Idle Theme Park Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.0.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Idle Theme Park Tycoon
Phiên bản 3.0.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 163M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codigames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Idle Theme Park Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mang đề tài kinh doanh hứa hẹn giúp bạn trở thành một tỷ phú và quản lý toàn bộ khu vực. Ngoài ra, người chơi sẽ được phiêu lưu vào một thế giới mới khi đắm mình trong một không gian hấp dẫn với gameplay cực kỳ hấp dẫn. Bây giờ là lúc để bạn thể hiện khả năng quản lý chuyên nghiệp của mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh Idle Theme Park Tycoon MOD

Hack Idle Theme Park Tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Theme Park Tycoon

Quản lý kinh doanh

Bạn đang tìm kiếm những nơi mà bạn có thể phát triển kỹ năng kinh doanh của mình nhưng không có quá nhiều thời gian để làm điều đó. Sự xuất hiện của Idle Theme Park Tycoon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có được kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và trở thành tỷ phú chuyên nghiệp nhất. Những trò chơi dựa trên đề tài idle này có lẽ không còn lạ lẫm với bạn nữa, nhưng trò chơi này sẽ là một không gian hoàn toàn mới khi nó giúp bạn chinh phục ước mơ trở thành một người quản lý tài năng. Bên cạnh đó, trước khi chính thức tham gia, bạn sẽ quen thuộc với giao diện với đầy đủ chức năng, sau đó xem cách chơi để hiểu rõ hơn. Hơn nữa, khi bạn đã nắm vững kiểm soát, bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ của mình và học hỏi từ kinh nghiệm để quản lý mọi thứ tốt hơn.

Hình ảnh Idle Theme Park Tycoon MOD Menu

Nâng cấp công viên

Nhiệm vụ trong trò chơi không quá khó nhưng cũng yêu cầu người chơi phải chú ý và cẩn trọng trong công việc. Đây là một trò chơi mô phỏng với đề tài idle, nên bạn không cần phải cố gắng quá nhiều. Bạn chỉ cần quản lý mọi thứ theo quy trình. Bên cạnh đó, công viên giải trí của bạn sẽ dần được hoàn thiện với các khu vui chơi, vì vậy bạn phải hoàn thành nhanh chóng trước khi khách đến thăm. Cụ thể hơn, người chơi có thể mở rộng các địa điểm mới, bao gồm các khu vui chơi với đường ray tàu lượn siêu tốc, xe ngựa gỗ, vòng quay, hoặc thậm chí là những ngôi nhà ma ám. Tuy nhiên, không có gì miễn phí, vì vậy bạn cần mở bán vé để kiếm lợi nhuận và chi trả các chi phí duy trì công viên.

Hình ảnh Idle Theme Park Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Tính năng độc đáo

Ngoài những tính năng độc đáo đã đề cập ở trên, bạn sẽ khám phá một loạt công cụ mới trong trò chơi này. Ngoài ra, người chơi cũng cần bảo vệ an toàn cho hành khách khi tham gia công viên bằng cách thuê bảo vệ. Bạn có thể sử dụng lợi nhuận để thuê nhân viên mới và thưởng cho họ khi làm việc chăm chỉ hơn. Bên cạnh đó, bảo vệ cũng sẽ giúp duy trì trật tự và an ninh trong công viên và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan. Ngoài ra, để chào đón nhiều khách hàng mới, bạn có thể mở rộng cơ sở đỗ xe để tăng không gian chơi.

Đồ họa chất lượng

Idle Theme Park Tycoon được thiết lập với hình ảnh hoạt hình rất sống động để bạn có được cảm giác thực tế nhất. Bên cạnh đó, ở các cấp độ tiếp theo, số lượng công việc sẽ tăng, đòi hỏi bạn phải tuyển thêm nhân viên và mở rộng địa điểm để đáp ứng nhu cầu của khách.

Người chơi cũng cần cải thiện dịch vụ của công viên giải trí thông qua những đánh giá tích cực và tiêu cực từ khách hàng. Ngoài ra, đón khách một cách nhiệt tình sẽ giúp bạn có thêm thu nhập để trả lương cho nhân viên và nâng cấp cơ sở vật chất. Bạn có thể tạo ra các chiến lược quảng cáo thú vị để thu hút khách hàng mới và kiếm thêm lợi nhuận.

Hình ảnh Idle Theme Park Tycoon MOD

Tải Idle Theme Park Tycoon từ APKPURE về máy

Hãy tận hưởng sự hứng thú của việc thách thức bản thân trong việc phát triển và tối ưu hóa công viên của bạn. “Idle Theme Park Tycoon” là hành trình kinh doanh giải trí đầy thú vị. Tải ngay để trải nghiệm sự sáng tạo và thách thức trong việc xây dựng một công viên giải trí thịnh vượng.

Tải xuống (163M)
5/5 (1 đánh giá)