Grand War: Rome Strategy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Medals) v644

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Grand War: Rome Strategy
Phiên bản 644
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Medals
Kích thước 339M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joynow Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

Cuộc nổi dậy và cuộc bạo động lớn sắp bùng nổ trong Grand War: Rome Strategy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Medals). Đây là một trò chơi chiến đấu độc đáo trong đó bạn là tướng quân của một quốc gia đang chiến đấu để bảo vệ quê hương. Thú vị hơn nữa là trò chơi không chỉ giới hạn mà mở rộng đến hàng trăm kẻ thù đấu tranh với nhau. Trong trò chơi ấn tượng này, bạn phải đánh bại những kẻ thù mạnh nhất và chiếm lĩnh thêm những vùng đất đặc biệt.

Hình ảnh Grand War: Rome Strategy MOD

Hack Grand War: Rome Strategy có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Medals

Hình ảnh Grand War: Rome Strategy MOD Medals

Giới thiệu về Grand War: Rome Strategy

Quốc gia đang chịu áp lực và các nước láng giềng đang nhòm ngó lãnh thổ của bạn. Biết điều này, bạn đã nhanh chóng đứng lên và thành lập một nhóm để chống lại ý đồ xấu xa của kẻ thù. Trước khi hành động, trò chơi yêu cầu bạn lên một chiến lược toàn diện và đặt mục tiêu. Cuộc chiến này diễn ra trên nhiều cấp độ khác nhau và bạn phải tài giỏi để lật đổ kẻ thù mà không phá vỡ các cấp độ khác.

Xây dựng đội quân của bạn

Bạn nên tạo ra một đội quân dưới sự chỉ huy của mình và họ sẽ giúp bạn trong trận chiến này. Theo hướng dẫn và tích cực tìm kiếm hướng đi gần nhất để tiết kiệm năng lượng cho đội quân. Bạn sẽ có một bản đồ sẽ cho biết hướng đi gần nhất, cho phép bạn nhanh chóng đến khu vực đang bị tấn công. Chuẩn bị và đưa ra một tư thế mạnh mẽ để lôi kéo kẻ thù vào một cái bẫy.

Hình ảnh Grand War: Rome Strategy MOD Vô Hạn Tiền

Hạ gục kẻ địch

Bạn sẽ chia đội quân của chúng ta thành các nhóm, và mỗi nhóm sẽ tấn công một khu vực khác nhau như đã thỏa thuận. Chúng ta được phép sử dụng kiếm, giáo hoặc cung, và trò chơi sẽ cung cấp cho chúng ta những vũ khí đó. Vì đây là khu vực chính mang bạn gần nhất với kẻ thù, bạn và một số người khác sẽ tiến hành tấn công qua cổng chính. Bạn tự tin rằng bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình trong khi mặc áo giáp sắt lớn và cầm thanh gươm hàng ngàn năm này.

Tích lũy nhiên liệu

Đội quân của bạn đã giết chết rất nhiều kẻ thù trong các khu vực xung quanh và họ đang cung cấp nhiên liệu cho bạn trong cuộc tấn công ở giữa. Sử dụng cung cháy để đốt cổng chính của kẻ thù sẽ tốt nhất. Gửi quân vào bên trong để bắt giữ các lãnh đạo và chiếm giữ tất cả các tài liệu cho thấy rõ ý đồ của họ. Đội quân bên ngoài phải tăng cường quân đội hỗ trợ của mình để tránh bị kẻ thù tấn công và quay trở lại đánh bại chúng ta.

Hình ảnh Grand War: Rome Strategy MOD Menu

Mở rộng vùng đất

Sau khi tiêu diệt kẻ thù, bạn nên tạo thêm vùng đất để mở rộng quốc gia. Việc mở rộng của quốc gia là rất quan trọng vì nó tạo ra đất mới cho người dân sinh sống. Bây giờ bạn nên thiết lập một dấu chủ quyền để biến vùng đất đó thành một quốc gia và từ chối cho bất kỳ ai chiếm đó. Các kẻ thù xung quanh bạn cũng đang thèm khát thêm lãnh thổ của bạn và bạn phải tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt.

Tải Grand War: Rome Strategy từ APKPURE về máy

Bạn sẽ cần phản ứng với các mặt trận khác nhau vẫn còn hoạt động trong cuộc chiến này. Khi chơi Grand War: Rome Strategy Games, bạn phải tận dụng tối đa kỹ năng của mình và điều động quân đội để đàn áp những cuộc nổi dậy lớn. Ngoài ra, người chơi được mong đợi phát triển mối quan hệ thân thiện với những người xung quanh trực tiếp. Việc giành thêm chiến thắng sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu bạn có nhiều tướng quân hơn và đưa ra nhiều quyết định liều lĩnh hơn. Hãy tải ngay Grand War: Rome Strategy từ APKPURE về máy!

Tải xuống (339M)
5/5 (1 đánh giá)