Hustle Castle MOD APK (Menu, Bất Tử) v1.75.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Hustle Castle
Phiên bản 1.75.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành My.com B.V.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Hustle Castle MOD APK (Menu, Bất Tử) đưa bạn vào vai lãnh chúa của một pháo đài thời Trung Cổ. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với các con quái vật như Orc, người khổng lồ, xương sống và cả rồng. Để hoàn thành hàng trăm thách thức, bạn cần có chiến thuật, phép thuật chiến đấu, sự kiên nhẫn và sắc thông minh. Trò chơi kết hợp xây dựng căn cứ chiến lược với yếu tố nhập vai. Đây chỉ là một số tính năng đặc biệt khiến Hustle Castle trở nên khác biệt và đáng chơi.

Hình ảnh Hustle Castle MOD Menu

Hack Hustle Castle có gì?

  • Menu
  • Bất Tử

Giới thiệu game Hustle Castle: Medieval

Hệ thống chiến đấu

Chiến dịch game Hustle Castle có nội dung dựa trên câu chuyện và là một phần quan trọng của trò chơi. Bạn sẽ phải đối đầu với rồng, Orc và người khổng lồ trong hàng trăm nhiệm vụ. Những thách thức phải đối mặt sẽ thay đổi từ một cấp độ sang cấp độ khác. Ngay khi bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận ra mình đã được đưa vào một thế giới của cuộc chiến giả tưởng thời Trung Cổ.

Hình ảnh Hustle Castle MOD Bất Tử

Xây dựng đế chế

Sử dụng các công cụ hạ tầng tiện lợi của Hustle Castle, người chơi có thể xây dựng và nâng cấp công trình phòng thủ để xây dựng một vương quốc mạnh mẽ thuộc thời Trung Cổ. Mục tiêu của người chơi trong trò chơi này là xây dựng các phòng cho các mục đích khác nhau. Càng có nhiều phòng, người chơi càng có thể xây dựng một đội quân lớn mạnh. Người chơi có quyền thay đổi diện mạo của lâu đài của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn.

Hình ảnh Hustle Castle MOD

Huấn luyện chiến binh

Người chơi có thể huấn luyện dân làng trong Hustle Castle để trở thành chiến binh tài ba hoặc nhà văn tài năng. Tất cả mọi người đều có cùng quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên như trường học và đại học để giúp họ rèn kỹ năng chiến đấu và sử dụng công cụ như súng và áo giáp. Người chơi có thể trao đổi làng để nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một đội quân các chiến binh mạnh mẽ có khả năng đối mặt với mọi mối đe dọa.

Chế độ chơi đa người

Yếu tố chơi đa người chơi của trò chơi mang lại nhiều sự hứng thú và sâu sắc cho Hustle Castle. Trong trò chơi này, người chơi có thể hợp tác với bạn bè hoặc người lạ để đối mặt với các hầm nguy hiểm để tìm kiếm kho báu tuyệt vời. Một tính năng thú vị khác là khả năng phá hủy vương quốc của kẻ thù và cướp bóc tài sản của họ.

Hình ảnh Hustle Castle MOD

Tải Hustle Castle từ APKPURE về máy

Hustle Castle: Medieval là một trò chơi di động hành động nhập vai, người chơi xây dựng căn cứ và tham gia vào các trận đánh chiến thuật. Trò chơi này có thể thú vị cho cả người dùng iOS và Android. Người chơi đối đầu với những con quái vật huyền thoại, xây dựng lâu đài và tăng dân số làng để trở thành những chiến binh mạnh mẽ trong cuộc phiêu lưu huyền thoại này. Cốt truyện của trò chơi là một trong những điểm mạnh nhất. Khám phá lâu đài và hầm ngục cùng bạn bè trở nên thú vị và dễ dàng hơn khi trò chơi hỗ trợ chơi đa người.

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)