Idle Bank MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.5.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Bank
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 210M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (5 tháng ago)

Idle Bank MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là một trò chơi mô phỏng ấn tượng. Người chơi sẽ thành lập ngân hàng và điều hành chúng một cách chuyên nghiệp. Người chơi sẽ đối mặt với nợ xấu, khoản vay quá hạn hoặc thiếu tiền tại các chi nhánh. Những tình huống thú vị luôn xảy ra trong thời gian bạn đảm nhiệm chức vụ này. Hãy thể hiện tài năng quản lý đặc biệt của bạn trong trò chơi ấn tượng này.

Hình ảnh Idle Bank MOD

Hack Idle Bank có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Idle Bank

Bạn là một nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại một chi nhánh ngân hàng nhỏ. Bây giờ, Idle Bank đưa ra cho bạn một cơ hội phát triển tuyệt vời. Trò chơi muốn bạn mang theo kinh nghiệm đó cùng với một loạt các tiến bộ đến ngân hàng. Bạn sẽ đảm nhận một vị trí mới, trở thành chủ tịch một hội đồng lớn và quyền lực của bạn sẽ cao hơn. Điều này mang lại cho bạn sự thoải mái và một phần giúp sự nghiệp của bạn phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những điều kiện lớn và áp lực công việc cũng sẽ rất lớn.

Quản lý và kinh doanh

Bạn sẽ quản lý các chi nhánh mới và chính thức tham gia vào hoạt động kinh doanh chính của mình trong trò chơi này. Vận hành ngân hàng theo lịch trình và tuân thủ các quy tắc riêng của nó là điều bạn nên làm trong trò chơi này. Bạn phải định hướng đúng để giúp ngân hàng của bạn phát triển. Người chơi phải tuyển dụng thêm nhân viên và đào tạo họ trở thành nguồn nhân lực tiềm năng để phục vụ và cống hiến cho ngân hàng.

Mở ngân hàng

Sau khi bạn đã định cư vào vị trí mới, việc duy trì ngân hàng là điều bạn nên làm trong Idle Bank này. Trò chơi mở rộng liên kết cho bạn, hợp đồng lớn cũng sẽ được giao và bạn phải hoàn thành việc ký kết. Khi mở rộng ngân hàng của bạn, điều tiếp theo bạn nên làm là in tiền và bắt đầu trao đổi tiền tại nhiều ngân hàng khác trên thế giới. Giao dịch sẽ không chỉ diễn ra trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài.

Hình ảnh Idle Bank MOD Không Quảng Cáo

Thưởng cho nhân viên

Bạn nên thưởng cho những nhân viên có nhiều thành tích trong tháng, giúp họ ở lại với ngân hàng của bạn lâu hơn. Gặp gỡ các ngân hàng xung quanh bạn và tạo mối quan hệ đặc biệt với họ. Trò chơi cũng muốn bạn thực hành các kỹ năng như tiếp thị trong các hộ gia đình, tuyên truyền về việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng, v.v. Ngân hàng luôn tạo điều kiện cho mọi người và mọi người đều có quyền được hưởng những lợi ích này. Đây là một đặc quyền đặc biệt trong Idle Bank.

Vận hành hệ thống ngân hàng

Mở rộng chi nhánh ngân hàng luôn tạo ra ý kiến trái chiều và bạn phải xử lý tình huống này một cách toàn diện. Đối với khách hàng mới, bạn cần thêm tiêu chí vay vốn hợp lý hoặc đưa ra những khuyến khích đặc biệt cho họ. Bạn có thể đưa ra lợi nhuận mới cho khách hàng lâu năm để giữ họ ở ngân hàng của bạn. Nhân viên có kinh nghiệm bổ sung phải linh hoạt trong tất cả các hoạt động và hạn chế rủi ro lớn.

Hình ảnh Idle Bank MOD Vô Hạn Tiền

Tải Idle Bank từ APKPURE về máy

Từ kinh nghiệm mà bạn có với khả năng phát triển của mình, ngân hàng sẽ phát triển. Idle Bank muốn bạn thể hiện khả năng của một người lãnh đạo, thông minh trong mọi quyết định và có một khách hàng cơ bản lớn. Hợp đồng có giá trị cũng sẽ đến với bạn nếu bạn biết cách nắm bắt cơ hội. Qua đó, trò chơi muốn bạn khai thác thành phố một cách hiện đại hơn và muốn ngân hàng này trở nên giàu có hơn.

Tải xuống (210M)
5/5 (1 đánh giá)