Idle Restaurant Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.33.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Restaurant Tycoon
Phiên bản 1.33.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 150M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Idle Restaurant Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng nơi bạn quản lý một nhà hàng mà không cần làm gì cả. Việc kinh doanh ở đây rất dễ dàng và khách hàng mới luôn được chào đón. Tạo sự khác biệt cho nhà hàng của bạn so với các nhà hàng khác trong khu vực. Cung cấp hướng dẫn và giải pháp thực tế để tăng tính hấp dẫn của cơ sở đối với khách hàng tiềm năng. Hãy để tôi giới thiệu cho bạn công việc mới của mình là quản lý nhà hàng. Những gì bắt đầu từ một căn bếp nhỏ sẽ nhanh chóng phát triển thành một căn bếp lớn.

Hình ảnh Idle Restaurant Tycoon MOD

Hack Idle Restaurant Tycoon có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Restaurant Tycoon

Một ông chủ có tất cả quyền lực và trách nhiệm. Đảm nhận công việc của nhà hàng và đạt được mục tiêu của bạn một cách liên tục hơn. Quản lý toàn bộ hoạt động, bao gồm nhân sự, khách hàng, thức ăn và không gian vật lý. Tăng kích thước căn bếp của bạn nhanh chóng. Khách hàng đã so sánh nó với các cơ sở nổi tiếng. Idle Restaurant Tycoon cung cấp cho người chơi cảnh quan tuyệt đẹp và trải nghiệm chơi game thư giãn. Dành thời gian với những nhân vật dễ thương trong khi xây dựng vương quốc của bạn.

Câu chuyện thú vị

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng vui nhộn, hãy thử Idle Restaurant Tycoon. Là đầu bếp chính của một nhà hàng, bạn có rất nhiều trọng trách trên vai. Nhờ những món ăn được sản xuất đã đi vào vô số bữa ăn khác nhau. Bước đầu tiên là bắt đầu với hỗ trợ khách hàng. Phục vụ tất cả nhu cầu ăn uống của họ và đảm bảo họ hoàn toàn hài lòng. Nhà hàng chỉ có thể hoạt động với các đầu bếp nhưng cần được cải tạo và hướng dẫn. Đã đến lúc mở rộng công ty của bạn sau khi bạn đã thiết lập một nguồn thu ổn định. Làm cho nhà hàng của bạn nổi tiếng và sinh lời.

Hình ảnh Idle Restaurant Tycoon MOD

Xây dựng đế chế ẩm thực

Ban đầu chỉ có vài món ăn rẻ tiền và một căn bếp nhỏ. Những công thức tuyệt vời của bạn đã thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Do vị trí này, bạn đã kiếm được doanh thu đáng kể trong thời gian dài. Nếu chuỗi nhà hàng mới muốn kiếm thêm nhiều tiền hơn, nó phải mở rộng – một quy mô lớn với tất cả các tiện nghi mới nhất. Một nhà hàng lớn hơn với dịch vụ tốt hơn tiếp tục thu hút khách hàng mới. Bạn sẽ có nhiều nhà hàng hơn để quản lý, điều đó có nghĩa là công việc tổng thể nhiều hơn. Kiểm tra xem mọi thứ có được tổ chức và phân công đúng cách không. Sẽ có lợi nếu thuê thêm nhân viên hỗ trợ để tăng sản xuất.

Quản lý nhân viên

Thức ăn và nhân viên phục vụ của nhà hàng này phản ánh tiêu chuẩn xuất sắc của cơ sở. Cách bạn chào đón khách hàng sẽ để lại ấn tượng với họ. Khả năng quản lý là cần thiết để thành công trong bất kỳ nơi làm việc nào. Dạy cho họ các kỹ năng quý giá như phục vụ và làm sạch để giúp họ trở thành các thành viên có năng suất trong xã hội. Đặt tiền của bạn vào đâu và thuê những đầu bếp tốt nhất để tạo ra nhiều món ăn mới ngon. Hiệu suất và sự phổ biến của người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi cách họ thực hiện công việc tốt như thế nào. Nhân viên hiện có nên được thăng chức lên vị trí cao hơn trong toàn bộ nhà hàng. Sự lãnh đạo tài năng có thể đưa ra và triển khai các chiến lược mới theo thời gian. Giữ khách hàng quay lại có nghĩa là có nhiều tiền trong ngân hàng cho nhà hàng của bạn. Kết hợp một thiết bị chức năng thông qua kiến thức kỹ thuật và nỗ lực chăm chỉ dưới sự giám sát của quản lý chuyên nghiệp.

Nâng cấp cơ sở vật chất

Phòng ăn có tất cả những gì một đầu bếp nhà bếp có thể muốn hoặc cần. Quan trọng là có thức ăn sẵn sàng để ăn. Sử dụng các chậu hoa và cây để thêm một chút xanh và làm sạch không khí trong phòng ăn. Tường được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Thêm màu sắc vào phòng để nó nổi bật hơn. Bạn cũng đảm bảo rằng có đủ ghế và bàn cho khách của bạn. Nhà hàng của bạn có thể cần thêm chỗ ngồi trong giờ cao điểm. Quan trọng là nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn khiến họ chờ đợi quá lâu và họ chọn đi đến nơi khác, thì điều đó sẽ không tốt cho kinh doanh. Nhiều yếu tố được yêu cầu để nơi này phát triển. Quản lý, hiệu quả và sự cống hiến đều đóng góp vào nhận thức công chúng tuyệt vời.

Hình ảnh Idle Restaurant Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Tải Idle Restaurant Tycoon từ APKPURE về máy

Trong thế giới nổi bật của Idle Restaurant Tycoon, người chơi đã xây dựng một đế chế nhà hàng từ những bếp nhỏ nhưng đầy tình yêu và đam mê. Từ những món ăn đơn giản đến những món cao cấp, họ đã phục vụ hàng nghìn thực khách và trở thành một doanh nhân hàng đầu trong ngành ẩm thực.

Tải xuống (150M)
5/5 (1 đánh giá)