Idle Mail Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Super Cash) v1.3.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Mail Tycoon
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Super Cash
Kích thước 130M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (5 tháng ago)

Idle Mail Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Super Cash) là một trong những trò chơi vui nhộn, mô phỏng, đồ họa đẹp và độc đáo nhất có sẵn trên Google Play Store. Bạn chơi trò chơi này ngoại tuyến và chỉ có thể chơi một người. Trong trò chơi này, chúng ta có thể giao hàng cho những người đã đặt hàng. Chúng ta có thể làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền và trở thành người giàu nhất. Chúng ta cũng có thể cung cấp hàng hóa quan trọng nhất. Và chúng ta có cơ hội nâng cấp bưu điện của mình bằng cách sử dụng tiền chúng ta kiếm được từ việc giao hàng.

Hình ảnh Idle Mail Tycoon MOD Menu

Hack Idle Mail Tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Super Cash

Giới thiệu trò chơi Idle Mail Tycoon

Xây dựng doanh nghiệp

Chúng ta có thể xây dựng doanh nghiệp gửi thư riêng của mình và trở thành kahuna gửi thư lười biếng. Chúng ta có thể đối mặt với thách thức, kiếm càng nhiều tiền càng tốt và thiết lập chiến lược khai thác tốt nhất. Bạn có muốn trở thành kahuna giàu nhất trong trò chơi này không? Sau đó, hãy giao thư và đơn hàng và nâng cấp bưu điện của bạn bằng cách kiếm thêm tiền.

Hình ảnh Idle Mail Tycoon MOD Vô Hạn Super Cash

Trải nghiệm thực tế

Trò chơi Idle Mail Tycoon này không giống như các trò chơi khác; nó mang lại trải nghiệm hơn để trở thành một người đưa thư trong cuộc sống thực để kiếm thêm tiền. Bạn có bưu điện của riêng mình trong thị trấn và có hệ thống gửi thư hiệu quả nhất. Bạn có thể trở thành tỷ phú bằng cách chơi trò chơi Idle Mail Tycoon này. Chúng ta có thể thuê họ để kiếm thêm tiền nếu bạn tức giận với bất kỳ quản lý nào. Trong trò chơi này, chúng ta có một tùy chọn bổ sung là quy trình công việc sẽ tự động. Chúng ta có thể chơi trò chơi này bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu một cách tự do.

Hình ảnh Idle Mail Tycoon MOD

Chế độ gửi thư

Chúng ta có thể xây dựng đế chế gửi thư của mình và kiếm thêm tiền bằng cách nhấp vào hộp được cung cấp. Chúng ta có thể tổ chức cuộc họp để nhận thức về việc cải thiện bưu điện của chúng ta. Chúng ta có thể nâng cấp bưu điện của mình và giao thư nhanh chóng bằng cách mua một số tiền. Và chúng ta có thể sử dụng tiền lợi nhuận để nâng cấp cấp độ. Hãy tưởng tượng bạn có nhiều tiền và làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền. Sau một số năm, bạn có thể tự do thưởng thức nước chanh ngồi trên ghế.

Hình ảnh Idle Mail Tycoon MOD

Tải Idle Mail Tycoon từ APKPURE về máy

Hãy thử sức với việc tự động hóa hóa hết mọi thứ và theo dõi tiền vào từ khắp nơi trên thế giới. Với tính năng idle, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không chơi. Hãy trải nghiệm sự thỏa mãn của việc quản lý một đế chế bưu chính và trở thành ông chủ gửi thư tài năng trong “Idle Mail Tycoon”. Tải ngay để bắt đầu cuộc hành trình của bạn!

Tải xuống (130M)
5/5 (1 đánh giá)