Happy Color MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) v2.13.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Happy Color
Phiên bản 2.13.4
Tính năng MOD Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn
Kích thước 69M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành X-FLOW
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (3 tuần ago)

Happy Color MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) mang đến những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời với cuốn sách tô màu và bộ sưu tập đa dạng của nó. Phần hấp dẫn của trò chơi này là sự hợp tác với các công ty nổi tiếng, từ các tổ chức từ thiện đến Marvel và Disney, để cung cấp cho người chơi những bức tranh độc đáo để họ có thể tô màu theo ý thích của mình.

Hình ảnh Happy Color MOD

Hack Happy Color có gì?

  • Menu
  • Gợi Ý Không Giới Hạn

Hình ảnh Happy Color MOD

Giới thiệu về Happy Color

Học cách tô màu một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách chọn bức tranh mà bạn thích và bắt đầu trò chơi tô màu theo số. Mỗi bức tranh trong trò chơi này đều được tạo ra bởi các nghệ sĩ thực sự trên toàn thế giới, và chúng đến từ những phong cách, cách thức và chủ đề khác nhau để người chơi có thể thư giãn và vui vẻ với những bức tranh đặc biệt. Hơn nữa, phương pháp tô màu rất đơn giản để làm chủ; từ vẽ, chạm và làm mờ, bất kỳ phong cách nào cũng sẽ giúp người chơi tô màu các bức tranh một cách nhanh chóng. Một số bức tranh sẽ có cách thức tô màu khác nhau, và đến người chơi để tìm ra.

Hình ảnh của siêu anh hùng

Nhờ vào sự hợp tác với cả Marvel và Disney, bạn có thể tô màu vào những tác phẩm nghệ thuật số gốc có sự xuất hiện của một số siêu anh hùng yêu thích và những nhân vật từ vũ trụ Disney và Marvel. Chúng đi kèm với những nhân vật khác nhau, và người chơi có thể dễ dàng tô màu chúng thành bất cứ điều gì mà họ muốn với sự sáng tạo của mình. Người chơi có thể giữ lại một số đặc điểm ban đầu hoặc thay đổi bảng màu một cách dễ dàng, vì mọi thứ đều nằm trong sự lựa chọn của họ để thay đổi điều gì mà họ từng muốn.

Hình ảnh Happy Color MOD Gợi Ý Không Giới Hạn

Bức tranh ý nghĩa

Đặt cây cọ sơn vào việc tốt bằng cách Happy Color hợp tác với các nhóm nhân đạo khác nhau trên toàn thế giới. Các trang tô màu được thiết kế để giảm căng thẳng trong khi đóng góp cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em và môi trường. Mỗi bức tranh trong trò chơi này đều liên kết với những tổ chức nói trên, mang đến cho bạn động lực để hoàn thành các bức tranh để hỗ trợ những người đang cần. Bạn có thể thể hiện lòng tốt của mình đối với họ theo nhiều cách, nhưng việc tô màu những bức tranh này sẽ mang lại sự an tâm, biết rằng công việc của bạn sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Thư giãn để tô màu

Tô màu điều lo âu của bạn với cuốn sách tô màu của trò chơi là một cách tuyệt vời để thư giãn và xả hơi đồng thời giải tỏa căng thẳng. Tô màu có thể là cách tuyệt vời để giảm căng thẳng, thể hiện bên nghệ thuật của bạn, và thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn đồng thời, và các hoạt động là một cách tuyệt vời để làm tất cả ba điều đó.

Hình ảnh Happy Color MOD Menu

Chủ đề đa dạng

Cuốn sách tô màu Happy Color dành cho người lớn chứa đựng một loạt các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Thư giãn và nghỉ ngơi với trò chơi tô màu trên toàn thế giới, mỗi trò chứa đầy hình ảnh hạnh phúc để tô màu. Các bức tranh cũng sẽ miêu tả một số văn hóa, mang đến cho người chơi cái nhìn sâu hơn khi khám phá các bức tranh khác nhau một cách dễ dàng. Do đó, việc tô màu sẽ mang lại cho họ thêm kiến thức và cái nhìn tuyệt vời về các văn hóa khác nhau từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Người chơi cũng có thể gửi các tác phẩm của họ và trở thành một trong những nghệ sĩ nói trên.

Tải Happy Color từ APKPURE về máy

Có nhiều cách để thư giãn thông qua tô màu, và bạn có thể cảm nhận sự khác biệt trong màu sắc cho mỗi bức tranh bạn nhận được. Trò chơi thậm chí còn đi kèm với âm thanh đẹp và quyến rũ khi tô màu, kích thích giác quan của người chơi khi họ thêm màu sắc mới và mang lại cho bức tranh sự sống động với những màu sắc đặc biệt. Hãy tải ngay Happy Color từ APKPURE về máy!

Tải xuống (69M)
5/5 (1 đánh giá)