Idle Streamer Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Streamer Tycoon
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Idle Streamer Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), một trò chơi mô phỏng đơn giản với nội dung vô tận, cho phép bạn đạt được sự nổi tiếng trong việc stream với sự sáng tạo của bạn và nhiều hơn thế nữa. Quá trình này yêu cầu rất nhiều sự tưởng tượng và kiên nhẫn để tạo ra những kết quả tốt nhất, và ngay cả những người tham gia cũng cần nâng cấp liên tục thiết bị và kiến thức của họ. Trò chơi cũng sẽ có nhiều nội dung và lối chơi liên quan đến streamer, mang đến cho bạn sự thư giãn hơn với sự nghiệp độc đáo này.

Hình ảnh Idle Streamer Tycoon MOD

Hack Idle Streamer Tycoon có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Streamer Tycoon

Đạt được tình trạng ngôi sao là một quá trình đa bước yêu cầu bắt đầu từ những thứ cơ bản nếu muốn có một lượng fan hâm mộ lớn. Người chơi phải sử dụng nhiều công nghệ để đảm bảo một luồng stream liên tục và sinh lời và liên tục tạo ra nội dung mới. Điều đó sẽ truyền cảm hứng cho người chơi mở rộng kênh của mình hoặc tăng lượng người xem và sự hỗ trợ khi tiến bộ mới sẽ mở ra dựa trên tiến trình của họ và mang lại thêm niềm vui với trò chơi này.

Đầu tư vào nội dung

Người chơi phải đầu tư hoặc nâng cấp điều kiện của mình trong mọi thứ để nâng cấp lên một cấp độ kỹ năng cao hơn hoặc có những luồng stream chất lượng cao thu hút được nhiều đóng góp. Mặc dù hệ thống nâng cấp của trò chơi có vẻ vô tận, sự chú ý đến chi tiết là tuyệt vời, buộc người chơi phải xem xét những nâng cấp nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Người chơi có thể tùy chỉnh giao diện người dùng của kênh để truyền đạt một tâm trạng khác nhau trong quá trình phát sóng hoặc cung cấp không gian trực quan, ngoài việc cải thiện vật liệu.

Hình ảnh Idle Streamer Tycoon MOD

Nâng cao nội dung

Người chơi Idle Streamer sẽ đối mặt với nhiều nhiệm vụ và khó khăn khác nhau trong mỗi luồng stream, nhưng tất cả đều đáng giá và có phần thưởng khác nhau để họ tiếp tục. Mục tiêu của họ là làm cho người xem hạnh phúc để họ đăng ký kênh, tặng tiền hoặc giúp họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Khi các kết quả hoặc phần thưởng dự kiến của hệ thống thay đổi, đó là một tình huống đôi bên đều có lợi và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc sử dụng luồng stream.

Nâng cấp thiết bị

Thiết bị streaming phải được nâng cấp hoặc xây dựng lại liên tục nếu người chơi muốn chơi những trò chơi phức tạp hơn, vì chúng sẽ mở ra những khả năng và tiềm năng mới. Thêm hoặc thay thế các bộ phận máy móc cũ là một phần của việc cập nhật thiết lập để đảm bảo tất cả luồng đầu ra đều đạt chất lượng đủ. Hơn nữa, thay đổi thiết kế hoặc màu sắc của thiết bị là có lợi và sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm streaming thú vị nhất.

Trang trí không gian

Hiệu ứng đồng bộ của Idle Streamer cho thấy việc trang trí không gian cũng sẽ giúp luồng stream của bạn thành công và thu hút nhiều người hơn. Trong cửa hàng, luôn có những thiết kế và tính năng mới lạ và thu hút để lựa chọn, mở rộng bảng màu của bạn và mang đến nhiều cách để cá nhân hóa không gian của bạn. Sự đa dạng của các hiệu ứng bổ sung của các mặt hàng có thể cải thiện chất lượng stream của người chơi theo thời gian, và bạn có thể mở rộng phòng hoặc thêm nhiều mặt hàng khác để tạo không gian sống động.

Tương tác với người xem

Người chơi phải liên tục phát triển ý tưởng mới để đáp ứng hoặc đáp ứng nhiệt tình của người xem đối với nội dung của họ. Nếu họ chú ý đến hành động của người hâm mộ, họ sẽ nhận được nhiều đóng góp hơn, cho phép họ mua nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn cho luồng stream của họ. Có nhiều bên liên quan quan tâm đến sự thành công của một người chơi trong cộng đồng stream và có nhiều người theo dõi hỗ trợ là một lợi thế lớn.

Hình ảnh Idle Streamer Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Tải Idle Streamer Tycoon từ APKPURE về máy

Idle Streamer Tycoon không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một hành trình trở thành người dẫn đầu ngành công nghiệp streamer. Cuộc phiêu lưu này có thể đã kết thúc, nhưng họ vẫn giữ lại trong lòng những trải nghiệm, thành tựu và kỷ niệm không thể nào quên từ thế giới trực tuyến.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)