Idle Guy MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.9.301

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Guy
Phiên bản 1.9.301
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 109M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Heatherglade Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

Trong Idle Guy MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một người đàn ông không việc làm và cần phải làm việc để trở thành Tổng thống Ngân hàng Thế giới trước khi già đi. Những thách thức bao gồm việc duy trì sức khỏe và hạnh phúc trong khi theo đuổi sự nghiệp, hoàn thành việc học cao hơn, tiến bộ trong nơi làm việc và quản lý tài sản tài chính trên thị trường chứng khoán.

Hình ảnh Idle Guy MOD

Hack Idle Guy có gì?

  • Menu, Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Idle Guy

Idle Guy về cơ bản là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Ở đầu trò chơi, người chơi sẽ là một kẻ vô gia cư, thất nghiệp. Họ phải ăn những mảnh vụn và tiết kiệm để mua quần áo và phòng ký túc xá. Điều này cũng giúp họ có cơ hội học cao hơn, tăng khả năng kiếm tiền và tiến bộ trong lĩnh vực mà họ chọn.

Mua bán cổ phiếu

Idle Guy không chỉ đơn thuần là một trò chơi mô phỏng quá trình trưởng thành. Mua bán cổ phiếu và leo lên bậc thang công ty cũng là lựa chọn trong trò chơi này. Trong khi điều hướng trên thị trường lao động cạnh tranh và leo lên bậc thang công ty, người chơi phải sử dụng sự sáng suốt tài chính và tư duy chiến lược để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Tạo dựng gia đình

Cuộc sống không có ý nghĩa nếu thiếu một người bạn đồng hành yêu thương. Tìm kiếm một đối tác, bắt đầu một gia đình và đối mặt với những khó khăn trong mối quan hệ thực sự là hoàn toàn có thể trong Idle Guy. Điều này tạo ra một chiều sâu mới cho trò chơi bằng cách buộc người chơi phải quản lý thời gian giữa công việc và việc chăm sóc gia đình ảo của họ.

Hình ảnh Idle Guy MOD

Thiết kế khu vực cho người giàu

Trong Idle Guy, bạn có thể sống như một người giàu có trong một ngày và tận hưởng tất cả những phúc lợi của lối sống đó. Người chơi có thể mua ô tô, nhà cửa và thậm chí là máy bay khi tài sản của họ tăng lên từ việc kinh doanh doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, họ cũng phải vượt qua nhiều trở ngại và tránh những bất lợi của tuổi già nếu muốn trở thành Tổng thống Ngân hàng Thế giới.

May mắn và xui xẻo

Idle Guy có một sòng bạc nơi bạn có thể thử vận may và có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của người chơi lớn. Tuy nhiên, luôn có nguy cơ mất nhiều tiền nếu bạn đánh bạc. Tính năng chơi game hấp dẫn này thúc đẩy người chơi phải đưa ra những động thái chiến lược và tăng cường niềm vui.

Tùy chỉnh nhân vật

Idle Guy mang đến cho người chơi sự kiểm soát hơn về trải nghiệm chơi game bằng cách cho phép họ xây dựng và điều chỉnh nhân vật của họ. Người chơi có thể truy cập vào các khu vực và vật phẩm mới có thể được tùy chỉnh khi họ tiến bộ. Vì tính năng này, người chơi có khả năng hơn là dành thời gian và nỗ lực cần thiết để tiến qua trò chơi.

Hình ảnh Idle Guy MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Tải Idle Guy từ APKPURE về máy

Idle Guy không chỉ là một trò chơi về sự lười biếng mà còn là một cuộc phiêu lưu vui nhộn với những thách thức và ý nghĩa. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một “gã lười biếng” thông thường mà còn là một nhà quản lý tài năng, để lại dấu ấn của mình trong thế giới lười biếng của họ.

Tải xuống (109M)
5/5 (1 đánh giá)