn yêu cầu người chơi sử dụng trí thông minh của mình. Có vẻ như nguy hiểm luôn rình rập ở mọi góc độ. Một sai lầm nhỏ có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của siêu nhiên. Trò chơi đã cung cấp cho người chơi những chiếc điện thoại đặc biệt, và người chơi có thể sử dụng chúng để tìm kiếm và nghiên cứu đối thủ của mình. Bạn nên chia nhỏ và lần lượt khám phá từng phòng để tìm ra và loại bỏ các nguy hiểm. Giữ hoàn toàn kiểm soát về nhân vật và các thử thách được đưa ra. Mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm riêng về săn ma, cả về môi trường và mức độ khó khăn của các thử thách. Bạn sẽ cần phải là người nhanh chóng tham gia vào trò chơi để không bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vượt qua nỗi sợ

Gần như tất cả người chơi đều sẽ cảm thấy sợ khi chơi trò chơi này. Điều này có thể là yếu tố quyết định cho tính thích nghi của người chơi. Hoàn toàn là trách nhiệm của bạn để đối phó với nỗi sợ hãi của mình. Người chơi sẽ dễ dàng tập trung vào cơ chế chính của trò chơi sau khi kiểm soát được cảm xúc của mình. Các sự kiện của GETCHA GHOST – The Haunted House diễn ra trong một thế giới được tạo ra kỹ thuật số, nhưng trò chơi có không khí sống động đến kinh ngạc. Mức độ tham gia của bạn quyết định mức độ bạn trở nên say mê với hoạt động hiện tại của mình. Một phần của những gì làm nên sự khác biệt của trò chơi này là sự kinh dị thực sự nó có thể gây ra cho người chơi. Nếu bạn không tin vào sự dũng cảm của mình, tôi khuyên bạn không nên bắt đầu với các thử thách mà GETCHA GHOST – The Haunted House đã chuẩn bị.

Hình ảnh GETCHA GHOST MOD

Tiêu diệt ma quỷ

Khi người chơi đối mặt với trận chiến với nhiều kẻ thù trong trò chơi, khả năng sống còn của họ được đặt vào thử thách. Những kẻ đối đầu với bạn sẽ trốn ở bất cứ đâu và là mối đe dọa trong bóng tối. Bạn sẽ nhận được điểm hoặc quà tặng nếu giết chết một đối thủ. Tổng số quái vật bị tiêu diệt xác định điểm cuối cùng của mỗi người chơi. Hơn nữa, có nhiều chủng loại quái vật khác nhau có thể được thu thập và sử dụng như bạn bè. Chúng sẽ trở thành một đội quân đáng gờm, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Nâng cấp nhân vật

Nâng cấp nhân vật của bạn sẽ cải thiện hiệu quả chiến đấu tổng thể của đội của bạn. Phần này là bắt buộc trong trò chơi GETCHA GHOST – The Haunted House, đặc biệt là khi bạn đến các cấp độ khó hơn. Có rất nhiều cấp độ và chúng mạnh hơn và tần suất hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cần thay đổi nhân vật của mình để phù hợp với sự tiến hóa này.

Hình ảnh GETCHA GHOST MOD

Tải GETCHA GHOST từ APKPURE về máy

GETCHA GHOST là một trò chơi săn ma nơi bạn có nhiệm vụ thu thập và quản lý các hồn ma khác nhau. Hãy khám phá thế giới huyền bí và bắt đầu cuộc phiêu lưu săn ma ngay hôm nay. Tải ngay để trải nghiệm sự kỳ bí của GETCHA GHOST!

 

Tải xuống (388M)
5/5 (1 đánh giá)