Jobmania – Eternal Dungeon MOD APK (Menu, Instant Kill Enemy) v2.12.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Jobmania - Eternal Dungeon
Phiên bản 2.12.4
Tính năng MOD Menu, Instant Kill Enemy
Kích thước 524M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Aubjective Technology
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

Jobmania – Eternal Dungeon MOD APK (Menu, Instant Kill Enemy) là một trò chơi phiêu lưu ngẫu nhiên độc đáo, không giống như hầu hết các trò chơi trên thị trường, nhờ vào sự khác biệt trong việc mang đến trải nghiệm chiến đấu dựa trên bài tốt nhất. Yếu tố tốt nhất cho đến nay là trò chơi phiêu lưu ngẫu nhiên với khả năng chơi lại cao và những trận chiến nhanh nhẹn để bạn thiết kế và tạo ra phong cách chơi tuyệt vời qua cuộc hành trình hạ xuống những ngục tối.

Hình ảnh Jobmania - Eternal Dungeon MOD

Hack Jobmania – Eternal Dungeon có gì?

  • Menu
  • Instant Kill Enemy

Giới thiệu game Jobmania – Eternal Dungeon

Hệ thống anh hùng

Trò chơi nhấn mạnh vào sự ngẫu nhiên trong mọi thứ để mang đến những tình huống và trải nghiệm hài hước khi bạn bắt đầu một lượt chơi mới. Trước khi bắt đầu hành trình vào một ngục tối vô tận, bạn sẽ được yêu cầu chọn một Anh hùng và một nghề nghiệp; các lựa chọn có thể có những hạn chế khác nhau, nhưng sự kết hợp và hiệu quả cũng đa dạng để bạn quyết định. Trò chơi sẽ tăng độ khó theo thời gian, với nhiều lựa chọn anh hùng hơn để bạn chọn khi bạn tiến bộ với những ngục tối mới hoặc chiến tranh mới.

Hình ảnh Jobmania - Eternal Dungeon MOD Menu

Trận chiến hấp dẫn

Yếu tố chính của trò chơi là các trận chiến dựa trên bài theo lượt với những hiệu ứng mạnh mẽ và yếu tố ngẫu nhiên trong mỗi trận chiến để bạn trải nghiệm những trận chiến hoang dã và kỳ quặc nhất. Mỗi hành động của bạn sẽ có những hậu quả khác nhau, dù chúng tích cực hay tiêu cực, và chúng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chiến trường để tạo thêm phần hứng thú hoặc vui vẻ. Điều đó sẽ làm nổi bật yếu tố chiến đấu dựa trên bài hơn và sâu sắc hơn khi bạn tiến sâu vào những ngục tối u ám.

Lựa chọn nghề nghiệp

Tính năng tốt nhất của trò chơi là sự đa dạng trong các nghề nghiệp và lớp học cho nhân vật của bạn để xây dựng một bộ bài mạnh mẽ với những khả năng kỳ lạ. Khi bạn tiến bộ qua những ngục tối, những phần thưởng và bài tập mới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên để bạn chọn, và chúng sẽ được lưu trữ trong bộ sưu tập và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Những phần thưởng và bài tập đó sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn khi thêm chúng vào những anh hùng và tăng cường hiệu quả hoặc sức mạnh chiến đấu khi đối mặt với những con quái vật khác nhau.

Lượt chơi thay đổi

Trò chơi phiêu lưu ngẫu nhiên nhấn mạnh yếu tố ngẫu nhiên trong mỗi lượt chơi mới khi bạn thất bại. Đó là những khoảnh khắc quý giá để bạn bắt đầu một bộ bài mới. Sự khác biệt trong mỗi lượt chơi mới là sự kết hợp mới của bài và anh hùng để bạn tối đa hóa hiệu ứng chiến đấu hoặc có những khoảnh khắc vui vẻ hồi hộp với quái vật. Do đó, khả năng chơi lại của trò chơi cao khi đưa ra những con đường và tùy chỉnh mới cho bạn trong mỗi lượt chơi mới.

Hình ảnh Jobmania - Eternal Dungeon MOD Instant Kill Enemy

Hiệu suất chiến đấu

Ngoài những ngục tối, trò chơi sẽ có hệ thống thách thức đặc biệt. Chúng cho phép bạn huấn luyện anh hùng hoặc có được những phần thưởng mới cho sự tiến triển xây dựng bộ bài của bạn. Sự khác biệt trong những thách thức so với chế độ chơi bình thường là độ khó và thời gian chơi ngắn hơn để bạn hoàn thành. Tuy nhiên, phần thưởng đủ lớn để bạn phát triển anh hùng hoặc mở khóa tiềm năng chiến đấu mới. Những thách thức đó sẽ luôn mở ra những ý tưởng mới cho bạn, hoàn hảo để nắm vững yếu tố xây dựng bộ bài theo lợi thế của bạn.

Tùy chỉnh nghề nghiệp

Ngoài việc tùy chỉnh anh hùng với những nghề nghiệp hoặc kỹ năng có sẵn, bạn có thể chế tạo nhiều lựa chọn trong kho hàng của bạn để tạo ra những nghề nghiệp và kỹ năng mới cho những anh hùng mong muốn. Bạn có thể thay đổi đặc điểm của họ dễ dàng để thay đổi phong cách chiến đấu, thậm chí tiến xa hơn vào những ngục tối và chiến đấu theo ý muốn với kỹ năng sáng tạo mà bạn đã tạo ra từ trí tưởng tượng của mình.

Hình ảnh Jobmania - Eternal Dungeon MOD

Tải Jobmania – Eternal Dungeon từ APKPURE về máy

Jobmania  Eternal Dungeon là một trò chơi nhập vai hành động nơi bạn sẽ chọn một nhân vật và phiêu lưu qua các tầng của một ngục tối đen tối. Chiến đấu với quái vật, thu thập loot và nâng cấp nhân vật để đối mặt với những thách thức khó khăn. Tải ngay để trải nghiệm thế giới hấp dẫn của Jobmania.

Tải xuống (524M)
5/5 (1 đánh giá)