Idle Miner Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v4.33.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Miner Tycoon
Phiên bản 4.33.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 152M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (5 tháng ago)

Idle Miner Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) n là một trò chơi mô phỏng giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành tỷ phú và sở hữu công ty lớn nhất thế giới. Được coi là một trò chơi lười biếng vì bạn không cần phải làm nhiều điều, chỉ cần quản lý nhân viên và tất cả công việc đều được tự động hóa. Con đường đến thành công khá gian nan, vì vậy bạn sẽ phải xây dựng và phát triển công ty từng bước một.

Hình ảnh Idle Miner Tycoon MOD Menu

Hack Idle Miner Tycoon có gì?

  • Menu,
  • Vô Hạn Tiền Coins

Giới thiệu game Idle Miner Tycoon

Quản lý công ty tốt

Chắc chắn mọi người đều đã mơ ước trở thành tỷ phú một cách đột ngột một ngày nào đó và nắm giữ rất nhiều quyền lực, nhưng đó chỉ là một ảo tưởng khi nói đến thực tế. Idle Miner Tycoon sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành ông chủ của một công ty lớn chỉ trong nháy mắt. Bạn sẽ bắt đầu công việc của mình trong một mỏ than khá hoang sơ và không có đủ vốn để mua các dụng cụ cần thiết. Số lượng nhân viên trong công ty cũng tương đối ít, vì vậy bạn phải đảm nhận rất nhiều công việc đồng thời. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc chăm chỉ, bạn sẽ khai thác được một số viên ngọc quý và bán chúng với số tiền khá đáng kể.

Hình ảnh Idle Miner Tycoon MOD Vô Hạn Tiền Coins

Mở rộng kinh doanh

Cho đến khi bạn có đủ vốn, đó là lúc nghĩ đến việc mở rộng mô hình kinh doanh để đưa công ty đi xa hơn. Bây giờ bạn có thể sử dụng tiền để thuê quản lý, và nhiệm vụ của họ là động viên nhân viên làm việc cho bạn. Có rất nhiều loại quản lý khác nhau, và mỗi người sẽ mang lại lợi ích độc đáo mà bạn có thể lựa chọn, vì vậy hãy tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách thuê họ. Bạn phải biết cách quản lý tài chính của mình và sử dụng tiền bạn có cho mục đích đúng đắn để không rơi vào tình trạng thiếu nguồn ngân sách. Mặc dù trò chơi không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phức tạp, nếu bạn có khả năng quản lý tốt, đó cũng là một lợi thế cho bạn.

Hình ảnh Idle Miner Tycoon MOD

Đồ họa chất lượng

Ngoài lối chơi lười biếng hấp dẫn, một ưu điểm đã giúp Idle Miner Tycoon thu hút rất nhiều người chơi về mặt đồ họa, được đầu tư và điều chỉnh tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Trò chơi có đồ họa 2D rất ấn tượng và bắt mắt với màu sắc sáng, rực rỡ kết hợp rất tốt. Điều này đã giúp người chơi cảm thấy rất thoải mái và thư giãn mặc dù đã dành nhiều giờ đồng hồ chơi. Rất hiếm khi có một trò chơi đầu tư nhiều về hình ảnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Phong cách hài hước

Không chỉ vậy, mà trò chơi cũng được mô phỏng theo phong cách hoạt hình hài hước và sống động, mang đến rất nhiều tiếng cười mỗi khi bạn chơi. Hình dạng của nhân vật trông rất nhỏ nhắn, cùng với khuôn mặt vui vẻ và đáng yêu của họ sẽ khiến bạn phấn khích. Hành vi của nhân viên khi làm việc liên tục dưới áp lực trông rất nghiêm túc và sản xuất. Ngoài ra, âm nhạc nền hài hước cũng tạo ra cảm giác yêu thích và thêm phần hứng khởi mặc dù công việc khai thác mỏ khá vất vả.

Hình ảnh Idle Miner Tycoon MOD

Tải Idle Miner Tycoon từ APKPURE về máy

Idle Miner Tycoon là trò chơi idle thú vị, đưa bạn vào vai ông chủ mỏ và xây dựng đế chế khai thác. Nâng cấp mỏ, thuê công nhân, và tự động hóa để kiếm lợi nhuận ngay cả khi không chơi. Trải nghiệm hứng thú của việc quản lý và xem đế chế mỏ của bạn phát triển trong thế giới này! Tải ngay để bắt đầu hành trình khai thác.

Tải xuống (152M)
5/5 (1 đánh giá)