Hidden Object: Coastal Hill MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.22.30

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hidden Object: Coastal Hill
Phiên bản 1.22.30
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 124M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AdoreStudio Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Hidden Object: Coastal Hill MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) mang đến cho bạn những nhiệm vụ khác nhau để tiến bộ và nâng cấp biệt thự của bạn, sau đó bạn có thể trang trí nó theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Điểm mạnh của trò chơi là sự mở rộng liên tục của nội dung, với nhiều địa điểm, nhiệm vụ và hoạt động mới hoàn hảo để khám phá cùng bạn bè và có những khoảnh khắc tuyệt vời.

Hình ảnh Hidden Object: Coastal Hill MOD Menu

Hack Hidden Object: Coastal Hill có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Hidden Object: Coastal Hill

Cách chơi đơn giản

Trò chơi Hidden Object: Coastal Hill khác biệt với những trò chơi logic và phiêu lưu khác nhờ lối chơi ẩn đối tượng. Bạn có muốn thách thức để tìm ra kẻ cướp thành phố? Hãy sử dụng trí tuệ của bạn để giải quyết những câu đố thông minh và tìm ra thủ phạm. Bạn sẽ được tạo nhân vật và khám phá những bối cảnh tuyệt đẹp để tìm ra những kho báu ẩn, giải quyết những câu đố cụ thể theo thể loại, tìm ra những câu đố khó hiểu, tham gia những nhiệm vụ hấp dẫn và trang trí biệt thự trong quá trình tiến bộ trong trò chơi này.

Hình ảnh Hidden Object: Coastal Hill MOD Mua Sắm Miễn Phí

Trang trí nội thất

Bạn có thể đeo chiếc mũ của người trang trí và tìm kiếm những vật phẩm ẩn để khôi phục ngôi biệt thự xuống cấp về vẻ đẹp của nó. Có một nơi để nghỉ ngơi giữa các chương và cấp độ giải đố ẩn đối tượng là một phần quan trọng của trò chơi. Trong ngôi nhà xa hoa này, bạn có thể thư giãn và lên kế hoạch chiến lược cho cuộc săn tìm vật phẩm khó khăn. Các tính năng trang trí rất đa dạng, mang đến cho bạn một loạt các tùy chọn thiết kế và màu sắc để tạo ra nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà.

Hình ảnh Hidden Object: Coastal Hill MOD

Phong cách nhân vật

Nhân vật trong trò chơi của bạn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn đến từng chi tiết, từ đầu đến chân. Tùy thuộc vào trang phục của bạn, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chơi trò chơi ẩn đối tượng. Khi lên cấp, người chơi có thể kiếm được nhiều vàng và kinh nghiệm hơn, có thể sử dụng để mua thêm trang trí cho nhân vật. Trong sự kiện theo mùa, người chơi có quyền truy cập vào tùy chọn tùy chỉnh độc đáo, mang đến một loạt trang phục cho sự thỏa mãn thị giác của họ.

Hệ thống nhiệm vụ

Thưởng cho ba hội trong việc hoàn thành các mục tiêu phiêu lưu và các rào cản, như những câu đố logic, là trọng tâm chính của trò chơi. Để chiến thắng giải đấu, bạn và các đồng đội trong hội phải hợp tác để khám phá những vật phẩm ẩn và tìm ra sự khác biệt. Bạn sẽ tham gia vào các trò chơi giải đố liên quan đến tìm kiếm và khám phá, đòi hỏi trí não của bạn trong một cách vui vẻ và hấp dẫn. Hãy nhớ rằng bạn hoàn thành càng nhiều trò chơi ẩn đối tượng, bạn sẽ kiếm được càng nhiều điểm.

Hình ảnh Hidden Object: Coastal Hill MOD

Tải Hidden Object: Coastal Hill từ APKPURE về máy

Coastal Hill đã, và luôn sẽ là, một điểm nghỉ dưỡng yên bình, nhưng luôn mang đến một bầu không khí độc đáo và thú vị. Có điều gì đó ẩn giấu trong thành phố lạ lẫm này mà bạn chỉ có thể khám phá khi đến đó. Để giải quyết những bí mật đang ám ảnh thị trấn, bạn sẽ cần chơi một số trò chơi giải đố ẩn đối tượng khó khăn, tìm ra một số vấn đề logic và trò chuyện với một số người dân địa phương thú vị. Khám phá một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn đầy những bất ngờ và góc khuất sẽ giữ bạn giải trí suốt nhiều giờ. Bạn sẽ cần phải sử dụng trí tuệ của mình để vén màn bí ẩn đằng sau mỗi nhân vật độc đáo và tìm ra điều gì đã xảy ra trước khi quá muộn!

Tải xuống (124M)
5/5 (1 đánh giá)