Kingdom War TD MOD APK (Menu, Free Shop) v2.1.61

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Kingdom War TD
Phiên bản 2.1.61
Tính năng MOD Menu, Free Shop
Kích thước 136M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Nhân loại, elf, lùn, orc, troll và goblin chỉ là một số chủng tộc cùng sinh sống trên lục địa đẹp đẽ Fortias. Hòa bình đã đến với đất nước sau khi con người và elf đánh bại Dark Lord mạnh mẽ trong một trận chiến quyết định. Lực lượng tà ác đã bị đánh bại, và Dark Lord cùng toàn bộ quân đội của ông gặp kết cục tại tay vua con người. Tuy nhiên, như thường lệ, cái ác vẫn còn lại. Nó đợi một cách kiên nhẫn để bao trùm lục địa một lần nữa với Kingdom War TD MOD APK (Menu, Free Shop)

Hình ảnh Kingdom War TD MOD

Hack Kingdom War TD có gì?

  • Menu
  • Free Shop

Hình ảnh Kingdom War TD MOD

Giới thiệu về Kingdom War TD

Hoàng Tử Lucius và đồng đội của ông bị buộc phải tìm sự giúp đỡ từ các chủng tộc bạn. Đột nhiên, quân đội Goblin, mà trước đây chỉ hoạt động ở những vùng đất xa xôi, bây giờ tấn công Vương Quốc Eradel. Đối mặt với tình huống thảm họa này, Hoàng Tử Lucius và đồng đội của ông buộc phải rời khỏi vương quốc của họ và tìm sự giúp đỡ từ các chủng tộc đồng minh. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại và kẻ thù mạnh mẽ trong chuyến đi nguy hiểm của họ, đòi hỏi sự giúp đỡ của những chiến lược gia tài ba. Nhiệm vụ của bạn là củng cố Eradel với những tháp vững chãi, chuẩn bị cho binh lính hoàng gia của Eradel để chiến đấu, và dẫn đầu cuộc tấn công anh hùng chống lại kẻ xâm lược.

Cuộc chiến kịch tính

Tham gia vào cuộc chiến đấu đầy kịch tính trên một loạt cảnh đẹp, từ đồng bằng mở đến đỉnh núi băng giá. Kingdom War TD mời bạn vào một thế giới kỳ diệu với phong cảnh tuyệt đẹp. Dạo bước trên đồng bằng mở rộng của loài người, khám phá rừng sâu của elf, ngưỡng mộ những ngọn núi cao chót vót của vương quốc lùn, liều mạng của bạn trong đầm lầy chết người, và rùng mình trên những đỉnh núi lạnh giá. Cuộc chiến là một cuộc phiêu lưu mới và hấp dẫn với những trở ngại và phần thưởng tiềm ẩn của nó.

Hình ảnh Kingdom War TD MOD Free Shop

Tháp phòng thủ

Với sự trợ giúp của tám tháp độc đáo của Kingdom War TD, bạn có thể trưng bày sự sắc bén chiến lược của mình. Tháp của Quân Đoàn là nơi mà những chiến binh dũng cảm của Eradel được đào tạo để ngăn chặn sự tiến bộ của kẻ thù và tiêu diệt hàng ngũ của họ. Tháp cung thủ là quan trọng cho một hệ thống phòng thủ có tổ chức tốt vì nó gây sát thương vật lý và cung cấp các phần thưởng hữu ích cho các tháp khác. Tháp phép thuật có khả năng phép thuật mạnh mẽ, bao gồm khả năng hủy bỏ hiệu ứng của buff của kẻ địch và gây sát thương phép mạnh. Tháp golem là vũ khí tối thượng của Vương Quốc Eradel, có khả năng tấn công diện tích rộng lớn có thể làm rung chuyển mặt đất dưới chân kẻ thù.

Hình ảnh Kingdom War TD MOD Menu

Ghi danh trên bảng xếp hạng

Ngoài những nhiệm vụ kịch tính của câu chuyện, Kingdom War TD cũng có chế độ vô tận sẽ đặt kỹ năng của bạn vào thử thách. Trưng bày sự sắc bén chiến lược của bạn và cạnh tranh vị trí đầu tiên để chứng minh bạn là chiến lược gia xuất sắc nhất. Làm thêm, chế độ vô tận là nơi tuyệt vời để thu hoạch ngọc quý để sử dụng trong việc nâng cấp nhân vật của bạn và mở rộng lựa chọn của bạn trong trò chơi.

Tải Kingdom War TD từ APKPURE về máy

Bạn sẽ không cô đơn khi mọi thứ khó khăn trong Kingdom War TD. Thu hút sự chú ý của Jupiter, Glacia, Sol, Nyx và Asura, năm vị thần cổ điển huyền thoại có thể tăng cường phòng thủ của bạn và giúp bạn trong trận chiến. Những vị thần tuyệt vời này sẽ đóng góp sức mạnh mạnh mẽ của họ để bảo vệ vương quốc của bạn và ngăn chặn cuộc xâm lược không ngừng của kẻ tấn công. Hãy tải ngay Kingdom War TD từ APKPURE về máy!

Tải xuống (136M)
5/5 (1 đánh giá)