Gridpunk Battle Royale MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) v1.0.09

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Gridpunk Battle Royale
Phiên bản 1.0.09
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử
Kích thước 105M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành neverGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Gridpunk Battle Royale MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) là trò chơi hành động thú vị mà bạn đang tìm kiếm. Tham gia vào các trận đấu PvP 3v3 đầy hứng thú với 36 người chơi khác trong một bối cảnh cyberpunk trong trò chơi đa người chơi hấp dẫn này. Trong trò chơi di động miễn phí độc đáo này, bạn có thể nổ súng, chiến đấu và tận hưởng những hành động mãnh liệt!

Hình ảnh Gridpunk Battle Royale MOD

Hack Gridpunk Battle Royale có gì?

  • Menu, Full Tiền, Bất Tử

Giới thiệu game Battle Royale

Chiến đấu là điểm nhấn chính của Gridpunk Battle Royale. Tham gia vào các trò chơi đa người chơi PvP 3v3 với đội của bạn và đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi trận đấu đều là một cảm giác hồi hộp từ đầu đến cuối, nhờ vào các vòng đấu nhanh nhẹn và chiến đấu thực sự đa người chơi. Nhắm mục tiêu, phóng tên lửa drone và suy nghĩ nhanh để chiến thắng trong đấu trường cyberpunk này. Gridpunk Battle Royale có nhiều chế độ chơi để phù hợp với sở thích đa dạng. Tham gia vào Deathmatch để tham gia trận đấu bắn súng tự do để xác định người chiến thắng cuối cùng. Chú ý những chi tiết cyberpunk có thể giúp bạn có lợi thế. Sử dụng sự khôn ngoan và sự nhanh nhẹn để vươn lên đầu bảng xếp hạng thức ăn cyberpunk.

Gameplay thú vị

Sự tập trung của trò chơi vào tài năng là lý do tại sao nhiều người thích Gridpunk Battle Royale. Gridpunk Battle Royale đảm bảo một sân chơi công bằng cho tất cả người chơi, khác với các trò chơi khác nơi chiến thắng được xác định bởi kích thước của ví tiền của bạn. Không bao giờ trả tiền để chiến thắng! Cơ chế của trò chơi dễ hiểu nhưng khó để nắm bắt, tạo nên sự cạnh tranh giữa các nền tảng. Chiến đấu là một trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng nhờ vào điều khiển dễ sử dụng và hệ thống nhắm bắn mới lạ của trò chơi.

Hình ảnh Gridpunk Battle Royale MOD Bất Tử

Công nghệ hiện đại

Trong Gridpunk Battle Royale, kho vũ khí của bạn là phương tiện sống còn duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình bằng cách chọn các vũ khí, trang bị và kỹ năng khác nhau. Bạn có thích tiêu diệt kẻ thù gần hay ở khoảng cách an toàn? Hãy chọn một khẩu súng tự động linh hoạt, củng cố pháo đài của bạn bằng súng bắn tỉa tầm xa hoặc gây hỗn loạn với rocket launcher kỳ lạ. Gridpunk Battle Royale cũng có tất cả các công nghệ mà bạn có thể muốn. Sử dụng kẻ tự sát để gây sát thương lớn, hoặc sử dụng Lurker cyberpunk đáng kinh ngạc để chiếm quyền kiểm soát đấu trường. Các khả năng là vô tận và những trận đấu là đẹp mắt.

Trò chơi trực tuyến

Gridpunk Battle Royale là một trò chơi trực tuyến nơi người chơi đấu trận chết chóc với nhau để kiếm điểm kinh nghiệm và cấp độ. Bạn có thể có lợi thế trong đấu trường cyberpunk bằng cách leo cấp và có quyền truy cập vào súng mạnh hơn và các vũ khí khác. Chọn bộ sưu tập vũ khí hoàn hảo cho lớp bắn súng của bạn, cho dù là súng laser tự động, súng ngắn hoặc súng trường tầm xa. Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa những lựa chọn mạnh mẽ hơn để thiết lập sự ưu thế của mình trên chiến trường.

Đa người chơi

Hành động đa người chơi trực tuyến trong Gridpunk Battle Royale thực sự không thể so sánh. Trận đấu PvP 3v3 căng thẳng nơi bạn đấu với những người chơi khác có cùng kỹ năng bắn súng. Tiêu diệt họ bằng ánh mắt laser của bạn, leo lên hạng và chứng minh khả năng của bạn với sự giúp đỡ của một số trang bị cyberpunk tuyệt vời. Bạn có thể vươn lên đến đỉnh và giành danh hiệu vô địch thế giới cyberpunk?

Hình ảnh Gridpunk Battle Royale MOD Full Tiền

Tải Gridpunk Battle Royale từ APKPURE về máy

Hãy tìm hiểu kỹ năng đặc biệt của mỗi lớp và xác định xem lớp nào phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn. Bảng xếp hạng mùa có sẵn cho thế giới và các liên đoàn cá nhân trong Gridpunk Battle Royale. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để đạt đến đỉnh và giành chiến thắng trong mùa Battle Royale? Thể hiện bản thân, thống trị đối thủ và tuyên bố mình là cyberpunk giỏi nhất. Đỉnh bảng xếp hạng là nơi những nhà vô địch được tạo nên.

Tải xuống (105M)
5/5 (1 đánh giá)