Hitwicket Superstars MOD APK (Menu, Easy Win) v5.8.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hitwicket Superstars
Phiên bản 5.8.1
Tính năng MOD Menu, Easy Win
Kích thước 161M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hitwicket Cricket Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Hitwicket Superstars MOD APK (Menu, Easy Win) là một người chơi trong trò chơi hoặc là một nhà lãnh đạo của một đội bóng mạnh mẽ. Những cầu thủ xuất sắc sẽ giành chiến thắng trong các giải đấu quốc tế. Bạn cần có cả sức mạnh cơ thể và sức mạnh vũ khí để thi đấu trong môn thể thao này. Quả bóng phải đi qua một quãng đường dài để ghi bàn và vào khung thành đối phương. Hãy hợp tác cùng bạn bè để leo lên đầu bảng xếp hạng. Dũng cảm trong trận chiến, sẵn sàng nhặt và ném bóng chày bất cứ lúc nào.

Hình ảnh Hitwicket Superstars MOD Menu

Hack Hitwicket Superstars có gì?

  • Menu
  • Easy Win

Giới thiệu game Hitwicket Superstars

Quản lý bóng chày

Không hề xa vời nếu bạn tưởng tượng mình sẽ một ngày nào đó tổ chức một trận đấu bóng chày. Bạn có thể dẫn dắt đội của mình và ra lệnh với sự cố gắng tối thiểu. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu bạn có thể đưa bóng vào khung thành đối phương trong khi tránh bất kỳ tiếp xúc nào từ họ. Sử dụng hiệu quả các đặc quyền cuộc thi sẽ tăng khả năng hiển thị của chúng. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn nếu bạn có thể mở khóa nó. Nhờ vào sức mạnh của năng lượng tái tạo, bạn đã đánh bại kẻ thù mạnh nhất thế giới. Các hành động xuất sắc được mở khóa từng cái một, mang lại lợi thế đáng kể trong cuộc chiến vượt qua các rào cản.

Hình ảnh Hitwicket Superstars MOD Easy Win

Xây dựng đội bóng tài năng

Chấp nhận những người tài năng mới vào tổ chức của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin thành viên và tham gia. Trong một số trường hợp, người chơi phải thực hiện toán học tỉ mỉ và tạo ra sự cân bằng giữa các cầu thủ để xác định ai sẽ hiệu quả nhất. Thông tin về tất cả các thành viên trong đội được hiển thị để bạn sử dụng làm cơ sở cho việc thăng chức. Giúp họ chuẩn bị cho vòng loại và chia sẻ kiến thức của bạn với họ. Khả năng chiến đấu và chú ý đến các quy tắc của đội cũng là cần thiết. Những người nắm bắt cơ hội sẽ có nhiều cơ hội hơn để tận dụng những cơ hội may mắn. Khi bạn điều hành một đội, mỗi thành viên cần phải đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình.

Hình ảnh Hitwicket Superstars MOD

Phát triển tiềm năng

Trong một trận đấu bóng chày, một cầu thủ bình thường tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Hitwicket Superstars: Cricket đã giúp các cầu thủ của mình theo nhiều cách khác nhau, bao gồm việc tăng cường sức mạnh và sức bền. Có lẽ tiếng sấm vang lên như những tiếng kêu của cơ thể hoặc một trận bão sấm sét. Ngay cả khi gậy bóng chày cứng và được nạp điện, quả bóng vẫn có thể đi hàng nghìn kilômét. Trở thành một cầu thủ được trang bị đầy đủ với hệ thống hỗ trợ đáng giá. Mà không có năng lượng kỳ diệu đó, bạn sẽ không có nhiều may mắn để chiến thắng ở các cấp độ cao hơn. Trước khi tham gia trận chiến, hãy trả giá tốt cho tất cả các trang thiết bị của bạn.

Tham gia giải đấu

Bạn đang cạnh tranh cho danh hiệu thế giới thay mặt cho Ấn Độ. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi đối đầu với các đội tuyển quốc gia Anh, Úc hoặc Nam Phi. Chấp nhận thách thức và lên kế hoạch hoàn thành nó. Ngay cả những giải đấu lớn nhất cũng nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn có đủ tự tin. Nếu bạn giành chiến thắng trong giải vô địch thế giới, cả nước sẽ theo đuổi bạn, đồng đội của bạn sẽ tự hào về bạn và đối thủ của bạn sẽ phải tôn trọng bạn. Hitwicket Superstars: Cricket sẽ theo dõi tất cả những thành tựu và cúp mà đội của bạn đã nhận được. Hãy chú ý đến những giải đấu lớn vì đó là lúc bạn sẽ tìm thấy những phần thưởng tốt nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội thử thách tài năng của mình trong một môi trường đa văn hóa.

Hình ảnh Hitwicket Superstars MOD

Tải Hitwicket Superstars từ APKPURE về máy

Hitwicket Superstars: Cricket là một tổ chức giải đấu chuyên nghiệp. Sự căng thẳng được thêm vào cuộc thi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Khi trận đấu bắt đầu, có tiếng vỗ tay, và sự căng thẳng bắt đầu tăng lên. Bạn phải cực kỳ thận trọng khi thi đấu ở các sự kiện quốc tế, thu thập càng nhiều thông tin về đối thủ của bạn để xây dựng một chiến lược hiệu quả. Hãy tải game về để trải nghiệm hết mình với trò chơi này.

Tải xuống (161M)
5/5 (1 đánh giá)