Jewels of Egypt MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.41.4100

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Jewels of Egypt
Phiên bản 1.41.4100
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 150M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G5 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Jewels of Egypt MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu một cuộc hành trình hấp dẫn trong một thành phố cổ đại ở Ai Cập và khám phá những sự thật ẩn giấu. Trò chơi luôn có những bất ngờ dành cho bạn, đủ đáng để bạn theo kịp tiến trình của mình khi đi qua Ai Cập.

Hình ảnh Jewels of Egypt MOD

Hack Jewels of Egypt có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Jewels of Egypt MOD

Giới thiệu về Jewels of Egypt

Trải nghiệm game Jewels of Egypt  xây dựng thành phố ở Ai Cập, đấu tranh với âm mưu và khám phá thách thức, tham gia vào cuộc chiến chống lại ác quỷ để khôi phục nền văn minh. Hoàn thành nhiệm vụ, đổi lấy phần thưởng để phát triển cộng đồng và bảo vệ thành phố của bạn.

Xây dựng thành phố

Toàn bộ gameplay dựa trên các trò chơi khác nhau giống như các chủ đề xây dựng thành phố nhưng với những tính năng bổ sung để làm cho nó trở nên độc đáo và thú vị hơn. Nó cũng có câu chuyện về âm mưu tại triều đình, ý tưởng tài tình và sự kiện lịch sử phù hợp với Nefertiti. Ngoài ra, tiến trình của bạn sẽ không được bỏ qua, khi bạn sẽ tiếp tục xây dựng các công trình khác nhau cho Ai Cập, bắt đầu cai trị nó bằng trí tuệ của bạn và hoàn thành nhiều công việc để mở rộng nó thành một điều gì đó vĩ đại hơn. Bạn cũng có thể có thêm niềm vui với khía cạnh xây dựng thành phố của trò chơi.

Hình ảnh Jewels of Egypt MOD Vô Hạn Tiền

Hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn

Sau những cuộc tấn công tàn phá do Irsu tham vọng và nhóm tay sai thông minh của anh ta thực hiện, những công dân quyết tâm trong khu vực đã yêu cầu sự trợ giúp của bạn trong việc tái lập nền văn minh của họ. Nếu bạn có thể chứng minh mối liên hệ giữa gia đình bạn và một số di vật ma thuật, bạn sẽ có thể đăng quang người kế vị đúng đắn cho ngai vàng. Tuy nhiên, bạn phải chiến đấu và bảo vệ những gì bạn yêu quý nhất, vì trò chơi có các hoạt động và nội dung khác nhau, để bạn có thể thử nghiệm kỹ năng match-3 của mình và theo kịp trò chơi.

Hình ảnh Jewels of Egypt MOD Menu

Tích lũy phần thưởng

Khôi phục vận may tốt đẹp cho cộng đồng của bạn bằng cách khôi phục một mảnh đất màu mỡ, tìm ra em gái của bạn và bảo vệ một di vật mạnh mẽ khỏi sự đánh cắp của những kẻ xấu. Tuy nhiên, trò chơi có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu để hoàn thành, và bạn có thể tham gia vào chúng tự do và hoàn thành chúng theo cách của riêng bạn để kiếm thêm phần thưởng trong những nhiệm vụ hoặc mục tiêu đó. Bạn cũng có cơ hội trao đổi một gói quý giá cho tiến trình của bạn.

Tải Jewels of Egypt từ APKPURE về máy

Jewels of Egypt là trò chơi xây dựng thành phố độc đáo và hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng việc xây dựng một thành phố thịnh vượng tại Ai Cập, nơi mà không chỉ sự sáng tạo trong xây dựng thành phố mà còn chứa đựng những bí mật thú vị về âm mưu, tài năng, và sự kiện lịch sử quan trọng. Hãy tải ngay Jewels of Egypt từ APKPURE về máy!

Tải xuống (150M)
5/5 (1 đánh giá)