Jane’s Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v9.15.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Jane's Farm
Phiên bản 9.15.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 119M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Qumaron
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Jane’s Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi cộng đồng vui nhộn, tái hiện và phát triển nội dung quen thuộc về nông trại. Người chơi sẽ hóa thân vào vai Jane, hoàn thành một trang trại mơ ước của riêng mình. Tuy nhiên, hành trình này không phải là đơn độc khi bạn có sự giúp đỡ của nhiều người khác. Mỗi công trình được xây dựng với nhiều ý nghĩa và chức năng. Bạn cần trồng cây và trang trí lại khu vực nông trại để có được không gian tốt nhất. Một cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng với cây cối là mục tiêu của hành trình này!

Hình ảnh Jane's Farm MOD Menu

Hack Jane’s Farm có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Jane’s Farm

Cập nhật phiên bản

Trong quá trình phát triển của Jane’s Farm, người chơi sẽ nhận được các thông báo về phiên bản cập nhật. Sự bổ sung mới này xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông mập mạp đội mũ màu xanh. Anh ấy sẽ giúp bạn như thế nào? Hành trình tiếp theo của bạn sẽ trở nên sống động khi bạn kết thêm nhiều bạn mới. Công việc liên quan đến tìm kiếm đồ vật sẽ là nhiệm vụ hoàn hảo cho anh ấy. Dựa trên điều kiện thu được, người chơi hoàn thành bộ sưu tập các thành tựu cá nhân được truyền lại từ ông nội của họ.

Hình ảnh Jane's Farm MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng nông trại

Gia đình mở rộng của Jane sẽ trở thành những người nông dân tuyệt vời khi cùng nhau tạo ra sự giàu có và sản phẩm trong Jane’s Farm. Trang trại nổi tiếng của cô bé nhận được sự hỗ trợ từ nhiều thành viên gia đình. Cô bé sẽ hoàn thành công việc của một thợ kim hoàn, chế tạo nhiều dụng cụ cần thiết cho cuộc sống. Ngoài ra, cô còn sẽ giúp bạn quản lý hạt giống và chăm sóc cây trồng trên nông trại. Ông nội của bạn đảm nhận vai trò bán hàng và quảng cáo các sản phẩm của nông trại đến với nhiều khách thăm quan.

Hình ảnh Jane's Farm MOD

Thiết kế khuôn viên

Mọi thứ trở nên hoàn hảo khi chồng bạn biết cách xây dựng các cấu trúc khác nhau và thiết kế toàn bộ khuôn viên của nông trại. Nhiều công việc sản xuất sẽ giúp bạn tạo ra nhiều sản phẩm mới. Từ đó, số tiền thu được đủ để bạn trang trí. Đây sẽ là một thế giới riêng tư cho gia đình bạn kết nối với nhau; cuộc sống trở nên vui vẻ khi bạn có thể nuôi, trồng và làm bất cứ điều gì bạn thích. Nông trại có thể mở rộng khi có đủ giấy phép và số lượng cần thiết của hệ thống. Thế giới của bạn sẽ phát triển thành nhiều vùng đất mới. Tại những địa điểm này, bạn sẽ thu thập nhiều câu chuyện hấp dẫn hoặc các vật phẩm độc đáo.

Phát triển nông trại

Chiến lược kinh doanh sẽ là một bí quyết quan trọng để quản lý Jane’s Farm một cách tốt nhất. Trong thời gian rảnh rỗi, các hoạt động phổ biến như trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều căng thẳng. Các bến cảng được xây dựng, nhiều chuyến đi đến nông trại và nhiều khách hàng khác đến thăm sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Đừng quên tham gia vào các sự kiện khác nhau do hệ thống tổ chức để thách thức bản thân với nhiệm vụ thu hoạch và sản xuất theo thời gian. Những câu chuyện hấp dẫn và nhiều người bạn mới cũng là lý do để bạn phát triển nông trại của mình và có niềm vui trong công việc.

Hình ảnh Jane's Farm MOD

Tải Jane’s Farm từ APKPURE về máy

Jane’s Farm đại diện cho nội dung liên quan đến nông nghiệp, chăn nuôi và phát triển kinh tế của người nông dân. Khi tất cả các công trình được xây dựng với tiền bạc, bạn sẽ có nhiều đau đầu cố gắng kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Mỗi ngày trôi qua, có thêm nhiều công trình được xây dựng, nhiều đất đai được cải tạo và các lô hàng mới được thêm vào. Lưu trữ đồng xu của bạn trong kho và trang trí nông trại của bạn để thu hút mọi ánh nhìn. Hệ thống sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh, âm thanh và những cải tiến được mong đợi từ hiệu suất hoạt động.

Tải xuống (119M)
5/5 (1 đánh giá)