Idle Sand Tycoon MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.7.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Sand Tycoon
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 59M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Solid Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Idle Sand Tycoon MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi rất thú vị và không nhàm chán, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò quản lý một hòn đảo hoang và tìm cách sống sót. Qua đó, người chơi sẽ đắm chìm vào nhân vật của mình, cho phép anh ta bắt đầu công việc ngay lập tức và tìm ra cách phát triển mọi thứ trên hòn đảo này. Bạn cũng có thể bắt đầu và mở rộng một doanh nghiệp và thuê thêm nhân viên để giúp bạn.

Hình ảnh Idle Sand Tycoon MOD Menu

Hack Idle Sand Tycoon có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Idle Sand Tycoon

Khám phá sinh tồn

Idle Sand Tycoon là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm thể loại phiêu lưu hấp dẫn trong khi vẫn giữ nguyên tính chất idle. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu đến một hòn đảo mới nơi mọi thứ đều trở nên trống rỗng. Sau đó, bạn sẽ cần xây dựng lại mọi thứ để bắt đầu một nền văn minh mới và xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách tốt nhất. Hơn nữa, khi trò chơi chính thức bắt đầu, bạn sẽ phải đi cùng nhân vật của mình khi họ cố gắng tìm cách sống sót trên hòn đảo nghèo khó này.

Hình ảnh Idle Sand Tycoon MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Xây dựng doanh nghiệp

Hơn nữa, thức ăn và vật phẩm tê liệt sẽ không có sẵn, nhưng bạn phải có chúng trên hòn đảo. Cụ thể hơn, bạn có thể xây dựng doanh nghiệp và phát triển hơn nếu bạn thành thạo tất cả các ngôn ngữ. Bạn cũng sẽ cần quản lý mọi thứ để đảm bảo chất lượng sống của mọi người và cung cấp thức ăn cho họ.

Hình ảnh Idle Sand Tycoon MOD

Duy trì sự sống

Trò chơi này được thiết kế với chủ đề idle, vì vậy bạn sẽ không phải thích nghi với công việc mới trong thời gian dài. Hơn nữa, để sống sót trên hòn đảo này, bạn phải duy trì nguồn thực phẩm hàng ngày cho chính mình và những người dân. Một khía cạnh quan trọng khác là sau khi bạn đã thành lập các doanh nghiệp mới, bạn có thể phát triển và mở rộng để sản xuất những sản phẩm mới. Các sản phẩm đã hoàn thành bạn có thể bán để kiếm thêm tiền và phục vụ tốt hơn cho những người dân ở đây.

Lối chơi idle

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hai chế độ riêng biệt: chế độ thực tế và chế độ idle. Bạn có thể sử dụng chế độ idle để nâng cao khả năng thành thạo nếu bạn là người mới. Hơn nữa, chế độ thực tế sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ để hoàn thành để phát triển một hòn đảo và kiếm thêm tiền.

Hình ảnh Idle Sand Tycoon MOD

Tải Idle Sand Tycoon từ APKPURE về máy

Trong “Idle Sand Tycoon”, bạn sẽ trở thành nhà quản lý cát, xây dựng một đế chế với việc khai thác và bán cát. Tự động hóa quy trình, nâng cấp máy móc, và kiếm lợi nhuận ngay cả khi không chơi. Hãy trải nghiệm sự hứng thú của việc quản lý kinh doanh cát trong trò chơi idle này. Tải ngay để bắt đầu xây dựng đế chế cát của bạn!

Tải xuống (59M)
5/5 (1 đánh giá)