Knights Fight 2: New Blood MOD APK (Menu, Địch Đứng Im) v1.1.12

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Knights Fight 2: New Blood
Phiên bản 1.1.12
Tính năng MOD Menu, Địch Đứng Im
Kích thước 1.47 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vivid Games S.A.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Knights Fight 2: New Blood MOD APK (Menu, Địch Đứng Im) – Trò chơi đấu trường hiệp sĩ hấp dẫn với nhiều yếu tố mới mẻ đã vượt xa hầu hết các trò chơi di động hiện nay. Đặc điểm nổi bật nhất của nó là đồ họa 3D chân thực và hệ thống chiến đấu thời gian thực trong môi trường động để kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi.

Hình ảnh Knights Fight 2: New Blood MOD

Hack Knights Fight 2: New Blood có gì?

  • Menu
  • Địch Đứng Im

Hình ảnh Knights Fight 2: New Blood MOD

Giới thiệu về Knights Fight 2: New Blood

Chất lượng đồ họa của trò chơi rất xuất sắc, cùng với tối ưu hóa hoàn hảo trong việc tinh chỉnh hoạt hình nhân vật và hiệu ứng tấn công mạnh mẽ. Trò chơi tập trung hoàn toàn vào chuyển động của nhân vật thay vì môi trường hoặc nhiều yếu tố khác, và kết hợp với chủ đề trung cổ, nhằm tạo ra một bầu không khí đấu trường căng thẳng. Trên hết, hiệu ứng hoặc đa dạng của hoạt hình sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu tốt nhất khi đối mặt với nhiều kẻ thù.

Chiến đấu trên danh dự

Mục đích chính của cuộc chiến là sống sót, cướp đoạt và tiếp tục sống với danh dự, không chết trong một hố đấu trường. Tuy nhiên, cuộc chiến của bạn không bao giờ kết thúc và mỗi ngày là cơ hội mới để gặp một chiến binh mạnh hơn để chuẩn bị cho mình sẵn sàng cho cuộc chiến tàn bạo. Bạn sẽ phải tận dụng mọi thứ từ đấu trường để chiến thắng, nhận được nhiều vinh dự cao cấp và trở thành một vị anh hùng mạnh mẽ trong đấu trường với khả năng chiến đấu xuất sắc có thể đối mặt với bất kỳ ai.

Hình ảnh Knights Fight 2: New Blood MOD Địch Đứng Im

Chinh phục mọi khó khăn

Trò chơi giới thiệu một hệ thống đấu đối đặc biệt dành cho những người gladiator thực sự, với hướng vũ khí và hành động tương ứng để kích thích cuộc đấu. Bạn có thể chặn đòn, chặn đỡ, đáp trả và thực hiện nhiều hành động khác nhanh chóng, thể hiện kỹ năng vũ khí đa dạng của bạn. Tùy thuộc vào vũ khí, hệ thống đấu đối sẽ tự động thích ứng và mang đến cho bạn sự linh hoạt tuyệt đối để khai phá khả năng thực sự của vũ khí khi đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau.

Phần thưởng hấp dẫn

Trò chơi không có hướng đi cố định cho bạn, và xây dựng nhân vật có thể được thực hiện thông qua yếu tố thiết bị mà bạn sử dụng. Tất cả các chỉ số đều quan trọng và ảnh hưởng đến phong cách chiến đấu, nhưng tùy thuộc vào bạn để tạo ra những điểm nổi bật để hạ gục kẻ thù. Thiết bị mới sẽ xuất hiện như một phần thưởng cho mỗi trận chiến, hoặc bạn có thể tạo hệ thống thiết bị riêng của mình và thiết kế cờ hiệu để cho thế giới biết về danh dự hiệp sĩ cao quý của bạn.

Hình ảnh Knights Fight 2: New Blood MOD Menu

Cuộc chiến cam go

Vì không giới hạn trong gameplay, bạn có thể tạo nhiều trang bị khác nhau với thiết bị cố định và hỗ trợ kỹ năng. Mỗi loại kỹ năng có một cách thực hiện khác nhau và thậm chí yêu cầu một vũ khí tương ứng để thực hiện và gây nhiều hiệu ứng gây hại cho kẻ thù và mang lại cơ hội cho bạn tấn công. Ngoài ra, vì sự tiện lợi của các trang bị, bạn có thể dễ dàng thay đổi cách bạn chiến đấu trong các trận chiến chuyển giao và hỗ trợ đồng đội của bạn để giành chiến thắng vĩ đại trên chiến trường quy mô lớn.

Tải Knights Fight 2: New Blood từ APKPURE về máy

Những trận đấu đấu trường đơn đấu là vinh quang, nhưng những trận đấu ba người hoặc đôi luôn hồi hộp đối với những người chiến đấu. Cuộc chiến ba người là hỗn loạn, và người cuối cùng còn sống sẽ nhận được nhiều phần thưởng đẹp mắt. Trong khi đó, đấu đôi buộc bạn phối hợp với đồng đội để chiến đấu với kẻ thù trên một chiến trường nhỏ. Điều đó khiến trò chơi này đáng trải nghiệm cùng bạn bè và bước đi trên con đường vinh quang để trở thành hiệp sĩ mạnh nhất. Hãy tải ngay Knights Fight 2: New Blood từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.47 GB)
5/5 (1 đánh giá)