Idle Island Adventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.09.07.5086

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Island Adventure
Phiên bản 1.09.07.5086
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 299M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DailyFun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Idle Island Adventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), một trò chơi phiêu lưu nông nghiệp thú vị. Hãy sẵn sàng đối mặt với những thách thức nguy hiểm trên hành trình trên bè tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về những khía cạnh của Idle Island Adventure đã chiếm được lòng người chơi trên toàn thế giới.

Hình ảnh Idle Island Adventure MOD Menu

Hack Idle Island Adventure có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Island Adventure

Mở rộng khu vực

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Idle Island Adventure là cơ hội mở rộng khu vực của bạn và xây dựng một cộng đồng đảo phát triển. Sưu tầm nguyên liệu sẽ cho phép bạn xây dựng nhiều công trình và mở rộng đảo của mình. Các địa điểm có thể từ những ngôi nhà ấm cúng đến những chợ sầm uất. Bằng cách mở rộng đảo của bạn vào các vùng chưa được khám phá, bạn có thể biến thiên đường trong mơ thành hiện thực. Hãy rời khỏi hòn đảo nhỏ của bạn và khám phá những bí mật của các hòn đảo nhiệt đới khác. Bạn và thuyền trưởng của bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới trên đường đi sẽ giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình. Nhưng hãy nhớ rằng không phải ai bạn gặp cũng thân thiện. Bạn sẽ đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ sẽ làm mọi thứ để ngăn bạn. Sử dụng trí tuệ và kỹ năng của bạn để vượt qua các trở ngại và khám phá bí mật của các hòn đảo.

Hình ảnh Idle Island Adventure MOD Vô Hạn Tiền

Kết hợp mọi người

Idle Island Adventure không phải là một trò chơi “sống sót cô đơn” trong bất kỳ hình thức nào. Các thủy thủ mà bạn cứu sẽ rất quan trọng đối với sự sống còn của bạn khi bạn đi qua những vùng nước nguy hiểm. Nhóm của bạn càng lớn, bạn càng có thể vượt qua thách thức một cách hiệu quả. Tận dụng tối đa nguồn lực của đảo của bạn bằng cách cải thiện và phân chia trách nhiệm giữa nhân viên của bạn. Đảo của bạn sẽ phát triển dưới sự lãnh đạo của bạn, trở thành điểm ghen tị của những người khác trên toàn thế giới.

Hình ảnh Idle Island Adventure MOD

Hệ thống trang trại

Một trang trại không thể thiếu việc thu hoạch cây trồng và chăm sóc động vật dễ thương. Trong Idle Island Adventure, bạn có thể để bộ nông dân bên trong bạn ra ngoài trong khi sử dụng kỹ năng nấu ăn của mình. Một số vụ thu hoạch thành công sẽ mang lại cho bạn nền tảng cho một đế chế ẩm thực. Thưởng thức kết quả của công việc vất vả của bạn trong nhà bếp là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc sống. Idle Island Adventure không chỉ là trò chơi đơn độc. Cho phép người chơi kết hợp với những người khác trên khắp thế giới thúc đẩy cảm giác đoàn kết. Tham gia vào các hoạt động nhóm, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi với người chơi khác. Tính năng hợp tác này nâng cao sự vui vẻ và cảm giác làm việc nhóm trong trò chơi. Hợp sức với bạn bè hoặc tìm kiếm đồng minh mới khi bạn xây dựng các hòn đảo phát triển và chinh phục hiểm nguy. Chế độ chơi đa người chơi giúp cải thiện trải nghiệm xã hội của Idle Island Adventure.

Đồ họa chất lượng

Hình ảnh tuyệt vời của Idle Island Adventure là một điểm thu hút chính cho nhiều người chơi. Hình ảnh trong trò chơi được chăm chút tận tâm từ đại dương xanh sáng bao quanh các đảo đến màu xanh tươi tốt của các trang trại của bạn. Vũ trụ trong trò chơi trở nên sống động nhờ sự chú ý tỉ mỉ của nhà phát triển. Cảnh trong Idle Island Adventure luôn ấn tượng, cho dù bạn đang ngắm nhìn kiến trúc chi tiết mà bạn đã tạo ra hay những hoàng hôn tuyệt đẹp. Hãy sẵn sàng bị mê hoặc bởi một vũ trụ mà mỗi pixel đều tràn đầy sự sáng tạo nghệ thuật.

Hình ảnh Idle Island Adventure MOD

Tải Idle Island Adventure từ APKPURE về máy

Với rất nhiều điều để khám phá trong Idle Island Adventure, luôn có điều gì đó mới mẻ để háo hức. Có hơn trăm loại vật liệu xây dựng miễn phí và tàu chờ được khám phá, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế các công trình tuyệt vời. Ngoài ra, có một số lượng lớn các nhân vật có thể chơi, và tất cả đều có khả năng và đặc điểm riêng của mình. Người chơi có thể đến các hòn đảo kỳ lạ, chưa được khám phá và hòn đảo nhà của họ trong trò chơi này. Hãy sẵn sàng bị mê hoặc khi bạn mạo hiểm vào các vùng chưa được khám phá.

Tải xuống (299M)
5/5 (1 đánh giá)