Grand War 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Medals) v63.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Grand War 2
Phiên bản 63.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Medals
Kích thước 1.03 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joynow Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Grand War 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Medals) là một tựa game nổi bật trong thế giới game ngày nay và được coi là tiêu chuẩn vàng cho các trò chơi chiến thuật. Cơ hội để bạn đảm nhận vai trò của một vị tướng, dẫn đầu một đội quân mạnh mẽ và điều hướng qua các giai đoạn lịch sử quan trọng là đặc biệt, đặt trong bối cảnh lịch sử chao đảo của châu Âu. Một đế chế mới nổi lên dưới quyền của bạn ở đây khi chiến thuật thay đổi và những thành tựu bất diệt đang chờ đợi!

Hình ảnh Grand War 2 MOD

Hack Grand War 2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Medals

Hình ảnh Grand War 2 MOD Vô Hạn Medals

Giới thiệu về Grand War 2

Grand War 2 đưa trò chơi chiến thuật lên một tầm cao mới. Công nghệ lưu trữ đám mây hiện đại cho phép người chơi chuyển đổi giữa các thiết bị mà không mất dữ liệu game. Nhờ vào một động cơ game hiện đại, bạn cũng có thể trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Điều gì làm cho trò chơi thêm hấp dẫn? Bốn mươi bức tranh chân dung của các vị tướng được tái tạo tỉ mỉ, mỗi bức với một giới thiệu chi tiết để tăng thêm sự chìm đắm và đem những nhân vật lịch sử sống động.

Quyền lực trong tay bạn

Bạn có thể thấy được cách lịch sử đã thay đổi qua nhiều cuộc chiến tranh thông qua việc chơi game này, mang đến một cửa sổ độc đáo vào quá khứ. Bạn sẽ được chứng kiến những sự kiện lịch sử liên quan đến các quốc gia châu Âu sẽ sống mãi trong sự bất hảo và những hành động anh dũng. Bạn sẽ tham gia vào những câu chuyện hấp dẫn dựa trên các trận chiến lịch sử với hơn mười chương chi tiết, hơn 60 chiến dịch đáng chú ý và 100 quốc gia và quân đội khổng lồ. Những trận chiến như Trận Leipzig, Trận Waterloo, Trận Bataille de Marengo và Trận Trafalgar là những trận chiến đáng chú ý sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ Napoleon. Hãy nhớ rằng thời gian của những sự kiện lịch sử này ảnh hưởng đến tình hình trên chiến trường. Bạn sẽ nhận được vinh quang và phần thưởng chiến tranh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ!

Hình ảnh Grand War 2 MOD Vô Hạn Tiền

Chiến lược thông minh

Chiến lược là yếu tố quan trọng trong Grand War 2 và không thể bị coi thường. Những mục tiêu này dựa trên các trận chiến lịch sử thực tế mang đến một trải nghiệm chơi game vui nhộn và thách thức. Người chơi có thể thử sức với hơn một trăm nhiệm vụ chiến tranh trong các cuộc chiến tranh châu Âu khác nhau. Sử dụng các địa hình khác nhau như đồng bằng, đồi, núi và sông, mỗi loại địa hình mang đến các phần thưởng khác nhau cho quân đội và tướng của bạn, là một khía cạnh khác của việc kiểm soát chiến trường. Do đó, lên kế hoạch cẩn thận và lựa chọn trận chiến khôn ngoan là điều cần thiết để chiến thắng. Hãy nhớ rằng chiến thắng đòi hỏi cả chiến lược và sức mạnh!

Hình ảnh Grand War 2 MOD Menu

Sức mạnh đế quốc

Bạn có thể truy cập vào nhiều nguồn lực quân sự khác nhau trong trò chơi, bao gồm cả hàng trăm vị tướng và quân đội đặc biệt. Chiến đấu cùng với những nhân vật lịch sử nổi tiếng như Napoleon, André Masséna, Maria Theresa, Blücher, Friedrich II, Kutuzov và Nelson. Thăng cấp từ cấp bậc thông thường lên thành cấp tướng cho phép mỗi vị tướng đại diện cho một hành trình chìm đắm từ một người thường dân trở thành một hoàng đế. Ngoài ra, bạn sẽ huấn luyện hơn 100 đơn vị quân đội cơ bản từ hơn 15 quốc gia, bao gồm các đơn vị nổi tiếng như Cuirassiers, Polish Lancers, 20-pound Unicorn Cannons, old guards, highlanders và nhiều hơn nữa. Nắm vững những đặc điểm độc đáo của mỗi đơn vị quân đội có thể khiến bạn trở thành vô địch trên chiến trường. Tập hợp một đội quân có tinh thần cao, vây hãm và làm mất tinh thần đối thủ, và quan sát khi đối thủ nhát gan quên mất cơ hội để đáp trả!

Tải Grand War 2 từ APKPURE về máy

Những người tạo ra Grand War 2 cam kết phát triển liên tục trò chơi và đưa ra một số cập nhật hấp dẫn. Những cải tiến này hứa hẹn mở rộng trải nghiệm chơi game của bạn bằng cách thêm vào nhiều chiến dịch, vị tướng và chế độ chơi. Đây là một cuộc phiêu lưu chiến lược liên tục khiến bạn không thể rời mắt khỏi ghế trong khi đắm chìm trong sự kết hợp đặc biệt giữa lịch sử và chiến lược. Vậy bạn đã sẵn sàng dẫn đầu quân đội của mình, xây dựng di sản của bạn và thay đổi quá trình lịch sử chưa? Hãy tải ngay Grand War 2 từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.03 GB)
5/5 (1 đánh giá)