Idle Eleven – Soccer tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.26.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Eleven - Soccer tycoon
Phiên bản 1.26.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gaminho
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Idle Eleven – Soccer tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) quản lý một đội bóng chuyên nghiệp là một công việc khó khăn. Hãy huấn luyện cầu thủ để trở thành đội mạnh nhất và đưa họ tham gia vào giải đấu. Idle Eleven – Soccer tycoon sẽ là nơi phù hợp nếu bạn muốn quản lý đội của mình.

Hình ảnh Idle Eleven - Soccer tycoon MOD Menu

Hack Idle Eleven – Soccer tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Eleven – Soccer tycoon

Quản lý đội bóng

Chủ sở hữu và nhà điều hành trong ngành bóng đá chuyên nghiệp luôn ưu tiên lợi nhuận. Cả hai đều quyết định được đội bóng có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong mùa giải và cách kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Nhờ người tạo ra trò chơi này, chúng ta có thể tiếp cận một mặt mới hoàn toàn của môn thể thao phổ biến này. Thay vì chơi bóng đá như trong các trò chơi khác, mục tiêu chính của bạn trong Idle Eleven sẽ là giải quyết vấn đề tiền bạc. Bạn cần có một chiến lược xuất sắc để bắt đầu kiếm tiền từ các trận đấu bóng đá. Bạn phải khôn ngoan để làm điều này.

Hình ảnh Idle Eleven - Soccer tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Phát triển đội bóng

Bạn sẽ quản lý một đội bóng của riêng mình, bắt đầu từ Idle Eleven. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc và phát triển đội bóng trong tình huống này. Bạn có thể kiếm tiền từ mỗi trận đấu nếu thuyết phục họ tham gia vào các mùa giải cao điểm. Đây là một trò chơi Clicker, nên không cần kiến thức trước về hệ thống điều khiển. Trò chơi rất dễ điều khiển bằng cách nhấp chuột vào các nút khác nhau. Để dẫn dắt đội bóng của bạn đến chiến thắng, bạn nên đưa ra những quyết định hợp lý trong trận đấu. Tạo ra một đội bóng gồm các tiền đạo có chỉ số ghi bàn cao.

Xây dựng đội bóng

Bạn có thể tạo ra đội bóng của mình trong Idle Eleven. Tên đội, logo, bộ đồng phục và màu sắc đồng phục đều có sẵn để lựa chọn. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý một đội bóng. Hãy tuyển dụng những cầu thủ tài năng và thông minh nhất vào đội hình tốt nhất có thể. Các cầu thủ có giá trị cao bao gồm tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn. Cả việc chuyển nhượng hợp đồng và tuyển dụng mới đều có thể được xem xét. Để cầu thủ mạnh mẽ hơn, đừng quên huấn luyện họ. Đội bóng của bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu nếu bạn nỗ lực để cải thiện kỹ năng sút, chuyền và bắt bóng của cầu thủ.

Hình ảnh Idle Eleven - Soccer tycoon MOD

Doanh nhân kiếm tiền

Bạn có thể kiếm tiền như một người quản lý hoặc doanh nhân trong Idle Eleven bằng cách khai thác môn thể thao vua. Đây là một nơi tuyệt vời để đầu tư tiền bạc, nơi cá nhân có thể tỏa sáng trong kinh doanh. Để kiếm được tiền thật trong các trận đấu với người chơi khác, bạn phải đề xuất các chiến lược để cải thiện cơ hội chiến thắng. Đầu tư vào việc chuyển nhượng cầu thủ là một phương pháp có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận. Các cầu thủ có giá trị cao sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể. Bạn có thể kiếm tiền không chỉ bằng cách hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi mà còn bằng cách tham gia các trận đấu.

Trận đâu quan trọng

Tham gia các trận đấu quan trọng là cách tốt nhất để tăng lợi nhuận vượt xa việc giúp đội bóng của bạn giành chiến thắng trong giải đấu. Cơ hội ghi bàn sẽ xuất hiện trong suốt trận đấu theo nhịp độ của trò chơi. Để tăng khả năng đưa bóng vào lưới đối thủ thành công, bạn sẽ chọn những cầu thủ có tỷ lệ sút trúng cao hơn. Cầu thủ có giá trị cao sẽ có tỷ lệ ghi bàn cao hơn so với cầu thủ có giá trị thấp hơn.

Nhờ những quyết định nhanh chóng trong trò chơi, đội bóng của bạn sẽ giành chiến thắng. Chỉ cần đạt được vòng chung kết giải đấu, bạn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền, và nếu chiến thắng, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Idle Eleven - Soccer tycoon MOD

Tải Idle Eleven – Soccer tycoon từ APKPURE về máy

Chào mừng bạn đến với Idle Eleven – Soccer Tycoon! Hãy trải nghiệm quản lý đội bóng của bạn một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của Idle. Tạo ra đội hình mạnh mẽ, tham gia các giải đấu và trở thành ông chủ tuyển bóng xuất sắc nhất. Tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu bóng đá của bạn!

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)