Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.26.9

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Good Pizza, Great Pizza
Phiên bản 4.26.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 136M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapBlaze
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) tự hào về khả năng kinh doanh, kỹ năng nấu ăn và khả năng làm pizzeria thành công của một chủ quán pizza. Nhiệm vụ của người chơi là điều hành cửa hàng và quảng bá nó một cách rộng rãi. Hãy cùng nhau làm bánh pizza và phát triển doanh nghiệp. Mọi thứ đã sẵn sàng để khách hàng đến và bắt đầu mua sắm. Mục tiêu sở hữu quán pizza của bạn là hoàn thành được. Nếu bạn có ước mơ về pizza, đó là những giấc mơ dễ chịu vì Good Pizza, Great Pizza sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn. Bạn nên hướng đến việc nhận đơn hàng hàng ngày. Kiếm nhiều tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng trong khi hoàn thành mục tiêu của bạn.

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD

Hack Good Pizza, Great Pizza có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD

Giới thiệu về Great Pizza, Exclusive Pizza

Là chủ quán pizza, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau. Quản lý cửa hàng, giữ vệ sinh, làm một số chiếc pizza ngon và làm hài lòng khách hàng. Khách hàng là tài sản quý giá nhất của bạn khi phát triển một doanh nghiệp thành công. Do đó, cung cấp cho họ một mức độ chăm sóc cao là một kỹ thuật khác để đảm bảo họ quay trở lại thường xuyên. Thái độ của người tiêu dùng cũng quan trọng như chất lượng của pizza. Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi mà người chơi sẽ đảm nhận vai trò là người quản lý nhà hàng. Tạo ra một chiếc pizza với hương vị độc đáo và ngon miệng. Trò chơi này sẽ thu hút những người chơi yêu thích nấu ăn nói chung và tạo ra pizza nói riêng. Đồng thời, tạo ra một thương hiệu công ty giao hàng pizza nổi tiếng.

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD Vô Hạn Tiền

Lối chơi đơn giản

Tạo ra nhà hàng pizza hoành tráng của bạn. Nếu vậy, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Bạn sẽ sở hữu và chịu trách nhiệm cho mọi thứ. Cố gắng đảm bảo rằng ai cũng có thể thưởng thức tên và danh tiếng của nhà hàng pizza. Người chơi của bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc làm pizza này. Bạn vẫn có thể làm điều đó ngay cả khi không có nhiều công nghệ tính toán. Cho dù bạn muốn một chiếc pizza hay một đống pizza, Good Pizza, Great Pizza đều có thể giúp bạn. Người chơi, chỉ với các thao tác đơn giản, hoàn thành chiếc pizza. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi sự hấp dẫn và sáng tạo của trang trí cửa hàng. Good Pizza, Great Pizza là cuốn sách dành cho bạn nếu bạn yêu thích chuẩn bị pizza. Sử dụng chỉ những chiến thuật kinh doanh tiên tiến nhất để tự giới thiệu mình như một chủ cửa hàng.

Vào bếp nấu ăn

Người chơi sẽ thu thập nguyên liệu, sắp xếp chúng vào chảo và gia vị theo khẩu vị. Những gia vị đã hoàn thiện nên được đặt vào lò nướng. Sau một khoảng thời gian nhất định, những chiếc pizza ngon lành sẽ được chuẩn bị. Sử dụng các thao tác nút cơ bản và lựa chọn trên màn hình. Việc chế biến sẽ nhanh chóng trở thành yêu cầu thứ hai đối với người chơi. Cách chế biến của bạn sẽ khác nhau theo từng người mua. Phô mai, sốt, xúc xích và các thành phần khác có thể được thêm vào phù hợp với khẩu vị của mọi người. Sau khi nướng pizza, cắt lát và bán cho khách hàng. Điều này không mất nhiều thời gian và thủ tục là hiệu quả. Đa số người chơi có thể nhanh chóng đối mặt với thách thức này.

Hình ảnh Good Pizza, Great Pizza MOD Menu

Chinh phục khách hàng

Người chơi phải duy trì một cơ sở khách hàng lớn và cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Yêu cầu của họ được đáp ứng hoàn toàn. Mỗi khách hàng mong đợi bạn làm món pizza của họ ngon và đúng giờ. Họ có thể là nam hay nữ và có thể ở mọi độ tuổi. Bạn cũng phải biết cách xử lý những tình huống khó khăn hơn. Khách hàng tìm kiếm những chiếc pizza mà bạn nấu hàng ngày. Thanh toán được thực hiện sau mỗi đơn hàng được đặt. Tỷ lệ bán hàng cao hơn tương đương với nhiều tiền trong túi của bạn. Tiền này sau đó có thể được sử dụng để nâng cấp nhà hàng của bạn với các tiêu chuẩn hiện tại. Chăm sóc các vấn đề của khách hàng và đảm bảo mọi người có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với bạn.

Tải Good Pizza, Great Pizza từ APKPURE về máy

Good Pizza, Great Pizza là trò chơi quản lý nhà hàng pizza đơn giản. Người chơi nấu ăn, trang trí cửa hàng, và phục vụ khách hàng để kiếm tiền. Nâng cấp nhà hàng và duy trì cơ sở khách hàng là chìa khóa để thành công trong trò chơi này. Hãy tải ngay Good Pizza, Great Pizza từ APKPURE về máy!

Tải xuống (136M)
5/5 (1 đánh giá)