Home Design Makeover MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, AntiBan) v5.2.1g

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Home Design Makeover
Phiên bản 5.2.1g
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, AntiBan
Kích thước 158M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Storm8 Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (2 tháng ago)

Home Design Makeover MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, AntiBan) là một trò chơi mô phỏng với nhiều yếu tố sáng tạo và hấp dẫn. Sau khi hoàn thành các cấp độ, bạn có thể truy cập vào một khu vực trò chơi mới để làm đẹp cho các phòng và cả ngôi nhà. Bạn đã từng ngưỡng mộ những căn phòng hoàn hảo và xa hoa của một ngôi nhà sang trọng? Hoặc bạn có thể đi ngang qua một ngôi nhà và thường xuyên đắm chìm trong thiết kế kiến trúc độc đáo của nó. Những điều đó sẽ trở thành hiện thực khi bạn đến với những thách thức trong trò chơi này.

Hình ảnh Home Design Makeover MOD Menu

Hack Home Design Makeover có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • AntiBan

Giới thiệu game Home Design Makeover

Nhà thiết kế tuyệt vời

Người chơi trong Home Design Makeover đảm nhận vai trò của một nhà thiết kế nội thất, và để vượt qua trò chơi, họ phải đáp ứng các thách thức thiết kế khác nhau. Tất cả cư dân trong thế giới trò chơi đều đang tìm cách làm đẹp cho ngôi nhà của họ. Để thành công, bạn phải áp dụng kiến thức và sự sáng tạo của mình để giải quyết các vấn đề của khách hàng và giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Thiết kế của bạn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu để thành công. Cơ chế của trò chơi này rất giống với cơ chế của trò chơi puzzle match-3 cổ điển, đó là sự kết hợp của câu hỏi dưới dạng tìm các yếu tố mới. Sự khéo léo và nhận thức của người chơi sẽ xác định những gì cần được thêm vào và những yếu tố nào cần được sửa chữa.

Hình ảnh Home Design Makeover MOD Vô Hạn Tiền

Thiết kế nội thất

Việc bố trí nội thất và trang thiết bị trong các phòng khác nhau là trọng tâm chính của công việc trong trò chơi. Home Design Makeover đã được sử dụng để tạo ra nhiều ngôi nhà với các phong cách khác nhau. Mục tiêu của trò chơi là làm cho mỗi phòng trông thật đẹp. Phòng ngủ cần sự thoải mái và yên bình, trong khi nhà bếp cần sự thoải mái và cảm hứng cho việc nấu ăn. Mọi phòng trong ngôi nhà, bao gồm phòng khách, đều nên được trang trí bằng nội thất cao cấp. Tạo ra các mục và nội thất được liệt kê bằng cách sử dụng các vật liệu được cung cấp để hoàn thành thách thức. Mọi thứ trong một phòng đều phục vụ một mục đích, từ màu sắc của tường đến việc bố trí nội thất và ánh sáng.

Hình ảnh Home Design Makeover MOD AntiBan

Đa dạng câu đố

Home Design Makeover không chỉ là một trò chơi thiết kế đơn điệu. Để thêm phần hấp dẫn, bạn có thể thử hệ thống câu hỏi theo phong cách match 3. Phần thú vị nhất của trò chơi luôn là một loạt câu hỏi bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Nhà sáng tạo trò chơi đã thể hiện mức độ sáng tạo và độc đáo cao trong cách tích hợp câu đố vào từng cảnh trong trò chơi. Bạn sẽ tự nhiên được dẫn đến mỗi câu hỏi, và mục tiêu cuối cùng của bất kỳ game thủ nào là trở thành người thách thức vô địch của mọi thách thức. Mặc dù nhiều trò chơi khác có cơ chế tương tự, người chơi luôn ưa thích trò chơi này.

Đáp ứng nhu cầu

Tâm lý con người được lập trình trước để luôn cố gắng cải thiện và đạt được nhiều hơn. Khách hàng Home Design Makeover đến từ mọi tầng lớp và có những mong đợi khác nhau về những gì bạn có thể làm cho họ. Họ chỉ sẵn lòng trả tiền nếu bạn làm họ hạnh phúc và hài lòng. Sử dụng kỹ năng thiết kế của bạn để tạo ra các phòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kết hợp các quan điểm toàn cầu thông qua nhiều vật liệu và thiết kế sang trọng. Hàng trăm cấp độ ngày càng thách thức sẽ thử thách kỹ năng của bạn trong những thách thức mới. Hơn nữa, các nhà phát triển trò chơi thường xuyên cập nhật nội dung để cải thiện chất lượng tổng thể của trải nghiệm.

Hình ảnh Home Design Makeover MOD

Tải Home Design Makeover từ APKPURE về máy

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận các dự án thiết kế và phải trang trí căn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn nội thất, màu sắc, và phối cảnh để tạo ra không gian sống đẹp mắt. Home Design Makeover cung cấp trải nghiệm sáng tạo và thú vị trong việc thiết kế và trang trí nội thất. Tải ngay để bắt đầu hành trình biến đổi không gian sống!

Tải xuống (158M)
5/5 (1 đánh giá)