Hero Sword MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Upgrade) v1.33

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hero Sword
Phiên bản 1.33
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Upgrade
Kích thước 75M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành POOM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Hero Sword MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Upgrade), người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với vai trò là một chiến binh tái sinh bị giam cầm bên trong một thanh kiếm. Ứng dụng này có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android. Bài viết này sẽ khám phá những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi, từ việc triệu hồi các anh hùng huyền thoại đến việc sử dụng những tài năng tuyệt vời để cứu lấy hành tinh và trở thành “người chơi kiếm” vĩ đại nhất.

Hình ảnh Hero Sword MOD Menu

Hack Hero Sword có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Upgrade

Giới thiệu game Hero Sword – Idle RPG:

Hệ thống nhân vật

Một trong những tính năng được người chơi yêu thích nhất trong Hero Sword – Idle RPG chính là khả năng triệu hồi và tuyển chọn các anh hùng huyền thoại làm đồng đội. Những anh hùng này sở hữu những tài năng phi thường có thể thay đổi cục diện của mọi trận chiến. Mỗi người chơi có thể chọn cho mình một anh hùng phù hợp với lối chơi của mình, có thể là một chiến binh mạnh mẽ, một pháp sư thông minh, hoặc một cung thủ lanh lợi. Người chơi có thể tạo ra các đội hình chiến đấu một cách chiến thuật với những anh hùng khác nhau, mỗi người có những kỹ năng và điểm yếu riêng, và tung ra những tổ hợp gây hại cho đối thủ.

Hình ảnh Hero Sword MOD Bất Tử

Triệu hồi anh hùng

Tuy nhiên, việc triệu hồi những anh hùng nổi tiếng như vậy không hề đơn giản. Đòi hỏi sự suy nghĩ cân nhắc, tài nguyên và một chút may mắn. Người chơi có thể kiếm được các cuốn sách triệu hồi thông qua nhiều hoạt động trong game và các nhiệm vụ khó khăn. Khi quá trình triệu hồi hoàn tất, người chơi sẽ đợi đầy hồi hộp để đồng đội mới của mình xuất hiện. Liệu có một anh hùng thần thoại có thể đơn thương đánh bại đội quân địch một mình? Hoặc có thể là một người chữa trị hoặc tăng cường quan trọng? Người chơi luôn muốn quay lại với trò chơi vì hệ thống triệu hồi và khám phá anh hùng của nó rất gây nghiện.

Hình ảnh Hero Sword MOD Vô Hạn Upgrade

Khám phá sức mạnh

Trong Hero Sword – Idle RPG, khả năng thực hiện những tài năng tuyệt vời là cốt lõi để trở thành một thanh kiếm mạnh mẽ. Khi người chơi tiến bộ qua game, họ có thể truy cập vào nhiều kỹ năng tàn phá khủng khiếp. Từ những đòn tấn công diện rộng mạnh mẽ đến những phép thuật hồi phục kỳ diệu, những kỹ năng này đều có mặt. Các trận chiến trở nên mỹ mãn và hấp dẫn nhờ vào hiệu ứng và hoạt hình độc đáo của mỗi kỹ năng.

Hệ thống vũ trụ

Vũ trụ của Hero Sword – Idle RPG đang đứng trên một sợi lưỡi búa giữa sự sống còn và sự tàn phá. Đội quân của vua quỷ đã tàn phá đất nước, chỉ để lại hỗn loạn và hoang tàn. Người chơi phải đứng lên đối mặt với vai trò của mình là chiến binh tái sinh bị giam cầm bên trong thanh kiếm để ngăn chặn sự tàn phá toàn cầu. Khi họ tìm hiểu sự thật về sự tái sinh của mình và nguồn gốc của vua quỷ, người chơi sẽ bị cuốn hút hơn vào trò chơi bởi cốt truyện hấp dẫn và tình tiết cuốn hút.

Hình ảnh Hero Sword MOD

Tải Hero Sword từ APKPURE về máy

Hành trình sẽ được hình thành bởi những người họ gặp gỡ thú vị, những liên minh họ hình thành và những quyết định họ đưa ra. Sự xây dựng thế giới trong Hero Sword – Idle RPG sâu sắc và hấp dẫn, khiến người chơi quan tâm đến số phận của vương quốc và hành trình tìm kiếm thanh kiếm cuối cùng.

Tải xuống (75M)
5/5 (1 đánh giá)