Idle Office: Building Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.3.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Office: Building Story
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 75M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LEYO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Idle Office: Building Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi nơi bạn có thể xây dựng đế chế văn phòng của mình và đạt được mục tiêu tài chính và thành công. Trò chơi này có nhiều tính năng độc đáo sẽ giữ bạn quan tâm và giải trí trong nhiều giờ, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian. Sự tự do tùy chỉnh văn phòng của bạn và niềm vui của việc từ nghèo khó trở thành giàu có chỉ là hai trong số nhiều tính năng của Idle Office: Building Story.

Hình ảnh Idle Office: Building Story MOD Menu

Hack Idle Office: Building Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Office: Building Story

Sáng tạo văn phòng

Trong Idle Office: Building Story, bạn hoàn toàn kiểm soát sự sáng tạo về diện mạo của văn phòng của bạn. Bạn có thể chọn một diện mạo mạnh mẽ và tối giản nếu đó là phong cách của bạn, hoặc bạn có thể chọn một diện mạo dễ thương và lãng mạn. Bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một biểu hiện của phong cách và gu thẩm mỹ độc đáo của bạn vì có rất nhiều loại đồ nội thất để lựa chọn. Điều đó không có nghĩa là văn phòng phải nhàm chán, phải không? Khi bạn biến văn phòng của mình thành điều đặc biệt, hãy để ý tưởng của bạn tự do bay bổng và tận hưởng quá trình này.

Hình ảnh Idle Office: Building Story MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng đế chế

Bạn đã sẵn sàng vượt qua khởi đầu khiêm tốn của mình và bắt đầu một cuộc hành trình cuối cùng sẽ dẫn đến thành công lớn? Chơi Idle Office: Building Story sẽ cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tạo ra một đế chế từ đầu. Bạn có thể chứng kiến công ty phát triển mạnh mẽ dưới sự chỉ đạo của mình chỉ với một số vốn ban đầu nhỏ. Bằng những quyết định dựa trên sự mở rộng của công ty, bạn sẽ đi qua mỗi bậc thang thành công. Khi văn phòng từng khó khăn của bạn biến thành một doanh nghiệp phồn thịnh, bạn sẽ trải qua một cảm giác hài lòng và thành tựu lớn.

Chơi với thú cưng

Khi bạn cần nghỉ ngơi sau khi quản lý văn phòng, không có gì tốt hơn là chơi với những con vật đáng yêu. Idle Office: Building Story đầy đủ những nhân vật đáng yêu và đáng yêu khiến trái tim bạn trở nên ấm áp. Những người bạn lông mềm này, từ mèo và chó thông thường đến các loài hiếm hoi, sẽ làm sống động cuộc sống ảo của bạn. Mèo và chó là những con vật phổ biến nhất. Bạn có thể giảm căng thẳng đáng kể chỉ trong vài phút chơi bắt bóng hoặc ôm ấp với người thân yêu. Những nhân vật đáng yêu này sẽ khiến bạn cười ngoặc miệng và gia tăng niềm vui chung của trò chơi.

Hình ảnh Idle Office: Building Story MOD

Phong cách thời trang

Idle Office: Building Story cung cấp một tùy chọn trang phục phong phú cho phép bạn thể hiện gu thời trang của mình. Luôn có một dịp để bạn mặc trang phục phù hợp, cho dù đi đến một cuộc họp kinh doanh chính thức hay thư giãn trên bãi biển. Kết hợp từng món đồ từ các danh mục trang phục khác nhau cho phép bạn tạo ra những bộ trang phục độc đáo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Bạn có thể trang phục một phiên bản ảo của chính mình trong trò chơi này, vì vậy hãy thoải mái để trí tưởng tượng và gu thẩm mỹ của bạn bay xa. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không trông đẹp nhất vì Idle Office: Building Story có rất nhiều bộ trang phục.

Sở hữu bất động sản

Trò chơi này giúp bạn biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Xây dựng một đế chế bất động sản thành công mở đường cho việc sở hữu và duy trì một bộ sưu tập xe sang đẳng cấp và phát triển khả năng xây dựng các tòa nhà chọc trời ấn tượng. Để đạt được mục tiêu này, bạn phải trở thành một tỷ phú trước, sau đó đảm bảo rằng thành công của bạn đưa tên tuổi của bạn lên đầu danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes. Sự hài lòng khi tạo ra đế chế của riêng bạn và sống một lối sống sang trọng không thể so sánh được.

Hình ảnh Idle Office: Building Story MOD

Tải Idle Office: Building Story từ APKPURE về máy

Với yếu tố idle, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không chơi. Hãy tận dụng tài năng quản lý của mình để xây dựng một văn phòng thành công trong Idle Office: Building Story. Tải ngay để bắt đầu hành trình xây dựng văn phòng độc đáo của bạn!

Tải xuống (75M)
5/5 (1 đánh giá)