Hover Skirt MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v8.3.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hover Skirt
Phiên bản 8.3.2
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 83M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Anvil Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Hover Skirt MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi với lối chơi giản dị và vô tận, trong đó bạn sẽ điều khiển nhân vật nữ dễ thương của mình trên một đường chạy dài và thu thập những thứ có giá trị. Trong trò chơi này, có rất nhiều điều để làm khi bạn tiếp tục chạy và thu thập thêm những bộ váy để trở nên nổi tiếng và quyến rũ hơn bao giờ hết. Hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ và bắt đầu sự nghiệp thời trang của bạn bằng cách chạy.

Hình ảnh Hover Skirt MOD

Hack Hover Skirt có gì?

  • Menu, Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Hover Skirt

Trở thành người mẫu

Các khái niệm trong trò chơi rất đơn giản và thân thiện khi bạn điều khiển một cô gái chạy trên các làn đường khác nhau và thu thập bất cứ thứ gì trên đường chạy để bắt đầu trang điểm. Bạn là một cô gái đã chất đầy tất cả váy của mình và hiện đang bay lượn trên vực sâu khi bạn mặc bất cứ thứ gì hấp dẫn và có thể thu hút rất nhiều ánh nhìn. Mặc dù đường băng ở các cấp độ khác nhau sẽ thay đổi một cách đáng kể đến các cấp độ mới, mục tiêu của bạn là tạo ra người phụ nữ xinh đẹp nhất bằng cách thu thập quần áo rải rác trên đường băng và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp.

Hình ảnh Hover Skirt MOD

Chọn phụ kiện phù hợp

Người mẫu của bạn không chỉ đơn giản là nhặt váy và đầm; cô ấy còn nhặt những đôi giày cao gót, những vật thú vị và phụ kiện tóc (hoặc búi tóc giả). Có rất nhiều phụ kiện bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này, và chúng độc đáo và là một cảnh tượng đẹp để thu hút mọi ánh nhìn. Tùy thuộc vào quyết định của bạn về thời trang hoặc phong cách cho cô gái của bạn, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì trên đường băng theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, trò chơi sẽ có một hệ thống xếp hạng riêng dựa trên những sự kết hợp mà bạn đặt lên cô gái.

Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng

Trò chơi không có mục tiêu cụ thể cho bạn, nhưng họ có các nhiệm vụ hàng ngày để bạn có thể quyết định trong khi tham gia vào vô số đường băng. Bạn sẽ ở phía nào trong cuộc chiến thời trang cổ điển này – thiên thần hay ác quỷ? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để quyết định và trở thành ai bạn muốn trở thành và dũng cảm để trang điểm theo cách bạn muốn.

Hình ảnh Hover Skirt MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Tải Hover Skirt từ APKPURE về máy

Hover Skirt không chỉ là một trò chơi về hoverboard mà còn là một cuộc phiêu lưu trong thế giới tốc độ và sự sáng tạo. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một nhà đua xuất sắc mà còn là một nghệ sĩ của tốc độ, để lại dấu ấn của mình trong những đường đua đầy hứng khởi của Hover Skirt.

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)