Grand War Strategy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Medals) v89.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Grand War Strategy
Phiên bản 89.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Medals
Kích thước 220M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joynow Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Grand War Strategy MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Medals) là một game chiến thuật chiến tranh lịch sử với quy mô rộng lớn và những trận chiến đẫm máu. Nếu bạn muốn được công nhận là một vị tướng vĩ đại, bạn phải chứng minh giá trị của quân đội mình trước các lực lượng khác. Bạn sẽ có thể lựa chọn lịch sử của mình, thiết lập quyền lực của mình và tạo ra các thời kỳ lịch sử hoàn toàn mới.

Hình ảnh Grand War Strategy MOD

Hack Grand War Strategy có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Medals

Hình ảnh Grand War Strategy MOD Medals

Giới thiệu về Grand War Strategy

Bước vào những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử

Nếu bạn đã nghiên cứu lịch sử thời kỳ Napoleon, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt các quy tắc của trò chơi này. Trong trò chơi Grand War: Chiến thuật Chiến tranh, người chơi có thể tái hiện nhiều trận chiến gay gắt ngày nay. Hãy đảm nhận vai trò của một chỉ huy quân sự, dẫn dắt người dân của bạn vào trận chiến với những người thuộc các nền văn minh khác nhau để chứng tỏ sự vượt trội của mình và giành thêm đất đai. Nếu bạn có thể huấn luyện quân đội, chuẩn bị cho trận chiến, tuyển thêm binh lính và kết hợp điều này với một chiến lược tài năng, bạn sẽ nhanh chóng đạt được chiến thắng và trở thành vị chỉ huy vĩ đại nhất của đế chế.

Vị tướng lừng danh

Grand War: Chiến thuật Chiến tranh mang lại những vị tướng lớn và nổi tiếng từ cuộc chiến của Napoleon trong suốt hơn 20 năm lịch sử. Người chơi có thể thu thập những nhân vật lịch sử nổi bật như Alexander Đại đế, Hannibal người Hun, Caesar, Gustavus Adolphus, Turenne và Eugene. Mỗi đội quân có một số lượng lớn binh lính cùng với bộ giáp ấn tượng.

Hình ảnh Grand War Strategy MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống trang bị và vũ khí

Trong khi đó, quân đội của bạn được trang bị tốt với các loại vũ khí và công cụ chiến tranh đa dạng, bao gồm pháo đá cổ, kiếm, dao và thậm chí cả voi chiến. Hồi phục những vị tướng bị bắt giữ bằng cách dạy cho họ những chiến lược và kỹ thuật tư duy quan trọng của bạn. Nếu bạn có thể xây dựng một đội quân mạnh mẽ và tuyển dụng những vị chỉ huy có năng lực, bạn có thể nhanh chóng thiết lập nền văn minh của mình.

Ghi danh vào lịch sử

Grand War: Chiến thuật Chiến tranh trung thực tái hiện mỗi trận chiến huyền thoại trong cuộc chiến Napoleon. Bạn sẽ được đưa đến những chiến trường lịch sử và tham gia vào những trận chiến căng thẳng. Tham gia vào những trận chiến liên tục trong mỗi giai đoạn theo con đường chiến lược độc đáo của bạn để khắc sâu vào lịch sử mới.

Hình ảnh Grand War Strategy MOD Menu

Trận chiến nảy lửa

Những trận chiến lịch sử nổi tiếng như Trận Toulon, chiến dịch ITALY, Marengo, Ulm và Austerlitz đều được tái hiện trong trò chơi. Vũ khí được sử dụng trong những cuộc xung đột đẫm máu này cần được cập nhật so với những gì mọi người có vào thời điểm đó. Bằng cách sử dụng một chiến lược thông minh và phân bố quân đội phù hợp với đối thủ, bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng và thu được phần thưởng đáng giá.

Tải Grand War Strategy từ APKPURE về máy

Bạn là một nhà lãnh đạo có quyền lực đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến tất cả binh lính; bạn nên cẩn thận và thận trọng trong việc ra quyết định. Bạn phải quyết định liệu có nên chiến đấu, chạy trốn hay thực hiện biện pháp phòng thủ dựa trên tình huống. Vì không có gì trong trò chơi tuân theo một bộ quy tắc cố định, bạn cần nghĩ nhanh và đưa ra những quyết định tốt nhất trong các tình huống. Vì các đội quân khác nhau hiệu quả ở các lĩnh vực khác nhau, việc sử dụng chúng trong một đội quân được lên kế hoạch cẩn thận là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng sự chia rẽ để che giấu lực lượng của mình khỏi đối thủ cho đến khi quá muộn, lúc đó quân đội của bạn có thể tiến về phía trước và tiêu diệt bất kỳ ai trên đường đi. Hãy tải ngay Grand War Strategy từ APKPURE về máy!

Tải xuống (220M)
5/5 (1 đánh giá)