Idle Pirate Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.8.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Pirate Tycoon
Phiên bản 1.8.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 69M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Idle Pirate Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi được thiết kế vui nhộn và tuyệt vời nhất trên thế giới này, có sẵn trên cửa hàng Google Play. Bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến với vai trò một người chơi duy nhất. Chúng ta có thể chơi các chế độ chiến đấu hiện đại hàng ngày và chọn thuyền trưởng của mình để lái và tấn công tàu khác. 

Hình ảnh Idle Pirate Tycoon MOD Menu

Hack Idle Pirate Tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Pirate Tycoon

Thu thập vật phẩm

Trong trò chơi này, chúng ta phải ra khơi và tấn công các tàu khác để lấy được hòm vàng. Qua hòm vàng đó, chúng ta nhận được nhiều quà tặng như tàu, xu, kim cương, v.v., và ở cuối biển, chúng ta có một nơi rộng lớn để xây dựng một tòa nhà lớn và tuyệt vời.

Hình ảnh Idle Pirate Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Trở thành vua cướp biển

Chúng ta cũng có cơ hội trở thành vua cướp biển của cả biển cả. Chúng ta phải giết kẻ thù trên các tàu khác và làm cho chúng chìm xuống đại dương để chiến thắng vàng của họ. Chúng ta cũng có thể thấy tỷ lệ HP của mình khi tấn công chúng – nhiều nơi như bến nhỏ, bến trung, xưởng đóng tàu, v.v.

Hình ảnh Idle Pirate Tycoon MOD

Mở khóa biểu tượng

Chúng ta xây dựng tất cả chúng bằng cách tấn công kẻ thù. Trong trò chơi, chúng ta phải mở khóa các biểu tượng như cửa hàng, xưởng đóng tàu, tăng cường tàu, hòn đảo, chai lọ, v.v. Chúng ta phải tiêu tiền thu thập từ kẻ thù để xây dựng một căn nhà. Nếu bạn cần nhiều tiền hơn, hãy gửi một số tàu tấn công. Chúng ta đã tăng cường tàu của mình để tấn công. Và giấu số tiền thu thập được từ kẻ thù trong căn nhà chúng ta xây dựng. Nếu một cướp biển nào đó mắc lỗi, chúng ta có thể thuê họ và làm cho họ hoàn hảo về công việc của mình.

Phát triển sức mạnh

Chúng ta có thể phát triển tàu cướp biển mạnh mẽ của mình và cũng là mô phỏng triệu phú không hoạt động. Khi sức mạnh của chúng ta tăng lên, chúng ta có thể tải xuống nhiều địa điểm hơn. Bạn cũng có thể tạm dừng trò chơi. Chúng ta có thể kiếm tiền cả trực tuyến và ngoại tuyến. Không có sự mất mát và chúng ta luôn luôn kiếm được tiền trong trò chơi này. Để biết thêm thông tin thú vị về trò chơi này, hãy cài đặt ngay trò chơi Idle Pirate Tycoon này.

Hình ảnh Idle Pirate Tycoon MOD

Tải Idle Pirate Tycoon từ APKPURE về máy

Dù bạn đang nghỉ chơi hay online, “Idle Pirate Tycoon” vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn của mình. Hãy tận hưởng sự thư giãn và đắm chìm vào thế giới hải tặc với trò chơi này. Hãy tải ngay để bắt đầu chế ngự đại dương và trở thành ông trùm cướp biển tài năng!

Tải xuống (69M)
5/5 (1 đánh giá)