House Flipper: Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.312

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên House Flipper: Home Design
Phiên bản 1.312
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 271M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlayWay SA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

House Flipper: Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) trò chơi thú vị dành cho những người yêu thích trang trí nội thất. Trong trò chơi này, người chơi được khuyến khích để thể hiện sự sáng tạo của mình. Mỗi người chơi sẽ được giao một căn hộ đã được trang bị đồ đạc để phát triển ý tưởng của mình.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Menu

Hack House Flipper: Home Design có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Giới thiệu game House Flipper: Home Design

Lối chơi thú vị

Trò chơi House Flipper có lối chơi hấp dẫn; người chơi phải mua các tòa nhà bị bỏ hoang, hỏng hóc và mục nát. Sau đó, họ sẽ bắt đầu sửa sang và trang trí lại ngôi nhà, với ý định tăng giá bán sau khi hoàn thành các sửa đổi và kiếm thêm tiền. Người chơi có thể thực hiện các hoạt động như sơn tường và sàn nhà, lắp đặt đèn và đồ nội thất, dọn dẹp sau đó và tái chức năng không gian hiện tại trong các cấu trúc trước đây bị hỏng để tạo ra các căn hộ sang trọng, hiện đại và hấp dẫn về mặt thị giác.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Vô Hạn Tiền

Công cụ đa dạng

Người chơi House Flipper sẽ thấy một loạt các công cụ bổ sung trên màn hình thiết bị di động bên phải mà họ có thể sử dụng để đạt được mục tiêu của mình. Các công cụ này có thể từ cần cẩu và chổi quét đến máy hút bụi và cuộn lau sàn đến thiết bị lát gạch và trát tường. Người chơi sẽ sử dụng các công cụ bổ sung cần thiết tùy thuộc vào mức độ họ muốn tu sửa căn hộ cũ của mình.

Thiết kế ngôi nhà

Những người chơi hoàn thành thách thức thiết kế một ngôi nhà và bán các mặt hàng kết quả có lợi nhuận sẽ được thăng chức và được truy cập vào nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn. Các căn hộ cũ để cho thuê có thể được tìm thấy cả trong thành phố và ngoại ô. Những căn hộ này đa dạng về tuổi đời, kiểu kiến trúc và hỏng hóc, đòi hỏi các tùy chọn phục hồi và thiết kế khác nhau.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD Mở Khóa
Nếu người chơi muốn mua một căn nhà với thiết kế cứng cáp và nhiều đồ nội thất và trang trí, họ sẽ phải chi tiêu một khoản tiền lớn trong cửa hàng của trò chơi để mở khóa hàng hóa. Tải xuống và chơi House Flipper sẽ tăng cơ hội mở khóa các thiết bị và sản phẩm cho phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Các trang trí như thảm, rèm cửa và rèm cửa cũng có thể được mở khóa.

Bảo dưỡng công cụ

Khi cần phải cập nhật nhiều bảo dưỡng và vị trí khác nhau, người chơi cần có các công cụ tốt hơn để giúp họ qua quá trình và thực hiện đầy đủ tiềm năng của mình. Các công cụ khác nhau, như máy khoan, búa, găng tay, và còn nữa, có thể được mở khóa. Nếu bạn kết hợp kiến trúc hoàn thiện với nội thất hiện đại, đắt tiền và thoải mái, bạn chắc chắn sẽ có không gian sống phù hợp để bán nhà.

Phong cách nội thất

House Flipper khuyến khích người chơi đi ra khỏi hộp và cho phép họ bỏ qua các kỹ thuật trang trí và thiết kế nội thất “truyền thống”. Có một loạt các nội thất và thiết bị gia đình, và cách bạn sắp xếp chúng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Màu sắc và hoa văn trên tường, đồ nội thất và trang trí độc đáo, hoa và cây cảnh nổi bật, và các yếu tố khác đều đóng vai trò. Bạn sẽ phải tự làm tất cả để thiết lập giọng điệu riêng và tạo ra điều gì đó độc đáo.

Hình ảnh House Flipper: Home Design MOD

Tải House Flipper: Home Design từ APKPURE về máy

Tận dụng kỹ năng thiết kế và sáng tạo của bạn để biến những căn nhà cũ kỹ thành nơi sống mới lạ và đẹp mắt. Hãy trải nghiệm niềm vui của việc làm đẹp không gian sống trong “House Flipper: Home Design”. Tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu thiết kế và kinh doanh bất động sản của bạn!

Tải xuống (271M)
5/5 (1 đánh giá)