Idle Family Sim MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.3.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Family Sim
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moondustries
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Idle Family Sim MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) đặt tên cho con của bạn và tạo cho họ một nơi gọi là “nhà”. Bạn có thể chọn cách gia đình ảo của bạn trông như thế nào và họ hành động như thế nào. Bạn có thể chọn từ nhiều nơi ở, từ căn hộ studio đến biệt thự rộng lớn. Tiềm năng là rất lớn.

Hình ảnh Idle Family Sim MOD Menu

Hack Idle Family Sim có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Family Sim

Quản lý tài chính

Trong Idle Family Sim, bạn có thể chi tiêu tiền cho đồ nội thất mới sang trọng và những cải tạo phức tạp cho ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà được trang trí đẹp sẽ chiếm được trái tim của cư dân. Luồng tiền mặt nên được theo dõi chặt chẽ khi thực hiện các dự án cải tạo nhà cửa. Hạnh phúc của những người thân yêu và cơ hội để thực hiện ước mơ của họ tăng lên tỉ lệ thuận với số lượng trái tim mà họ sở hữu.

Hình ảnh Idle Family Sim MOD Vô Hạn Tiền

Lựa chọn nghề nghiệp

Các con đường nghề nghiệp cho thành viên gia đình của bạn trong Idle Family Sim từ đầu bếp đến nữ diễn viên đến cảnh sát. Bạn có thể quyết định cha mẹ nào nên đi làm để mọi người đều phát đạt. Mỗi nghề nghiệp đều đi kèm với một tập hợp độc đáo của yêu cầu và cơ hội. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình sang trọng hơn và nâng cấp các thiết bị và trang thiết bị khi sự nghiệp của bạn phát triển vì bạn sẽ có nhiều thu nhập dư.

Hình ảnh Idle Family Sim MOD

Chơi không cần mạng

Với Idle Family Sim, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không kết nối với internet. Chức năng “tiền mặt không làm gì” của trò chơi cho phép bạn tiếp tục gia tăng tài sản gia đình ngay cả khi bạn không chơi một cách chủ động. Chức năng tuyệt vời này cho phép bạn tiến bộ trong trò chơi ngay cả khi bạn không thể dành toàn bộ sự chú ý của mình cho nó. Bạn có thể tăng thu nhập bằng cách đầu tư thông minh số tiền bạn đã kiếm được.

Thưởng thức trực tuyến

Trò chơi Idle Family Sim có thể được thưởng thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Trò mô phỏng tiêu thời gian này cung cấp cả cơ hội trực tuyến và ngoại tuyến để tích lũy tiền mặt. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho phép bạn tiếp tục chơi game bất kể bạn có kết nối internet hay không. Điều này cho phép bạn chơi game ở những nơi khác thường, chẳng hạn như trên máy bay hoặc ở bất cứ đâu.

Hình ảnh Idle Family Sim MOD

Tải Idle Family Sim từ APKPURE về máy

Idle Family Sim là một trò chơi tuyệt vời mà bạn nên thử nếu bạn thích các trò chơi mô phỏng hoặc chỉ đang tìm kiếm một trò chơi vui và thú vị. Câu hỏi là, “Tại sao phải chờ?” Hãy bắt đầu gia đình lý tưởng của bạn ngay bây giờ bằng cách cài đặt Idle Family Sim.

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)