Idle Beauty Salon Tycoon MOD APK (Menu, Instant Finished) v2.11.0001

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Beauty Salon Tycoon
Phiên bản 2.11.0001
Tính năng MOD Menu, Instant Finished
Kích thước 70M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Idle Beauty Salon Tycoon MOD APK (Menu, Instant Finished) theo xu hướng của vài thập kỷ qua, vẻ đẹp là một ưu tiên cao đối với nhiều người. Cả nam lẫn nữ đều phải chịu áp lực để cải thiện vẻ đẹp của mình. Có thể bạn từng nghiện một số trò chơi trang điểm và làm đẹp công chúa, nhưng chúng trở nên ít hấp dẫn và không còn giải trí sau một thời gian. Idle Beauty Salon Tycoon là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thử một trò chơi làm đẹp mới hơn và hiện đại hơn.

Hình ảnh Idle Beauty Salon Tycoon MOD Menu

Hack Idle Beauty Salon Tycoon có gì?

  • Menu
  • Instant Finished

Giới thiệu game Idle Beauty Salon Tycoon

Thay đổi kiểu tóc

Cắt tóc và tạo kiểu là dịch vụ phổ biến tại các salon vì mọi người từ mọi tầng lớp xã hội, bao gồm cộng đồng LGBT, đều muốn trông thật đẹp. Tóc của một người là cửa sổ để hiểu họ là ai và họ thích gì, vì vậy họ rất quan tâm đến nó. Tại sao bạn không bắt đầu kinh doanh salon của mình với sự tập trung vào chăm sóc tóc? Bạn sẽ cần sự giúp đỡ để theo kịp mọi thứ cần làm tại salon, vì vậy bạn sẽ cần thuê nhân viên mới và đào tạo họ trước tiên. Bạn có thể dạy nhân viên mới của mình những kiểu tóc mới và những kỹ năng khác. Kinh doanh tốt nhất của bạn là họ thu hút nhiều khách hàng càng tốt, vì điều này sẽ tăng lợi nhuận của salon của bạn.

Hình ảnh Idle Beauty Salon Tycoon MOD Instant Finished

Cung cấp dịch vụ

Ngoài ra, salon của bạn cũng cung cấp dịch vụ làm móng tay ngày càng phổ biến hôm nay. Vì doanh nghiệp của bạn không đơn độc trong việc cung cấp dịch vụ này, bạn phải đảm bảo rằng nó đáp ứng hoặc vượt qua mong đợi của khách hàng, hoặc rủi ro mất họ cho một đối thủ. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ là quản lý salon mà còn là giáo viên của các nhà tạo mẫu và nhân viên khác. Trình độ và kinh nghiệm của bạn sẽ chuẩn bị bạn để dẫn dắt một đội ngũ cung cấp cho khách hàng móng tay chất lượng cao. Khách hàng mong đợi salon sử dụng chỉ những loại sơn móng tay chất lượng cao cho tay và chân của họ, bất kể kiểu thiết kế móng tay mà họ chọn, từ phong cách tối giản đến nghệ thuật.

Hình ảnh Idle Beauty Salon Tycoon MOD

Nâng cao chất lượng

Bắt đầu với một lần cắt tóc và làm móng tay là một cách tuyệt vời, nhưng bạn nên mở rộng dịch vụ của salon của bạn vượt ra ngoài những dịch vụ đó. Mỗi salon sẽ tập trung phát triển lựa chọn một loại làm đẹp đang thịnh hành nhất để phục vụ khách hàng địa phương tốt hơn. Danh mục này bao gồm massage, trang điểm, phẫu thuật, xăm hình, làm sạch lông và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn salon của bạn được biết đến bởi nhiều người, hãy đầu tư nhiều hơn vào quảng cáo; làm như vậy sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho bạn. Máy móc cũng nên được nâng cấp thường xuyên, hiện đại hóa không gian để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy nhớ rằng bạn phải mở rộng bãi đậu xe nếu bạn dự đoán sẽ có nhiều khách.

Quản lý salon

Quản lý sẽ trở nên khó khăn hơn khi salon tiếp tục phát triển và tiến hóa theo cách mới. Khi thực hiện dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng nên là ưu tiên hàng đầu của bạn; Nếu họ ra khỏi cửa hàng với một gương mặt cau có, bạn đã thất bại. Vì vậy, vẻ đẹp phải được xem xét trong tất cả các khía cạnh của dịch vụ khách hàng, không chỉ những khía cạnh liên quan đến thẩm mỹ. Một số điều cần chú ý bao gồm việc cần thêm chỗ đậu xe và khiến khách hàng chờ đợi quá lâu tại quầy thanh toán. Tìm người có đủ năng lực để giải quyết vấn đề và phối hợp nỗ lực của họ là điều quan trọng.

Hình ảnh Idle Beauty Salon Tycoon MOD

Tải Idle Beauty Salon Tycoon từ APKPURE về máy

Idle Beauty Salon Tycoon là một trò chơi mô phỏng quản lý thời gian nơi bạn sẽ xây dựng và quản lý một salon làm đẹp. Trong trò chơi này, bạn sẽ phục vụ khách hàng, nâng cấp thiết bị và cơ sở hạ tầng để phát triển salon của mình. Với cơ hội kiếm tiền ngay cả khi không chơi, đây là một trải nghiệm giải đố và quản lý thú vị cho những người yêu thích thể loại này. Tải ngay để trở thành ông chủ của một thương hiệu làm đẹp thịnh hành!

Tải xuống (70M)
5/5 (1 đánh giá)