Idle Five Basketball Tycoon MOD APK (Menu, Full Tiền, Mega Shot, No CD) v1.31.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Five Basketball Tycoon
Phiên bản 1.31.2
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Mega Shot, No CD
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gaminho
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Idle Five Basketball Tycoon MOD APK (Menu, Full Tiền, Mega Shot, No CD) là một trò chơi video thể thao mang chủ đề bóng rổ. Bạn sẽ đảm nhận vai trò xây dựng câu lạc bộ của mình như một người quản lý. Bạn sẽ phải tuyển chọn, chuyển nhượng và huấn luyện cầu thủ bóng rổ. Khuyến khích họ tham gia các cuộc thi hấp dẫn với các câu lạc bộ đối thủ. Một chuỗi công việc đang chờ bạn hoàn thành để kiếm được nhiều tiền.

Hình ảnh Idle Five Basketball Tycoon MOD No CD

Hack Idle Five Basketball Tycoon có gì?

  • Menu
  • Full Tiền
  • Mega Sho
  • No CD

Giới thiệu game Idle Five Basketball Tycoon

Xây dựng câu lạc bộ

Tạo ra đội bóng rổ lý tưởng của bạn để bắt đầu Idle Five Basketball Tycoon. Bạn phải đầu tiên thành lập một câu lạc bộ và tạo ra phong cách riêng của bạn. Tăng số lượng địa điểm thi đấu trong thành phố. Mang đến các trận đấu mới với bầu không khí và cảnh quan độc đáo. Ngoài ra, hãy đặt tên cho câu lạc bộ bằng cách chọn một tên hấp dẫn hoặc bất cứ điều gì bạn thích.

Hình ảnh Idle Five Basketball Tycoon MOD Full Tiền

Lựa chọn trang phục

Tiếp theo là lựa chọn trang phục cho các thành viên của câu lạc bộ. Tạo ra chiếc áo của riêng bạn hoặc chọn mẫu yêu thích để dễ dàng nhận biết cầu thủ. Cuối cùng, để làm nổi bật câu lạc bộ của bạn so với các câu lạc bộ khác, hãy sử dụng logo của câu lạc bộ. Khi bạn hoàn thành quy trình bắt đầu câu lạc bộ của riêng bạn, những đội bóng rổ hàng đầu trên thế giới có thể đối đầu với bạn như một người quản lý thay mặt cho câu lạc bộ.

Hệ thống trận đấu

Trong trận đấu bóng rổ giữa Idle Five Basketball Tycoon, bạn sẽ đối đầu với đội bóng rổ của đối thủ. Mỗi trận đấu gồm 4 hiệp: 2 hiệp tấn công và 2 hiệp phòng ngự. Nếu đội của bạn đang ở phía tấn công, các cầu thủ sẽ liên tục cố gắng ném bóng vào rổ. Sử dụng kỹ năng của bạn để ghi được nhiều điểm nhất có thể.
Không hề dễ dàng vì đội bóng đối diện sẽ cố gắng ngăn bạn ghi điểm. Ngoài ra, nếu đội của bạn phòng ngự, các thành viên của đội sẽ rút lui về vị trí của họ trên sân. Ngăn đối phương đưa bóng vào rổ bằng cách làm việc cùng nhau. Thậm chí xử lý những cú ném từ đối phương cũng phải được thực hiện bằng tài năng. Lặp lại quy trình này cho đến khi kết thúc bốn hiệp. Cuối cùng, đội có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng. Ngoài ra, nhận được nhiều lợi ích khác.

Hình ảnh Idle Five Basketball Tycoon MOD Full Tiền

Kỹ năng nhân vật

Bạn có thể lựa chọn từ một loạt các nhân vật trong Idle Five Basketball Tycoon. Họ đều là những cầu thủ bóng rổ tài năng với khả năng chơi theo cách riêng của họ. được thể hiện qua tấn công, phòng ngự, sức mạnh và tài năng. Chọn và đưa vào những cầu thủ mà bạn mong muốn, sau đó huấn luyện họ để nâng cao tính cạnh tranh của họ. từ một người chơi mới vào một cầu thủ chuyên nghiệp.

Nâng cấp cầu thủ

Sử dụng tiền của bạn để nâng cấp càng nhiều càng tốt để cho phép cầu thủ bóng rổ của bạn thi đấu ở đỉnh cao. Nếu bạn từ từ nâng cấp từng thành viên, bạn sẽ có một đội bóng rổ với kỹ năng có thể cạnh tranh với bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới. Đạt vị trí trên bảng xếp hạng bằng cách liên tục chiến thắng. Trở thành một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất.

Hình ảnh Idle Five Basketball Tycoon MOD Mega Shot

Tải Idle Five Basketball Tycoon từ APKPURE về máy

Trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả với Idle Five Basketball Tycoon! Khám phá cách dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu mà không cần mất nhiều thời gian hoặc tiền bạc. Bạn có thể vượt qua đối thủ một cách nhanh chóng, mà không cần đầu tư nhiều. Tải ngay Idle Five miễn phí và thưởng thức trải nghiệm mới, không lo về chi phí hay thời gian. Đồng hành cùng chúng tôi và trải nghiệm giải trí mà không hề gặp rắc rối nào!

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)