Idle Space Business Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v2.1.34

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Space Business Tycoon
Phiên bản 2.1.34
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 86M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Craft Game World
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Idle Space Business Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) là một trò chơi mô phỏng tiên tiến và độc đáo, đưa người chơi vào trạng thái xây dựng một đế chế kinh doanh tuyệt vời trong một vũ trụ rộng lớn và tương tác với nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ tìm hiểu về nghề buôn bán, tạo ra nhiều sản phẩm mới cho đế chế của họ và có thời gian tuyệt vời với các ý tưởng và cơ chế mới được giới thiệu trong trò chơi.

Hình ảnh Idle Space Business Tycoon MOD

Hack Idle Space Business Tycoon có gì?

  • Menu, Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game Idle Space Business Tycoon

Mục tiêu ban đầu của trò chơi này là xây dựng một nền tảng vững chắc và bền vững cho sự phát triển tiếp theo của đế chế, điều này phải hoàn thành trước khi chuyển sang các nhiệm vụ khác. Mọi chi tiết đều quan trọng, và khi bạn giao dịch hoặc trao đổi sản phẩm với đối tác, bạn có thể mở rộng đế chế của mình trong khi cũng tạo ra một tác động đáng kể. Hơn nữa, sự phát triển của đế chế là rất quan trọng, và bạn có thể thay đổi hoặc cải thiện tính chất của sự phát triển đế chế để đạt đến những đỉnh cao mới bằng cách sử dụng nền tảng trong tất cả các lĩnh vực.

Hợp tác với các công ty khác

Nếu bạn muốn công ty của bạn phát triển nhanh hơn, bạn phải hợp tác với các đối tác sẽ đóng góp đáng kể vào sự thành công lâu dài của nó. Bạn có thể sử dụng bất kỳ khả năng hoặc lợi ích nào để mở khóa tiềm năng ẩn của đế chế của bạn hoặc sử dụng nó cho những điều vĩ đại hơn. Các đối tác khác nhau sẽ cung cấp các lợi ích khác nhau, mà bạn có thể tận dụng. Bạn có thể mở rộng bộ kỹ năng của mình vào các ngành công nghiệp khác và xây dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng có thể cung cấp cho bạn công việc lâu dài.

Hình ảnh Idle Space Business Tycoon MOD

Phát triển và nâng cấp

Các nâng cấp là cần thiết nếu bạn muốn truy cập vào công nghệ hoặc kỹ năng mới sẽ cho phép bạn đẩy mạnh sự mở rộng của đế chế lên đến những đỉnh cao mới. Tùy thuộc vào cấp độ của đế chế của bạn, bạn sẽ mở khóa các tính năng nâng cấp mới khi tiến qua trò chơi. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp bất kỳ mục nào một cách vô hạn để tận dụng tối đa mọi chức năng. Điều này làm cho trò chơi thú vị hơn vì bạn phải làm nhiều việc khác nhau để đưa đế chế thực sự mạnh mẽ và phát triển ấn tượng hơn, và việc các nâng cấp có một số hạn chế cũng cho phép bạn làm điều đó.

Tiếp cận công nghệ mới

Bạn sẽ cần công nghệ để truy cập vào các sản phẩm mới hoặc cải thiện ổn định của đế chế một cách nào đó. Điều đó không chỉ cung cấp cho bạn sự phát triển mới bổ sung, mà còn nâng cao mức thu nhập tổng thể của đế chế cho các sản phẩm cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể chi tiêu tiền để mua công nghệ từ những nơi khác, sử dụng công nghệ đó, nghiên cứu nó và có sự mở rộng đáng chú ý của đế chế theo nhiều cách khác nhau. Bạn cũng có thể tận dụng mọi cơ hội tiến bộ và mang đến cho đế chế những ý tưởng mới để phát triển theo thời gian hoặc trao đổi công nghệ của bạn với các đối tác khác.

Chiếm lĩnh các hành tinh khác

Bởi vì vũ trụ rộng lớn và có quá nhiều điều khác nhau để khám phá để làm cho đế chế mạnh mẽ hơn, việc tham gia vào cuộc phiêu lưu hoặc khám phá hành tinh mới là rất quan trọng. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động liên quan đến các hành tinh cụ thể, như khai thác tài nguyên hoặc phát triển các sản phẩm phức tạp hơn, để thúc đẩy sự phát triển tiếp theo. Bạn khám phá càng nhiều, đế chế của bạn càng lớn, mang lại cho bạn thêm đối tác, tăng doanh số bán hàng từ những thứ nhỏ nhất trong quá trình tiến bộ và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Idle Space Business Tycoon MOD Vô Hạn Kim Cương

Tải Idle Space Business Tycoon từ APKPURE về máy

Idle Space Business Tycoon không chỉ là một trò chơi về việc kiếm lời từ không gian mà còn là một cuộc phiêu lưu vô tận với sự khám phá và đổi mới. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một doanh nhân tài năng mà còn là một nhà tiên phong, để lại dấu ấn của mình trong vũ trụ rộng lớn.

Tải xuống (86M)
5/5 (1 đánh giá)