Idle High School Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v1.9.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle High School Tycoon
Phiên bản 1.9.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 88M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Idle High School Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) là trò chơi lý tưởng dành cho bạn! Trò chơi này cung cấp cơ hội độc đáo để bạn giám sát các hoạt động hàng ngày của học sinh và thấy kiến thức của họ tăng lên. Bạn có thể theo dõi tiến độ học tập của học sinh và thấy điểm thi của họ tăng lên khi bạn hiện đại hóa các lớp học và tuyển dụng các giáo viên giỏi nhất. Điều tuyệt vời nhất là trường học của bạn sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi bạn không online, cho phép bạn tiếp tục kiếm tiền khi offline.

Hình ảnh Idle High School Tycoon MOD

Hack Idle High School Tycoon có gì?

  • Menu, Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game Idle High School Tycoon

Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo và kiếm tiền để nâng cấp các lớp học trong trò chơi tycoon Idle High School Tycoon. Toán học, vật lý, hóa học, lịch sử và địa lý chỉ là một số môn học bạn có thể dạy với trò chơi này. Đã đến lúc bắt đầu cuộc sống trung học của bạn và trở thành một triệu phú lười biếng thực sự bằng cách cải thiện trường học của bạn và tăng doanh thu.

Quay ngược thời gian

Không giống như bất kỳ trò chơi lười biếng nào bạn đã chơi, trò chơi này mô phỏng trường trung học. Bạn có thể quản lý giáo viên và học sinh trong Idle High School Tycoon và sống lại những ngày học của bạn. Trong trò chơi mô phỏng tycoon lười biếng này, bạn có thể tận hưởng cảm giác trở lại trường học trong khi nhanh chóng kiếm tiền. Đừng chỉ ngồi trên tiền của bạn; hãy sử dụng nó một cách có ích bằng cách cải thiện trường trung học của bạn.

Hình ảnh Idle High School Tycoon MOD

Quản lý trường học

Trong trò chơi này, bạn có thể cải thiện sự hạnh phúc của trẻ em bằng cách mô phỏng vai trò của một quản trị trường học. Bạn có thể cho họ nghỉ ngơi trong quán ăn và ăn sandwich hoặc bánh rán trong khi tăng doanh thu của bạn. Sau khi chơi trò chơi lười biếng hấp dẫn này, bạn sẽ mong muốn đến lớp học.

Đảm bảo học sinh được điểm cao

Idle High School Tycoon là một trò chơi mô phỏng tycoon đưa người chơi trở lại những năm học trung học của họ. Bạn có thể điều hành trường như là hiệu trưởng, đảm bảo rằng các em học sinh của bạn am hiểu về nhiều môn học, bao gồm toán học, vật lý, hóa học và lịch sử. Và phần tuyệt vời nhất là bạn có thể trở thành một triệu phú lười biếng khi vẫn còn ở trường trung học, ngay cả khi bạn dành phần lớn thời gian offline.

Mở rộng các lớp học hiện có

Một trong những yếu tố của Idle High School Tycoon là quán ăn. Khi bạn tăng thu nhập và sự hài lòng của học sinh, bạn có thể giám sát họ trong thời gian nghỉ ngơi và cho họ ăn nhẹ. Sau khi bạn tiết kiệm đủ tiền, bạn có thể bắt đầu việc cải thiện bằng cách thêm vào không gian lớp học hiện tại và mời thêm học sinh. Trong trò chơi mô phỏng lười biếng vui vẻ này, bạn phải chứng minh giá trị của mình như một hiệu trưởng bằng cách đảm bảo rằng học sinh của bạn tham dự lớp học, chọn ra các giáo viên có trình độ cao nhất và tích luỹ một tài sản.

Hình ảnh Idle High School Tycoon MOD Vô Hạn Kim Cương

Tải Idle High School Tycoon từ APKPURE về máy

Idle High School Tycoon không chỉ là một ngôi trường nổi tiếng mà còn là nơi mà học sinh và giáo viên đều tự hào được gọi là một phần của. Tất cả những nỗ lực, quyết tâm và sự sáng tạo đã giúp trường trung học trở thành biểu tượng trong lĩnh vực giáo dục.

Tải xuống (88M)
5/5 (1 đánh giá)