Idle Lumber Empire MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP) v1.7.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Lumber Empire
Phiên bản 1.7.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, VIP
Kích thước 150M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Veterans
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Idle Lumber Empire MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP) nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh trong ngành chế biến gỗ, đây là cơ hội hoàn hảo cho bạn. Bạn có tiềm năng trở thành một nhà tài phiệt tài năng và thông minh, hiểu cách điều hành và quản lý một xưởng gỗ cũng như cách thu hút một lượng lớn khách hàng. Mở rộng các nhà máy hiện có và nỗ lực để cải thiện hiệu suất của chúng.

Hình ảnh Idle Lumber Empire MOD Menu

Hack Idle Lumber Empire có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • VIP

Giới thiệu trò chơi Idle Lumber Empire

Quản lý khu rừng

Nếu bạn muốn đảm bảo việc thu hoạch cây lâu dài và bền vững, bạn phải trồng rừng của mình một cách bền vững và hiệu quả. Bạn có thể thuê người để trồng thêm cây, trống đất xanh và khu vực đồi núi, và bạn cũng có thể mua thêm đất để trồng thêm cây. Đào tạo, đào tạo và đào tạo thêm nhân viên cắt gỗ của bạn để có các kỹ năng khác nhau và trở thành nhân viên giỏi có thể giúp bạn với việc chặt cây. Trí tuệ và tư duy sắc bén của bạn sẽ rất hữu ích trong việc này. Điều đó có ý nghĩa và là đúng.

Hình ảnh Idle Lumber Empire MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng xưởng gỗ

Khi bạn chơi Idle Lumber Empire, bạn sẽ được trải qua từng giai đoạn của quy trình sản xuất gỗ tại xưởng. Bạn sẽ có thể phát triển các dây chuyền cắt gỗ và chế biến gỗ tại địa điểm này và tạo ra những sản phẩm đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đầu tư vào các máy chế biến gỗ có thể xử lý gỗ trong thời gian ngắn nhất mà vẫn hiệu quả và hiệu suất, sau đó cải tiến những máy đó. Bạn có thể tìm hiểu và mua hàng trăm loại máy cắt gỗ khác nhau để giúp bạn trong công việc.

Nâng cấp phương tiện

Xe tải và xe buýt phải có để vận chuyển gỗ từ rừng đến kho và nhà máy. Nếu bạn có một đội ngũ nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm, bạn không cần lo lắng về quy trình này. Để các quy trình này hoạt động tốt, bạn phải cải thiện chúng và nắm vững cách bảo dưỡng đúng cách. Bạn phải giữ bình tĩnh khi lái xe và chú ý đặc biệt đến môi trường xung quanh vì bạn vận chuyển một lượng gỗ đáng kể trong mỗi chuyến đi. Hơn nữa, nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng hạn, bạn sẽ được thưởng các món quà hấp dẫn và các lợi ích khác.

Hình ảnh Idle Lumber Empire MOD VIP

Dịch vụ khách hàng

Khi bạn tham gia Idle Lumber Empire, bạn có quyền truy cập vào các chiến dịch tiếp thị chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách hàng mới. Bạn có thể thông báo cho mọi người biết thông qua việc đăng bài trên các trang web khác nhau và tạo điều kiện cho người dùng liên hệ với bạn. Hơn nữa, người chơi sẽ hài lòng hơn với các sản phẩm họ nhận được nhờ vào dịch vụ chăm sóc tận tâm và chu đáo của bạn. Để thu hút khách hàng, chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp phải trước hết là hấp dẫn, bền và đáp ứng được nhu cầu của họ. Nếu bạn có thể đáp ứng nhu cầu của họ, bạn sẽ được thưởng lợi nhuận tăng cao vào cuối quy trình kinh doanh.

Nâng cao xưởng gỗ

Để nâng cao xưởng gỗ của bạn, hãy tăng kích thước và diện tích mà nó chiếm. Nếu bạn làm điều này, bạn có thể mong đợi một lợi nhuận tốt từ đầu tư của bạn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu của họ, bạn sẽ cần cung cấp và phục vụ gỗ trên quy mô lớn hơn. Có gì tuyệt vời hơn là trở thành một doanh nhân thông minh hiểu cách tận dụng cơ hội để trở nên giàu có?

Hình ảnh Idle Lumber Empire MOD

Tải Idle Lumber Empire từ APKPURE về máy

Với tính năng tự động hóa, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không chơi. Hãy trải nghiệm cảm giác của việc trở thành ông chủ trong ngành công nghiệp gỗ trong “Idle Lumber Empire”. Tải ngay để bắt đầu xây dựng đế chế của bạn!

Tải xuống (150M)
5/5 (1 đánh giá)