Grow MagicMaster MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v1.2.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Grow MagicMaster
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích thước 61M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PixelStar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Grow MagicMaster MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) là một trò chơi nhập vai trong một thế giới huyền bí đầy bí ẩn. Nơi đây là nhà của con người, quái vật và sinh vật ma thuật. Giao diện người dùng được hiển thị dưới dạng pixel để đại diện cho tâm trạng huyền bí, siêu thực thường thấy trong các trò chơi thần thoại.

Hình ảnh Grow MagicMaster MOD Vô Hạn Tiền

Hack Grow MagicMaster có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử

GIới thiệu game Grow MagicMaster

Hệ thống chiến đấu

Mỗi trận đấu diễn ra tại một nơi khác nhau vì có rất nhiều quái vật. Nơi đó được mô tả như một nơi tối đen và giống như một nhà tù đá với những cột nặng nề. Ở nơi này, bạn có thể tìm thấy những hồn ma đen biến đổi gọi là youkai. Quái vật khổng lồ thường được tìm thấy gần biên giới của rừng, và họ thường là nạn nhân không hẹn của những lời nguyền ác của những người xấu. Trong trận đấu, hai thanh kiếm hình X bị cắt một nửa ở góc phải trên màn hình. Trên các hàng phù hợp là các điểm máu của cả bạn và kẻ thù. Màu xanh sẽ được hiển thị cho bạn, trong khi màu đỏ sẽ được hiển thị cho youkai.

Hình ảnh Grow MagicMaster MOD Menu

Kỹ năng đa dạng

Việc sử dụng hệ thống lửa, nước, gió, sét và ma thuật thuộc vào năm hệ thống kỹ năng trung tâm của nó. Mỗi hệ thống này có một số lượng thẻ kỹ năng xác định đại diện cho bốn cấp độ tiến hóa. Ví dụ, hệ thống Lửa Địa Ngục có bốn cấp độ: Ma thuật, Hiếm, Huyền Thoại và Thần Thánh. Mỗi cấp độ này chứa bốn thẻ, mỗi thẻ gây ra một lượng sát thương khác nhau. Hai ví dụ là việc liên tục bắn bóng lửa và sử dụng một thẻ loại nước như một lá chắn. Khi sử dụng, một rào cản nước mục tiêu sẽ phát triển, hủy bỏ các hiệu ứng của các lời nguyền của kẻ thù. Hoặc kỹ thuật mà một con sóng lớn bao quanh đôi chân của quỷ và nuốt chửng nó trong nước.

Hình ảnh Grow MagicMaster MOD Bất Tử

Nâng cấp nhân vật

Mọi người đều cần một quá trình trưởng thành và mạnh mẽ theo thời gian, và chiến binh của Grow MagicMaster cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của người chơi dưới dạng việc nâng cấp nhân vật có trả phí để tiến bộ. Tập trung kỹ năng cố định cũng sẽ tăng theo thời gian, tùy thuộc vào hệ thống trung tâm của anh hùng. Các chỉ số chiến đấu của nhân vật cũng có thể được cải thiện hơn bằng cách sử dụng phụ kiện như kiếm, vòng, dây chuyền, trang phục và nâng cấp. Đặc biệt, ở dưới chân của anh hùng là một vòng ma thuật, truyền tải ánh sáng và màu sắc như một mạch điện.

Hình ảnh Grow MagicMaster MOD

Tải Grow MagicMaster từ APKPURE về máy

Trở thành MagicMaster mạnh mẽ, phát triển và chăm sóc các loài cây phép thuật, và thu thập nguồn lực để mở rộng vùng đất. Hãy sẵn sàng trải qua những thách thức, khám phá bí mật, và xây dựng một vùng đất phép thuật thịnh vượng trong Grow MagicMaster.

Tải xuống (61M)
5/5 (1 đánh giá)